Sáng 24/9, Đoàn thanh niên Prime Group phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại Trung tâm Hi Vọng, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch.
Đại diện Đoàn thanh niên Prime Group, Chi đoàn Thanh niên Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao tặng trang thiết bị cho Trung tâm Hi Vọng
Trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch hiện đang nhận nuôi dưỡng 17 em là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Trong không khí vui tươi ấm áp, chương trình đã trao những vật dụng thiết yếu như: như ti vi, nồi cơm điện, ấm siêu tốc... với tổng giá trị 15 triệu đồng cho Trung tâm và 17 suất quà là bánh Trung thu và đèn ông sao cho 17 em nhỏ tại trung tâm với trị giá 100.000 đồng/ suất.
Đại diện 2 đơn vị trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại trung tâm
Ngoài ra Đoàn thanh niên Prime Group còn trao tặng cho trung tâm 1 bộ xà đơn, xà kép trị giá 1.5 triệu đồng nhằm giúp các em có thêm dụng cụ để rèn luyện sức khoẻ để học tập tốt.
Trong khuôn khổ chương trình Đoàn thanh niên của 2 đơn vị còn tổ chức các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ và tổ chức "Bữa cơm yêu thương" cho các em nhỏ tại trung tâm.
Đoàn viên 2 đơn vị tổ chức các trò chơi dân gian cho các em nhỏ tại trung tâm
Chương trình là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, tự tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.
Tin,ảnh: Huyền Linh