Xã Hội
Fans phát hiện tuyển thủ Xuân Trường đã là hot boy, người mẫu từ thiếu niên
Thứ Năm, 10/01/2019   trong mục Xã Hội

Hình ảnh Xuân Trường làm người mẫu thời trang trên báo tuổi teen cách đây vài năm cho thấy cầu thủ này rất ra dáng hot boy.


Xe đưa đón học sinh - Dịch vụ tiện ích

Hiện nay, dịch vụ xe đưa đón học sinh đã được triển khai rộng rãi tại nhiều trường học trên địa bàn tỉnh. Với giá thành hợp lý, khi đi vào hoạt động, dịch vụ này đã phát huy hiệu quả cao, tạo thuận lợi cho các em học sinh đến trường, góp phần giảm ùn tắc giao thông và đảm bảo an toàn.


Vai trò giám sát của nhân dân, MTTQ và các đoàn thể trong thực hiện Nghị quyết T.Ư 4

Để các nội dung của Nghị quyết T.Ư 4 đi vào cuộc sống, các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp giúp cán bộ, đảng viên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. 

Làng nghề tất bật vào vụ Tết
Thứ Năm, 10/01/2019   trong mục Xã Hội

Sắp đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, những ngày này, ở các làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, làm hương, làm chổi, trồng hoa, cây cảnh… trên địa bàn tỉnh đã nhộn nhịp, tất bật hơn. Ai nấy đều nỗ lực, cố gắng hết mình để làm ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng cao dịp cuối năm.


Để người khiếm thị cũng có nhà đón Tết

Với người khiếm thị, việc xây được ngôi nhà khang trang, kiên cố là điều rất khó khăn. Hiểu được điều đó, Hội Người mù tỉnh đã vận động các đoàn thể, tổ chức, cá nhân hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết cho người khiếm thị, giúp họ an cư, từng bước ổn định cuộc sống.


Để sở hữu một hàm răng trắng đẹp ngày nay không còn là điều quá xa xỉ, nhờ có nhiều phương pháp làm đẹp cho răng. Trong đó, có hai phương pháp làm đẹp cho răng khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay là bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ (Veneer). Vậy hai phương pháp này khác nhau thế nào và nên lựa chọn bọc chụp hay dán sứ?


Tiện ích kép khi gửi tiền tiết kiệm qua điểm giao dịch xã

Không phải đi xa, lãi suất tương đương với các ngân hàng thương mại, đồng thời tạo thêm nguồn vốn cho các chương trình tín dụng ưu đãi, đó là những tiện ích kép từ gửi tiền tiết kiệm tại các điểm giao dịch xã.


Không thể chịu đựng mất mát to lớn trước sự ra đi của người cha, cô bé 4 tuổi người Mỹ bèn gửi thư cho cha nơi thiên đường và bất ngờ nhận được hồi âm.


Sáng 9/1/2019, Bưu điện tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; bà Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và đơn vị hợp tác với Bưu điện tỉnh.


Huyện ủy Tam Dương đổi mới, tăng cường nhiệm vụ kiểm tra, giám sát

Công tác kiểm tra, giám sát được coi là giải pháp quan trọng để xây dựng Ðảng trong sạch, vững mạnh và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Chính vì vậy, ngay từ đầu năm, Huyện ủy Tam Dương đã chỉ đạo giao Ủy ban Kiểm tra (UBKT) tham mưu giúp cấp ủy xây dựng và ban hành chương trình kiểm tra, giám sát phù hợp với thực tế.