VinEco Tam Đảo có diện tích khoảng 50 ha được quy hoạch thiết kế khoa học gồm khu sản xuất đồng ruộng, khu nhà kính, khu sơ chế, đóng gói tự động, khu bảo quản.
Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hướng tới xuất khẩu nông sản sạch, trung bình mỗi ngày, VinEco Tam Đảo xuất ra thị trường 7 - 10 tấn rau, củ, quả.
Ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa tự động của Israel.
Chuyên gia nước ngoài hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật trồng rau thủy canh, rau mầm cho công nhân.
Rau ăn lá trồng theo phương pháp thủy canh.
Quy trình chăm sóc được ghi chép cẩn thận.
Thu hoạch rau mầm.
Trồng dưa lưới trong nhà kính công nghệ Nhật Bản.
Nấm đùi gà và nấm ngọc châm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Quá trình sơ chế, đóng gói và bảo quản trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
Xuất bán sản phẩm.
Chùm ảnh của Thế Hùng