Xã Hội
10 câu nói tuyệt vời giúp cha mẹ kết nối với con
Thứ Năm, 20/04/2017   trong mục Xã Hội

Sẽ có thời điểm, bạn cảm thấy mình không thể hiểu con hoặc khó xử trong việc nuôi dạy. Những lúc này, các bậc phụ huynh có thể sử dụng 10 câu nói tuyệt vời để kết nối với con cái.


Khánh thành nhà gấu đôi với hai khu bán tự nhiên chăm sóc gấu

Ngày 19/4/2017, Tổ chức Động vật châu Á (Animals Asia) phối hợp với Cục Kiểm lâm, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lễ khánh thành nhà gấu đôi số 9 và số 10 với hai khu bán tự nhiên chăm sóc gấu tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam, thuộc Vườn Quốc gia Tam Đảo (Tam Đảo).

Sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, kho tàng tri thức của nhân loại hiện hữu dưới dạng vật thể, giúp con người trau dồi tri thức, nâng cao dân trí,

Tam Phúc chú trọng công tác cán bộ nữ

Những năm qua, Đảng ủy, chính quyền xã Tam Phúc (Vĩnh Tường) quan tâm xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ nữ. Nhiều đồng chí cán bộ nữ đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, đóng góp tích cực vào việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ấn tượng chuỗi sự kiện "Thế hệ trẻ toàn năng" của SV Việt tại Anh Quốc

Hội sinh viên Việt tại Vương Quốc Anh và Bắc Ailen vừa tổ chức thành công chuỗi sự kiện "SVUK - The A Generation 2017" với các hoạt động đa dạng tạo sân chơi cho bạn trẻ Việt phô diễn tài năng ở nhiều lĩnh vực.


Mẹo phong thủy hóa giải nhà không tàng phong tụ khí

Trong phong thủy nhà ở, một ngôi nhà được coi là có điều kiện phong thủy tương đối tốt khi ngôi nhà đó phải có khả năng tàng phong tụ khí.


Biển Hải Hòa – chốn bình yên cho mùa hè thêm thơ mộng

Muốn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ 30/4 và 1/5, nhất định bạn phải đến bãi biển đẹp “hút hồn” này


Một mình sống giữa rừng trong chiếc Boeing 727

Bruce Campbell được nhiều người biết đến vì đã mua thân một chiếc Boeing 727 "hết thời bay" để biến nó thành nhà và sống trong khu rừng ngoại ô Portland, Oregon.


Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam: Âm vang “Giai điệu từ núi rừng”

Với chủ đề “Giai điệu từ núi rừng,” Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 19-23/4 tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).


Xã Hợp Lý thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Xã Hợp Lý (Lập Thạch) là đơn vị đạt chuẩn Quốc gia về y tế xã từ năm 2007. Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tầng lớp nhân dân trong xã và Phòng Y tế huyện Lập Thạch,