Xã Hội
Nữ trưởng thôn gương mẫu
Thứ Ba, 12/02/2019   trong mục Xã Hội

Người dân thôn 7, xã Trung Hà (Yên Lạc) thường nói vui về nữ trưởng thôn năng động, nhiệt tình của họ là "ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ". Đó là chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga.


Rộn ràng chợ Xuân
Thứ Ba, 12/02/2019   trong mục Xã Hội

Theo quan niệm của nhiều người, đi chợ đầu xuân ngoài việc mua sắm hàng hóa còn là để lấy lộc đầu xuân. Đối với người buôn bán, phiên chợ đầu năm thường để “mở hàng” với mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. 


Sẵn sàng cho Tết trồng cây
Thứ Ba, 12/02/2019   trong mục Xã Hội

“Mùa Xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Khắc ghi lời Bác, năm nào cũng vậy, ra Tết Nguyên đán, nhân dân trong tỉnh lại nô nức tham gia Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Mới đây, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Vĩnh Yên tổ chức giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.


Khai mạc các lễ hội truyền thống Xuân Kỷ Hợi

* Ngày 11/2/2019 (mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), UBND xã Bàn Giản (Lập Thạch) tổ chức khai mạc Lễ hội Đả cầu cướp phết năm 2019.


Nhẫn bèo để “mốc” 33 năm hóa ra là kim cương trị giá hàng chục tỷ đồng

Do gia đình gặp biến cố nên cô Debra Goddard đành mang tạm chiếc nhẫn cũ kỹ đi bán lấy tiền. Thế nhưng, khi nghe thợ kim hoàn định giá, cô Debra Goddard sốc nặng.


T-Group gắn kinh doanh với đảm bảo công tác an sinh xã hội

Là công ty tiên phong trong chăm sóc sức khỏe toàn diện trên địa bàn tỉnh, Công ty cổ phần đầu tư Phú Minh (T-Group), thành phố Vĩnh Yên luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và mở rộng các hoạt động kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.


“Xuân tình nguyện” của tuổi trẻ Vĩnh Phúc

Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh lại tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương” hướng về những vùng quê khó khăn với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo; 

Người lao động yên tâm hơn khi có tổ chức Công đoàn

Để thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ và chăm lo cho người lao động, các cấp công đoàn trong tỉnh đã nỗ lực đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với thực tế của địa phương, đơn vị. 

Khai mạc các lễ hội truyền thống Xuân Kỷ Hợi

Từ 7/2 - 9/2/2019 (tức ngày mùng 3 - 5 Tết Kỷ Hợi), thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên) đã tổ chức Hội kéo song truyền thống năm 2019.