Xã Hội » Tin tức

Trót uống rượu trên đường đến đám cưới, cô dâu say xỉn bị giải lên đồn

Thứ Sáu, 16/03/2018

Chỉ vài giờ trước khoảnh khắc quan trọng, cô dâu đã trót sử dụng đồ uống có cồn, gây tai nạn và cuối cùng không thể đến tham dự đám cưới của chính mình.

Ngày vui trở thành thảm họa vì cô dâu say xỉn

Mới đây, một hình ảnh gây sốc ghi lại khoảnh khắc cô dâu bị cảnh sát bắt trên đường đến đám cưới đã được cư dân mạng truyền nhau. Theo đó, cô dâu là một phụ nữ 32 tuổi, diện váy cưới ren trắng nhưng lại bị cảnh sát còng tay đằng sau để áp giải lên đồn.

“Một tài xế đã bị bắt vì gây tai nạn trong khi say rượu trên đường đến đám cưới của mình. Trước đó, trụ sở cảnh sát Marana đã nhận được thông tin về vụ va chạm liên hoàn của 3 chiếc xe ô tô vào lúc 10 giờ 30 phút sáng.

Một người bị chấn thương nhẹ và đang được cấp cứu. Đừng lái xe trong khi không tỉnh táo. Có chết thì chúng tôi cũng không giúp đỡ được đâu”, Chriswell Scott của sở cảnh sát Marana, Arizona xác nhận việc bắt giữ trên tài khoản Twitter.

Cảnh sát đã lên tiếng thừa nhận vụ việc

Chriswell cho biết sau khi tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong máu, cô dâu đã được thả ra. Tuy nhiên, đây không phải đám cưới đầu tiên bị gián đoạn vì có sự can thiệp của cảnh sát. Trước đó, một cuộc hỗn chiến xảy ra tại phòng cưới ở Long Island đã khiến chú rể và 2 cảnh sát bị thương. Sở cảnh sát Riverdale tiết lộ trong vụ xích mích có tới 50 người say xỉn.

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: