Xã Hội » Tin tức
Tập huấn triển khai chính sách bảo trợ xã hội và công tác thu gom người lang thang xin ăn
Thứ Ba, 19/01/2021   trong mục Xã Hội

Sáng 19/1, Sở LĐ-TB&XH tổ chức hội nghị tập huấn triển khai chính sách bảo trợ xã hội (BTXH) và công tác thu gom người lang thang xin ăn.


Dự báo thời tiết 19/1, miền Bắc vẫn rét dù nhiệt độ nhích nhẹ

Dự báo thời tiết ngày 19/1, các tỉnh Bắc Bộ nhiệt độ tăng thêm 2-3 độ so với hôm qua, tuy nhiên trời vẫn còn rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.


Đảm bảo an sinh xã hội, tạo đà cho tăng trưởng bền vững

Huyện Tam Dương xác định đảm bảo an sinh xã hội là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng đối với sự ổn định chính trị - xã hội, tạo đà cho địa phương phát triển, tăng trưởng bền vững.

Hiệu quả việc số hóa hồ sơ người có công

Với sự nỗ lực của Sở LĐ-TB&XH, đến nay, đã có hơn 90.000 hồ sơ của người có công trên địa bàn tỉnh được số hóa. Vĩnh Phúc là một trong những địa phương đi đầu trong triển khai sắp xếp, chỉnh lý và ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác lưu trữ hồ sơ người có công. 

Hiệu quả công tác dân vận chính quyền ở huyện Sông Lô

Những năm qua, công tác dân vận chính quyền được các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể huyện Sông Lô chú trọng triển khai thực hiện với nhiều cách làm sáng tạo, khoa học, có trọng tâm, trọng điểm, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.


Bí thư Đoàn xã giàu nhiệt huyết
Thứ Hai, 18/01/2021   trong mục Xã Hội

Gần 10 năm gắn bó với công tác Đoàn tại địa phương, anh Trần Văn Học, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Trung Kiên, huyện Yên Lạc luôn giữ vững nhiệt huyết của tuổi trẻ, có trách nhiệm và hết lòng với công việc. Anh Học là tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên trong xã học tập, noi theo.

Trong mắt đàn ông, phụ nữ "sạch sẽ" chỉ gói gọn trong 3 đặc điểm này, mấu chốt nằm ở câu cuối để chị em luôn làm chủ cục diện

Trong lòng họ, chỉ có những cô gái "sạch sẽ" sẽ chiếm được cảm tình sâu sắc. Những yếu tố "sạch sẽ" ấy lại là thứ tạo ra sự thanh cao.

Chương trình “Tết sum vầy kết nối yêu thương” - Xuân Tân Sửu 2021

Hôm qua (17/1), LĐLĐ huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình “Tết sum vầy kết nối yêu thương” - Xuân Tân Sửu 2021 cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp, nhà máy trên địa bàn huyện.


Nữ Bí thư Đoàn Công an Bạc Liêu: "Hạnh phúc làm điều bình dị có ích xã hội"

Nữ Bí thư Đoàn thanh niên Công an Bạc Liêu chia sẻ luôn mong muốn đóng góp một phần sức trẻ để giúp ích cho xã hội, nên khi tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, đó thực sự là hạnh phúc.

Dự báo thời tiết 18/1, miền Bắc hửng nắng nhưng vẫn rét đậm

Dự báo thời tiết 18/1, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.