• Trang chủ
  • Chính trị
    • Xây dựng đảng
    • Đoàn thể
    • Chính quyền
    • Chuyển đổi số
    • Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 55 năm Ngày mất của Người
    • Kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025)
    • Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025)
  • Kinh tế
    • Thu hút đầu tư - Công nghiệp
    • Nông nghiệp
    • Thị trường
    • Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
  • Xã hội
    • Giáo dục
    • Y tế
    • Lao động - Việc làm
    • Gia đình
    • Nhịp sống trẻ
    • Tết nhân ái
    • Xây dựng làng văn hóa kiểu mẫu
    • Môi trường
    • Xoá nhà tạm, nhà dột nát
  • Quốc phòng
    • Lực lượng vũ trang
    • Hướng tới Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2019 - 2024
  • Pháp luật
    • An ninh trật tự
    • Pháp luật và đời sống
    • Thực hiện Nghị quyết số 01/2023 của HĐND tỉnh
  • Văn hóa
    • Thời trang và cuộc sống
    • Góc nhìn điện ảnh
    • Du lịch
    • Văn học - Nghệ thuật
    • Giải trí
    • S Việt Nam
    • 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày thống nhất đất nước
  • Đất và người Vĩnh Phúc
    • Điểm đến
    • Món ngon
  • Thể thao
    • Thể thao trong nước
    • Thể thao quốc tế
  • Thế giới
  • Công nghệ
    • Ô tô - Xe máy
    • Khoa học - công nghệ
  • Video
  • Multimedia
    • E-magazine
    • Ảnh
    • Infographics

CHUYÊN MỤC

  • Chính trị
  • Kinh tế
  • Xã hội
  • Quốc phòng
  • Pháp luật
  • Văn hóa
  • Đất và người
  • Thể thao
  • Thế giới
  • Công nghệ

MULTIMEDIA

  • Truyền hình
  • Ảnh
  • Tạp chí
  • Infographic
Báo Vĩnh Phúc

Tổng biên tập: Hoàng Thị Nhung
Phó tổng biên tập: Đỗ Thị Hoàng Lan, Đỗ Hoàng Hanh.

Giấy phép số 821/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ: số 6 - Đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0211.3862567, Fax: 0211.3721981, Email: tsbaodientu@gmail.com

  1. Trang chủ
  2. Văn hoá
  3. Góc nhìn điện ảnh

Việt Anh căng thẳng khi bắn đạn thật trong phim giờ vàng VTV

11:04 28/09/2023
Xem cỡ chữ
Đang tạo audio đọc bài

Nam diễn viên đã có trải nghiệm thú vị khi tham gia phim "Cuộc chiến không giới tuyến".

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Anh đăng tải clip hậu trường tham gia một buổi bắn đạn thật của các chiến sĩ biên phòng đồn Lóng Sập. Anh thực hiện các động tác ngắm, bắn thuần thục, việc sử dụng đạn thật khiến nam diễn viên căng thẳng, hồi hộp nhưng anh vẫn rất thích thú.

Việt Anh cho biết, không sợ âm thanh của súng do đã quen với tiếng nổ mà chỉ sợ bắn trượt. "Chưa bao giờ căng thẳng như thế này, hơi lúng túng một chút trong những loạt đạn đầu tiên", nam diễn viên nói. Tuy nhiên, anh vẫn đạt kết quả tốt với 7 điểm.


Việt Anh viết: "Trải nghiệm một ngày bắn đạn thật, căng thẳng hồi hộp hơn cả chờ kết quả thi đại học" (Ảnh: Chụp màn hình).

Sở hữu diện mạo điển trai và lối diễn xuất đa dạng, Việt Anh thường được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" vào các vai sở khanh, xảo quyệt. Các nhân vật của anh trong những bộ phim như Chạy án, Người phán xử, Mê cung, Sinh tử đều vướng vào vòng lao lý. Từ những năm 2000 đến nay, Việt Anh đã trải qua 8 lần đi tù trên màn ảnh.

Cuộc chiến không giới tuyến là bộ phim đánh dấu lần đầu Việt Anh đảm nhận vai bộ đội biên phòng, cũng là mong ước từ lâu của nam diễn viên sau nhiều lần vào tù ra tội trên phim.

