Là doanh nghiệp tiên phong trồng nấm đùi gà theo công nghệ cao tại Vĩnh Phúc, đến nay, Công ty TNHH Nấm Phùng Gia, huyện Bình Xuyên đã thành công khi triển khai mô hình này. Với quy trình trồng, chăm sóc hoàn toàn hữu cơ, đáp ứng về tiêu chí ngon và sạch, nấm Phùng Gia đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Nấm Phùng Gia đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao.
Công ty TNHH Nấm Phùng Gia tạo việc làm ổn định cho 25 lao động, với thu nhập từ 5 - 9 triệu đồng/người/tháng.
Nấm đùi gà có nguồn gốc từ xứ lạnh nên thích hợp trong phòng nuôi có nhiệt độ từ 10 - 25 độ C...
...và được nuôi cấy trong điều kiện vô trùng, khử khuẩn...
...đảm bảo môi trường nuôi trồng luôn sạch sẽ, được vệ sinh hằng ngày.
Sau 2 tháng sẽ cho thu hoạch.
Sản lượng nấm đạt 1,5 - 2 tấn/ngày.
Nấm được sơ chế...
...bảo quản đóng gói
Các sản phẩm đóng gói có tem, nhãn truy xuất nguồn gốc, có tích hợp mã QR.
Các công đoạn sản xuất nấm thường xuyên có sự kiểm tra, giám sát của bộ phận chuyên môn và lãnh đạo doanh nghiệp.
Chùm ảnh của Dương Hà