Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh mì tươi, Công ty TNHH Thương mại sản xuất Vinfoods tại Cụm công nghiệp Đồng Sóc, xã Vũ Di (Vĩnh Tường) luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Từ đó tạo dấu ấn đối với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường.
Quy trình sản xuất sản phẩm được Công ty TNHH Thương mại sản xuất Vinfoods kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2022 đến nay, Vinfoods đã và đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thông qua việc đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, chia thành nhiều khu chức năng như phòng lạnh, phòng ủ bột, phòng nướng bánh…
Đồng thời trang bị dây chuyền công nghệ và máy móc hiện đại như máy trộn bột, máy cán bột, máy chia bột, tủ ủ bột, lò nướng… giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sản xuất với công suất lớn, ổn định, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trong quá trình sản xuất, các công đoạn từ phối trộn, ủ bột đến nướng bánh, khử khuẩn, sàng lọc không khí trước khi đóng gói được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Thường xuyên duy trì và phổ biến đến toàn thể cán bộ, công nhân thực hiện nghiêm các quy chế hoạt động, quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động…
Ngoài việc đầu tư nhà xưởng, cơ sở vật chất, trang thiết bị, ngay từ khi đi vào hoạt động, Vinfoods còn chú trọng đến việc tuyển chọn, kiểm soát nguyên liệu đầu vào từ những nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm của Bộ Y tế quy định trước khi đưa vào sản xuất.
Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này tạo nên sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn giữ được độ tươi ngon, giàu dinh dưỡng với giá cả cạnh tranh; giúp doanh nghiệp tối ưu hóa năng suất và giảm thiểu chi phí vận hành, góp phần nâng cao lợi nhuận và khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Hiện, Vinfoods sản xuất 7 dòng sản phẩm chính như bánh mì paket, bánh mì sandwich, bánh mì nhân ca cao… với sản lượng tiêu thụ lên tới 2 tấn/ngày. Sản phẩm do Vinfoods sản xuất tiêu thụ rộng rãi trong và ngoài tỉnh, bước đầu tạo được niềm tin với khách hàng và được thị trường đón nhận.
Hiện nay, an toàn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi chọn mua bất kỳ loại thực phẩm nào. Để sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường, có được niềm tin của người tiêu dùng, theo Giám đốc Công ty TNHH Thương mại sản xuất Vinfoods Đặng Văn Dinh, có nhiều điều tạo dựng nên nền tảng phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
Vinfoods hiện sản xuất 7 dòng sản phẩm chính với sản lượng tiêu thụ lên tới 2 tấn/ngày.
Trong đó quan trọng nhất là tập trung vào chất lượng sản phẩm và tuân thủ nghiêm quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động lực quan trọng để doanh nghiệp không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và khẳng định vị trí, thương hiệu trên thị trường”.
Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 đang đến gần, thời gian nghỉ Tết năm nay dài hơn mọi năm, kéo theo áp lực chi phí vận chuyển, giá cả hàng hóa, nguyên liệu... đều tăng cao nên thời điểm này, Vinfoods đã lên kế hoạch làm việc với các nhà cung cấp, đối tác để phối hợp chuẩn bị nguồn hàng, thu mua, dự trữ nguyên liệu. Từ đó không chỉ tiết giảm tối đa chi phí, đảm bảo sản lượng cung ứng ra thị trường mà còn góp phần tích cực vào việc ổn định giá cả, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.
Với quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang nguồn thực phẩm “Chất lượng - An toàn - Tiện lợi” tới người tiêu dùng, Vinfoods tiếp tục giữ vững thị trường hiện tại, đồng thời xây dựng phương hướng để mở rộng thị trường tiêu thụ.
Tập trung nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm chất lượng, có hương vị thơm ngon nhằm chinh phục khẩu vị đa dạng của người dùng và cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường; bảo đảm ổn định nguyên liệu đầu vào cho sản xuất; không ngừng cải tiến mẫu mã, bao bì, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
Đồng thời xây dựng kế hoạch đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, tích hợp công nghệ mới vào quy trình sản xuất. Đẩy mạnh chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh.
Từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động thông qua kết quả sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Từ đó ngày càng khẳng định và giữ vững thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm, nâng cao vị thế hàng Việt trên thị trường.
Bài, ảnh: Ngọc Lan