• Trang chủ
  • Chính trị
    • Xây dựng đảng
    • Đoàn thể
    • Chính quyền
    • Chuyển đổi số
    • Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 55 năm Ngày mất của Người
    • Kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025)
    • Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025)
  • Kinh tế
    • Thu hút đầu tư - Công nghiệp
    • Nông nghiệp
    • Thị trường
    • Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
  • Xã hội
    • Giáo dục
    • Y tế
    • Lao động - Việc làm
    • Gia đình
    • Nhịp sống trẻ
    • Tết nhân ái
    • Xây dựng làng văn hóa kiểu mẫu
    • Môi trường
    • Xoá nhà tạm, nhà dột nát
  • Quốc phòng
    • Lực lượng vũ trang
    • Hướng tới Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2019 - 2024
  • Pháp luật
    • An ninh trật tự
    • Pháp luật và đời sống
    • Thực hiện Nghị quyết số 01/2023 của HĐND tỉnh
  • Văn hóa
    • Thời trang và cuộc sống
    • Góc nhìn điện ảnh
    • Du lịch
    • Văn học - Nghệ thuật
    • Giải trí
    • S Việt Nam
    • 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày thống nhất đất nước
  • Đất và người Vĩnh Phúc
    • Điểm đến
    • Món ngon
  • Thể thao
    • Thể thao trong nước
    • Thể thao quốc tế
  • Thế giới
  • Công nghệ
    • Ô tô - Xe máy
    • Khoa học - công nghệ
  • Video
  • Multimedia
    • E-magazine
    • Ảnh
    • Infographics

CHUYÊN MỤC

  • Chính trị
  • Kinh tế
  • Xã hội
  • Quốc phòng
  • Pháp luật
  • Văn hóa
  • Đất và người
  • Thể thao
  • Thế giới
  • Công nghệ

MULTIMEDIA

  • Truyền hình
  • Ảnh
  • Tạp chí
  • Infographic
Báo Vĩnh Phúc

Tổng biên tập: Hoàng Thị Nhung
Phó tổng biên tập: Đỗ Thị Hoàng Lan, Đỗ Hoàng Hanh.

Giấy phép số 821/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ: số 6 - Đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0211.3862567, Fax: 0211.3721981, Email: tsbaodientu@gmail.com

  1. Trang chủ
  2. Thể Thao
  3. Thể thao trong nước

33.000 chai điện giải tiếp sức runner VnExpress Marathon Hanoi Midnight

14:43 29/11/2023
Xem cỡ chữ
Đang tạo audio đọc bài

Hàng chục nghìn chai Revive và Revive Zero được phát dọc đường đua và khu vực đích giúp runner chinh phục Hanoi Midnight hôm 26/11 với thể trạng tốt nhất.

Revive là nhãn hàng đồng hành cùng 11.000 VĐV tham gia VnExpress Marathon Hanoi Midnigh Ioniq 5 Cup. Để tiếp sức runner, nhãn hàng tài trợ 1.375 thùng Revive và Revive Zero, tương đương 33.000 chai. Các sản phẩm được ban tổ chức bố trí trên 17 trạm nước dọc đường đua và khu vực thư giãn sau race, phát miễn phí để hỗ trợ VĐV bù nước, bù khoáng như natri, kali... và cung cấp năng lượng từ vitamin nhóm B (B3, B6, B12).

990_capture.png

Runner lấy Revive tại trạm tiếp nước. Ảnh: Tùng Đinh

Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu nước điện giải cung cấp sản phẩm Revive Zero cho runner. Đây là dòng sản phẩm mới, được giới thiệu không calo, không đường, không ga, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người ăn kiêng, tiểu đường. Nhiều runner nhận xét Revive Zero dễ uống, vẫn cho cảm giác sảng khoái tương tự vị nguyên bản, có chút vị mặn của muối khoáng.

Với sự đồng hành của thương hiệu, runner VnExpress Marathon Hanoi Midnight có cuộc đua trọn vẹn hơn. Giải đưa runner qua nhiều cung bậc cảm xúc khi khám phá Hà Nội về đêm xen lẫn nét đẹp cổ kính và hiện đại, chinh phục hai cây cầu Vĩnh Tuy, Long Biên, chạy qua hồ Tây thơ mộng. Trung bình 2km, giải có một trạm nước với đầy đủ nước lọc, Revive, trái cây.

989_1capture.png

Runner uống Revive Zero sau khi hoàn thành cuộc đua. Ảnh: Tùng Đinh

Việc thường xuyên bổ sung điện giải giúp hạn chế mất nước, cung cấp các khoáng chất thiết yếu, giảm nguy cơ bị chuột rút và tăng sức bền trong quá trình thi đấu. Cộng với thời tiết dễ chịu vào khoảng 19 độ C, đường đua đẹp, giải chứng kiến rất nhiều kỷ lục mới. Đầu tiên là việc Nguyễn Văn Lai phá kỷ lục hệ thống khi về nhất 42km sau 2 tiếng 25 phút. 50 VĐV hoàn thành full marathon dưới 3 tiếng - kỷ lục trong các giải marathon phong trào.

Revive đồng hành cùng VnExpress Marathon trong suốt nhiều năm qua. Hàng trăm nghìn sản phẩm điện giải được phát miễn phí trong các sự kiện. Nhãn hàng cho biết muốn góp phần xây dựng và khuyến khích lối sống lành mạnh, năng động, tích cực thông qua mỗi sự kiện marathon.

Revive là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng nước tăng lực thể thao hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiệu đại, với công thức i-Hydr8, bổ sung muối khoáng (Na+, K+) và các vitamin nhóm B giúp bù nước bù khoáng và bù đắp năng lượng, phù hợp cho người chơi thể thao, người thường xuyên vận động.

Nguyễn Lượng (theo vnexpress.net)





Chia sẻ
Tweet
Bài liên quan
  • Hội thao Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
    Hội thao Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc

    Ngày 17/5, tại huyện Lập Thạch, Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội thao năm 2025.

  • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Hiếu nghe báo cáo việc đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup năm 2025
    Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Hiếu nghe báo cáo việc đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup năm 2025

    Sáng 16/5, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các sở, ngành, đơn vị, thành phố Vĩnh Yên báo cáo việc đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup năm 2025.

  • CLB Công an Hà Nội thắng đậm trên sân Quảng Nam
    CLB Công an Hà Nội thắng đậm trên sân Quảng Nam

    Tiền vệ Jason Quang Vinh góp công lớn trong chiến thắng 3-0 của CLB Công an Hà Nội trước Quảng Nam, sáng cửa được triệu tập lên tuyển Việt Nam khi HLV Kim Sang Sik chuẩn bị hội quân vào cuối tháng 5.

  • Khai mạc giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam
    Khai mạc giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam

    Ngày 23/4, Đoàn Thanh niên UBND tỉnh tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025); kỷ niệm 135 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Ý kiến của bạn

Name (required) Vui lòng nhập tên bạn

Email (required) Vui lòng nhập địa chỉ email Địa chỉ email không hợp lệ

Website


Comment Is Required

CAPTCHA image
Enter the code shown above:

Báo Vĩnh Phúc

Tổng biên tập: Hoàng Thị Nhung.

Phó tổng biên tập: Đỗ Thị Hoàng Lan, Đỗ Hoàng Hanh.

Giấy phép số 821/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ: số 6 - Đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0211.3862567, Fax: 0211.3721981, Email: tsbaodientu@gmail.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Vĩnh Phúc. 

Địa chỉ IP của bạn: 3.137.142.253
Thống kê Ẩn
Bản quyền 2021 thuộc về: Báo Vĩnh Phúc