Anh đảm nhận vai Trung - Đồn trưởng đồn biên phòng Mường Luông với phong thái, khẩu lệnh khác hẳn thường ngày. Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Việt Anh cho biết, chấp nhận làm lại từ đầu với hình ảnh không còn sự ngổ ngáo, bặm trợn như trước. "Khi tôi nhận vai này cũng là sự thiệt thòi vì tuyến nhân vật người tốt thì sẽ khô khan, nhưng nếu mình cứ chọn những gam màu rực rỡ thì ai sẽ chọn những màu tối?

Hình ảnh anh bộ đội là một khuôn mẫu, đòi hỏi người nghệ sĩ càng phải sáng tạo để nhân vật không bị nhàm chán. Cuộc đời Trung có nhiều bi kịch, là nỗi buồn chung của nhiều chiến sĩ biên phòng như xa nhà, không được gần vợ con, gia đình. Tôi đồng cảm với họ", nam diễn viên cho hay.


Tạo hình của Việt Anh trong vai diễn Trung tá Trần Đình Trung (Ảnh: VFC).

Tại buổi họp báo ra mắt phim, Việt Anh khẳng định vai diễn là nấc thang mới, khiến anh phải bỏ nhiều công sức leo lên và chinh phục nó. Anh cho biết: "Cũng may mắn là từ khi Doãn Quốc Đam nổi lên như một "gương mặt vàng trong làng tù tội", tôi cũng được "giảm tải" rất nhiều. Từ đó tôi cũng xác định rất rõ với đoàn làm phim rằng, nếu vai tù tội thì đừng gọi cho tôi.

Vài phim gần đây tôi đã được làm người tử tế rồi. Vai Trung trong phim là người cực kỳ tử tế, mang hình ảnh rõ nét của người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam".

Hoàng Hà (Theo vnexpress.net, ngày 27/9/2023)

Chia sẻ
Tweet
Bài liên quan
  • Nỗi sợ của NSND Lan Hương và lương duyên kỳ lạ của NSND Bùi Bài Bình
    Nỗi sợ của NSND Lan Hương và lương duyên kỳ lạ của NSND Bùi Bài Bình

    NSND Lan Hương và Bùi Bài Bình chia sẻ ký ức về phim "Mùa ổi" - từ nỗi sợ ống kính đến mối duyên với nguyên mẫu nhân vật, cùng sự trân trọng với đạo diễn Đặng Nhật Minh.

  • Khai mạc Triển lãm liên hoan du lịch, ẩm thực, làng nghề Vĩnh Phúc năm 2025
    Khai mạc Triển lãm liên hoan du lịch, ẩm thực, làng nghề Vĩnh Phúc năm 2025

    Tối 21/6, tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, UBND tỉnh tổ chức Triển lãm liên hoan du lịch, ẩm thực, làng nghề Vĩnh Phúc năm 2025. Tới dự có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Quang Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Hiếu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

  • Tăng cường quản lý, bảo vệ, phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh
    Tăng cường quản lý, bảo vệ, phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh

    Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Văn bản số 4930 về việc tăng cường quản lý, bảo vệ, phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.

  • Báo chí góp phần phát triển công nghiệp văn hóa
    Báo chí góp phần phát triển công nghiệp văn hóa

    Là địa phương có tiềm năng và thế mạnh phát triển các ngành công nghiệp văn hóa (CNVH), song Vĩnh Phúc vẫn chưa khai thác hiệu quả thế mạnh để phát triển kinh tế. Để thúc đẩy các ngành CNVH phát triển, tỉnh cần thực hiện nhiều giải pháp, trong đó, chú trọng phát huy vai trò, sức sáng tạo của báo chí trong việc tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ phát triển CNVH.

Ý kiến của bạn

Name (required) Vui lòng nhập tên bạn

Email (required) Vui lòng nhập địa chỉ email Địa chỉ email không hợp lệ


Comment Is Required

Báo Vĩnh Phúc

Tổng biên tập: Hoàng Thị Nhung.

Phó tổng biên tập: Đỗ Thị Hoàng Lan, Đỗ Hoàng Hanh.

Giấy phép số 821/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ: số 6 - Đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0211.3862567, Fax: 0211.3721981, Email: tsbaodientu@gmail.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Vĩnh Phúc. 

baovp_access

Địa chỉ IP của bạn: 216.73.216.241
Thống kê Ẩn
Bản quyền 2021 thuộc về: Báo Vĩnh Phúc