Xã Hội » Tin tức
Nữ sinh ĐH Hà Nội giành quán quân cuộc thi hát tiếng Anh
Thứ Sáu, 18/01/2019   trong mục Xã Hội

Phần thể hiện ca khúc tiếng Anh "Halo" đầy nội lực, ấn tượng của thí sinh Đỗ Như Quỳnh được ban giám khảo nhận xét hay như đang nghe bản gốc đã giúp nữ sinh trường ĐH Hà Nội giành quán quân chung cuộc cuộc thi hát tiếng Anh "Dare You Sing" 2019.


Xây dựng các mô hình tự quản ở khu dân cư

Nhằm phát huy tinh thần tự quản của nhân dân, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đã chủ động triển khai xây dựng mô hình tự quản tại khu dân cư. Thực tế cho thấy, các mô hình tự quản tại cộng đồng dân cư đã phát huy tính chủ động, sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.


Cánh tay nối dài của Bảo hiểm xã hội

Hệ thống đại lý thu được xem như cánh tay nối dài của ngành BHXH, do làm tốt vai trò tuyên truyền và phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.Chính vì vậy, BHXH tỉnh đã tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp mở rộng mạng lưới đại lý thu gắn với việc nâng cao chất lượng.


PRUDENTIAL PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG CAM KẾT THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Ngày 22 tháng 11 năm 2018 –tại khách sạn Sheraton Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh trong“Top 10 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam” năm 2018, nhóm ngành Thương mại – Dịch vụ. 

Giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng

Đối với người khuyết tật (NKT), việc được tham gia lao động, sản xuất không chỉ tạo ra nguồn thu nhập nuôi sống bản thân, giảm gánh nặng cho gia đình, xã hội, mà còn là cơ hội để họ khẳng định mình và hòa nhập cộng đồng.


Thứ Sáu, 18/01/2019   trong mục Xã Hội

Với phương châm "Ở đâu có phụ nữ nghèo, ở đó có "Mái ấm tình thương”, hàng năm, Hội LHPN tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, rà soát, tìm hiểu hoàn cảnh, cuộc sống gia đình các hội viên nghèo, có nhu cầu về nhà ở để triển khai hỗ trợ.


Công ty Bảo Việt Nhân thọ Vĩnh Phúc: Chi trả hơn 500 triệu đồng cho khách hàng

Chiều 16/1/2019, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Vĩnh Phúc tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Đức Minh, ở thôn Cam Lâm Đồn, xã Minh Quang (Tam Đảo).


Vì môi trường bệnh viện không khói thuốc lá

Những năm qua, 100% cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tam Dương luôn chấp hành tốt Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Có được kết quả trên là do Ban giám đốc trung tâm thực hiện quyết liệt quy chế không hút thuốc lá trong giờ làm việc và kịp thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.


Xây dựng văn minh thương mại đô thị: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Nhằm hạn chế tình trạng kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh, thành phố Vĩnh Yên đã triển khai hiệu quả nhiều giải pháp xây dựng văn minh thương mại đô thị.


Thứ Năm, 17/01/2019   trong mục Xã Hội

Bạn tôi, 33 tuổi, đã trải qua hai cuộc tình đổ vỡ vì bị phản bội. Một lần là lúc tuổi chớm thanh xuân, yêu rồi bị lừa gạt. Một lần là lúc cả hai người đã xác định chuyện cưới xin bỗng nhiên có một người thứ ba xuất hiện thông báo cô ấy đã có bầu. Trái tim bạn chi chít những vết thương.