Xã Hội » Tin tức
Cẩn trọng những bệnh thường gặp trong ngày Tết
Chủ Nhật, 18/02/2018   trong mục Tin tức

Cảm cúm, rối loạn tiêu hóa, nôn, tiêu chảy, huyết áp cao, tiêu chảy… là những bệnh mà mọi người dễ mắc vào dịp Tết.

Xưa kia dân gian chỉ có câu "mồng một Tết cha, mồng ba Tết thầy", sau này mới xuất hiện thêm một vế "mồng hai Tết mẹ".

Táo quân 2018: nêu nhiều vấn đề 'nóng' nhưng thể hiện dàn trải

Chương trình đầu tư công phu về cảnh trí, trang phục nhưng dài dòng, thiếu quyết liệt khi đả kích các vấn nạn tiêu cực của xã hội năm qua.

Bé trai Sài Gòn, bé gái Cần Thơ đầu tiên chào đời năm Mậu Tuất

Bé Sài Gòn nặng 3,8 kg, bé Cần Thơ nặng 3,2 kg huơ đôi tay nhỏ xíu cất tiếng khóc chào đời lúc 0h Mùng 1 Tết.

Ung thư gan - căn bệnh đứng đầu nhóm ung thư gây tử vong tại Việt Nam

Ung thư gan làm mất chức năng gan, gây hiện tượng xuất huyết như chảy máu cam, nướu và bầm máu dưới da, khiến bệnh nhân biếng ăn, suy kiệt.

Tạo diện mạo mới cho đô thị và nông thôn của huyện Tam Dương

Với sự chỉ đạo quyết liệt và triển khai đồng bộ các giải pháp từ huyện đến cơ sở, năm qua, công tác giải tỏa hành lang giao thông, thiết lập kỷ cương trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện Tam Dương

Sản phẩm cũ, cách làm mới
Thứ Ba, 13/02/2018   trong mục Tin tức

Nhằm xây dựng thương hiệu sản phẩm du lịch hấp dẫn, độc đáo của tỉnh, Công ty cổ phần Dịch vụ và Du lịch Vintaco, xã Hồ Sơn (Tam Đảo) cùng UBND xã Triệu Đề (Lập Thạch) đã phối hợp xây dựng thương hiệu đặc sản cá thính theo hướng chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ du khách.

Đảm bảo nguồn nước tưới cho sản xuất vụ chiêm xuân

Để thực hiện tốt công tác phục vụ nước tưới sản xuất vụ chiêm xuân 2018, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành, đặc biệt là ngành NN&PTNT tích cực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác cung cấp nguồn nước gieo cấy vụ chiêm xuân 2018.

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản trong SXKD dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tiến hành kiểm tra về an toàn thực phẩm trong sản xuất, sơ chế, 

Trước kia, Hữu Tài là một trong những thôn có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất xã Đại Đình (Tam Đảo), nhưng đến nay, đời sống vật chất, tinh thần của người dân đã được nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn dưới 3%, thu nhập bình quân đạt 26 triệu đồng/người/năm.