Xã Hội » Tin tức
Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong ngành xây dựng
Thứ Sáu, 26/05/2017   trong mục Xã Hội

Do nhu cầu xây dựng các công trình trên địa bàn tỉnh cao, tập trung chủ yếu tại các trung tâm hành chính của tỉnh đã thu hút nhiều lao động phổ thông đến làm việc. Tuy nhiên, các công trình nhỏ lẻ hay các công trình dân sinh, việc bảo hộ cho công nhân chưa được quan tâm nhiều.

Ngày 26/5/2017, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Rồng Vàng Global Milk Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam, tuyên truyền hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

Thăm, tặng quà Đoàn cán bộ điều dưỡng tập trung

Chiều 25/5/2017, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Tam Đảo, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng 98 suất quà cho các đối tượng là đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên, cán bộ cao cấp trong lực lượng vũ trang, lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ của huyện Yên Lạc đang điều dưỡng tại trung tâm.

5 câu chuyện cảm động khiến bạn tin vào tình yêu

Những câu chuyện cảm động nhất, khó tin nhất về tình yêu lại xảy ra ngoài đời thực chứ không phải trên phim ảnh hay tiểu thuyết...


Giải bóng đá thanh niên công nhân Vĩnh Phúc 2017

Ngày 26/5/2017, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá thanh niên công nhân Vĩnh Phúc năm 2017.


Sau 7 năm thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW và Thông tri số 10-TTr/TU về việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp hội trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã nỗ lực tập hợp và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ (KHCN),

"Nhanh chóng, chính xác, bảo mật và đúng pháp luật"

Với phương châm "Nhanh chóng, chính xác, bảo mật và đúng pháp luật", những năm qua, Văn phòng công chứng Vĩnh Yên (thành phố Vĩnh Yên) góp phần tích cực vào việc phòng ngừa tranh chấp, vi phạm pháp luật, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


Điểm hẹn của tuổi thơ
Thứ Năm, 25/05/2017   trong mục Xã Hội

Đến hẹn lại lên, mùa hè của hàng nghìn em nhỏ đang sinh hoạt tại CLB Dance – Sport (Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh) diễn ra sôi động bằng những vũ điệu tang go, cha cha cha, rum ba… Với những tư thế, điệu nhảy uyển chuyển theo từng nhịp điệu, các em luôn mang đến cho người xem những màn vũ đạo đẹp mắt.

Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017”

Sáng 25/5/2017, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017”.


Hiện nay, loại đũa dùng một lần được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, nhất là các hàng quán trên hè phố bởi sự tiện dụng, giá thành rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của loại đũa này lại là điều đáng lo ngại, nhất là nó còn được tái sử dụng nhiều lần.