Xã Hội » Tin tức
Mở tiếp 1 cửa xả đáy hồ Hòa Bình
Thứ Sáu, 13/07/2018   trong mục Xã Hội

Thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hồng và triển khai hoạt động diễn tập "Điều hành xả lũ khẩn cấp hồ Hòa Bình, ứng phó đảm bảo an toàn hạ du", Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTT lệnh cho Công ty Thủy điện Hòa Bình mở tiếp 1 của xả đáy hồ Hòa Bình vào hồi 21h30 ngày 14/7/2018. 

Thăm, tặng quà cho Đoàn cán bộ điều dưỡng tập trung

Ngày 13/7/2018, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Tam Đảo, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng 47 suất quà cho các đối tượng là đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên, cán bộ cao cấp trong lực lượng vũ trang, lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ của huyện Tam Đảo đang điều dưỡng tại trung tâm.

Thứ Sáu, 13/07/2018   trong mục Xã Hội

Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dải hội tụ nhiệt đới đang hoạt động mạnh lên kết hợp áp cao cận nhiệt đới hoạt động trên cao đang lấn mạnh về phía Tây.


Ngày 13/6/2017, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng, chống thiên tai - thủy lợi, đê điều năm 2018 cho lực lượng quản lý đê chuyên trách, lực lượng quản lý đê nhân dân và các cán bộ tham gia công tác quản lý công trình thủy lợi và phòng chống thiên tai trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh: Cứu sống bé trai sinh non 27 tuần tuổi

Sau hơn 2 tháng được chăm sóc đặc biệt và điều trị tích cực tại Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh, bé trai Trần Đức Phong, sinh non 27 tuần tuổi, chỉ nặng 800 gram phát triển khỏe mạnh, ổn định và đã được xuất viện.


 

Cải cải hành chính để phục vụ người dân tốt hơn

Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Phúc Yên đã áp dụng nhiều giải pháp nhằm đơn giản hóa các thủ tục hành chính, đồng thời, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hồ sơ, giải quyết chế độ bảo hiểm của khách hàng. 

Mua quân trang quá dễ cần chế tài mạnh

Theo quy định của pháp luật, quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an) là những mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh.

Công tác đền ơn đáp nghĩa ở Sông Lô
Thứ Sáu, 13/07/2018   trong mục Xã Hội

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sông Lô luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đến cuộc sống của gia đình chính sách, nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha ông đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tam Dương tri ân các gia đình chính sách, người có công

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn luôn được huyện Tam Dương quan tâm.

“Đền ơn, đáp nghĩa” bằng những việc làm thiết thực

Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, hàng triệu thanh niên yêu nước của Vĩnh Phúc đã xung phong ra mặt trận, không tiếc xương máu chiến đấu giành độc lập, tự do cho quê hương, đất nước.