• Trang chủ
  • Chính trị
    • Xây dựng đảng
    • Đoàn thể
    • Chính quyền
    • Chuyển đổi số
    • Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 55 năm Ngày mất của Người
    • Kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025)
    • Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025)
  • Kinh tế
    • Thu hút đầu tư - Công nghiệp
    • Nông nghiệp
    • Thị trường
    • Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
  • Xã hội
    • Giáo dục
    • Y tế
    • Lao động - Việc làm
    • Gia đình
    • Nhịp sống trẻ
    • Tết nhân ái
    • Xây dựng làng văn hóa kiểu mẫu
    • Môi trường
    • Xoá nhà tạm, nhà dột nát
  • Quốc phòng
    • Lực lượng vũ trang
    • Hướng tới Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2019 - 2024
  • Pháp luật
    • An ninh trật tự
    • Pháp luật và đời sống
    • Thực hiện Nghị quyết số 01/2023 của HĐND tỉnh
  • Văn hóa
    • Thời trang và cuộc sống
    • Góc nhìn điện ảnh
    • Du lịch
    • Văn học - Nghệ thuật
    • Giải trí
    • S Việt Nam
    • 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày thống nhất đất nước
  • Đất và người Vĩnh Phúc
    • Điểm đến
    • Món ngon
  • Thể thao
    • Thể thao trong nước
    • Thể thao quốc tế
  • Thế giới
  • Công nghệ
    • Ô tô - Xe máy
    • Khoa học - công nghệ
  • Video
  • Multimedia
    • E-magazine
    • Ảnh
    • Infographics

CHUYÊN MỤC

  • Chính trị
  • Kinh tế
  • Xã hội
  • Quốc phòng
  • Pháp luật
  • Văn hóa
  • Đất và người
  • Thể thao
  • Thế giới
  • Công nghệ

MULTIMEDIA

  • Truyền hình
  • Ảnh
  • Tạp chí
  • Infographic
Báo Vĩnh Phúc

Tổng biên tập: Hoàng Thị Nhung
Phó tổng biên tập: Đỗ Thị Hoàng Lan, Đỗ Hoàng Hanh.

Giấy phép số 821/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ: số 6 - Đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0211.3862567, Fax: 0211.3721981, Email: tsbaodientu@gmail.com

  1. Trang chủ

Báo Saudi Arabia bình luận khi đội nhà chiến thắng Olympic Việt Nam

08:30 25/09/2023
Xem cỡ chữ
Đang tạo audio đọc bài

Báo Saudi Arabia cho rằng đội nhà đã giành chiến thắng dễ dàng trước Olympic Việt Nam để giành vé vào vòng 1/8 Asiad.

Trong trận đấu quyết định ở bảng B Asiad 19, Olympic Việt Nam không thể gây bất ngờ trước Olympic Saudi Arabia. Trận thua với tỷ số 1-3 trước đối thủ Tây Á đã khiến đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn bị loại ngay từ vòng bảng.

Báo Saudi Arabia bình luận khi đội nhà chiến thắng Olympic Việt Nam - 1

Olympic Việt Nam để thua khá dễ dàng trước Olympic Saudi Arabia (Ảnh: Tuấn Bảo).

Trong khi đó, Olympic Saudi Arabia đã lọt vào vòng 1/8 Asiad 19 với vị trí thứ hai bảng B. Ở vòng đấu tiếp theo, "Chim ưng xanh" sẽ đối diện với thử thách khá dễ thở là Olympic Ấn Độ.

Bình luận về trận đấu gặp Olympic Việt Nam, báo giới Saudi Arabia cho rằng đội nhà đã giành chiến thắng khá dễ dàng. Tờ Okaz bình luận: "Olympic Saudi Arabia không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng trước Olympic Việt Nam trong trận đấu quyết định ở bảng B.

Trước đối thủ giảm sút cả về thể lực lẫn tinh thần, Olympic Saudi Arabia có những bàn thắng khá dễ dàng, đặc biệt ở cuối hiệp 2. Với kết quả này, Olympic Saudi Arabia và Olympic Iran đã giành tấm vé đi tiếp ở bảng B".

Báo Saudi Arabia bình luận khi đội nhà chiến thắng Olympic Việt Nam - 2

Olympic Saudi Arabia thể hiện sức mạnh của đội bóng hàng đầu châu Á (Ảnh: Tuấn Bảo).

Tờ Mercato Today bình luận: "Olympic Saudi Arabia xuất sắc vượt qua thử thách Olympic Việt Nam để giành tấm vé đi tiếp. Trong trận đấu này, "Chim ưng xanh" khá vất vả trong hiệp 1 và phải chờ tới thời gian cuối hiệp đấu mới mở tỷ số. Những bàn thắng tới khá dễ dàng với Olympic Saudi Arabia trong thời gian cuối trận khi Olympic Việt Nam buộc phải dồn lên tìm kiếm bàn thắng".

Tờ Koora cho rằng Olympic Saudi Arabia đã hoàn thành nhiệm vụ khi đánh bại Olympic Việt Nam để giành quyền lọt vào vòng 1/8. Đại diện của Tây Á vẫn đi đúng hướng ở nhiệm vụ giành tấm huy chương vàng Asiad.

Tờ Alaraby bình luận: "Olympic Saudi Arabia tiếp nối thành công của các đội bóng Tây Á ở Asiad 19. Ngoại trừ Olympic Kuwait bị loại đáng tiếc, các đại diện còn lại ở khu vực này như Iran, Bahrain, Palestine, Qatar đều xuất sắc giành vé lọt vào vòng đấu tiếp theo".

Báo Saudi Arabia bình luận khi đội nhà chiến thắng Olympic Việt Nam - 3

HLV Saad Al-Shehri chưa hài lòng về màn trình diễn của đội nhà trong trận đấu với Olympic Việt Nam (Ảnh: Tuấn Bảo).

Tờ Aawsat dẫn lời của HLV Saad Al-Shehri khẳng định ông chưa hài lòng về màn trình diễn của đội nhà trong trận đấu với Olympic Việt Nam. HLV của Olympic Saudi Arabia cho biết: "Tôi thừa nhận các cầu thủ Olympic Saudi Arabia không dứt điểm tốt trong trận đấu này. Họ bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

Điều quan trọng nhất là đội bóng đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, toàn đội cần cải thiện trong các trận đấu sắp tới. Đặc biệt, những trận đấu ở vòng đấu loại trực tiếp rất khó khăn. Do đó, toàn đội cần thể hiện sự tập trung và sắc sảo hơn".

Nguyễn Lượng (Theo dantri.com.vn)


Chia sẻ
Tweet
Bài liên quan
  • CLB Công an Hà Nội thắng đậm trên sân Quảng Nam
    CLB Công an Hà Nội thắng đậm trên sân Quảng Nam

    Tiền vệ Jason Quang Vinh góp công lớn trong chiến thắng 3-0 của CLB Công an Hà Nội trước Quảng Nam, sáng cửa được triệu tập lên tuyển Việt Nam khi HLV Kim Sang Sik chuẩn bị hội quân vào cuối tháng 5.

  • Khai mạc giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam
    Khai mạc giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam

    Ngày 23/4, Đoàn Thanh niên UBND tỉnh tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025); kỷ niệm 135 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.

  • Ươm mầm đam mê bóng đá cho thiếu nhi
    Ươm mầm đam mê bóng đá cho thiếu nhi

    Những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh có nhiều trung tâm, câu lạc bộ (CLB) bóng đá được mở ra, thu hút đông đảo học sinh, thanh thiếu nhi tham gia. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện sức khỏe và thỏa niềm đam mê với trái bóng tròn. Nhiều cầu thủ nhí tài năng đã được phát hiện, đào tạo để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

  • Công Phượng ghi hai siêu phẩm đá phạt
    Công Phượng ghi hai siêu phẩm đá phạt

    Tiền đạo Nguyễn Công Phượng ghi cú đúp từ đá phạt giúp Bình Phước thắng ngược Hoà Bình 2-1 ở vòng 15 giải hạng Nhất 2024-2025, tối 20/4.

Ý kiến của bạn

Name (required) Vui lòng nhập tên bạn

Email (required) Vui lòng nhập địa chỉ email Địa chỉ email không hợp lệ


Comment Is Required

Báo Vĩnh Phúc

Tổng biên tập: Hoàng Thị Nhung.

Phó tổng biên tập: Đỗ Thị Hoàng Lan, Đỗ Hoàng Hanh.

Giấy phép số 821/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ: số 6 - Đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0211.3862567, Fax: 0211.3721981, Email: tsbaodientu@gmail.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Vĩnh Phúc. 

baovp_access

12620850
Trong ngày: 43811 Trong tuần: 277082 Trong tháng: 498858
Địa chỉ IP của bạn: 18.188.211.44
Thống kê Ẩn
Bản quyền 2021 thuộc về: Báo Vĩnh Phúc