Xã Hội » Tin tức
Dự báo thời tiết 21/1, Hà Nội rét run kèm mưa phùn
Hôm nay, 2 giờ trước   trong mục Xã Hội

Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm dưới 11 độ.


Cấm vỗ tay ở ĐH Oxford
Thứ Hai, 20/01/2020   trong mục Xã Hội

Các sinh viên ĐH Oxford (Anh) đã bỏ phiếu “thay thế vỗ tay” bằng sự im lặng vì tin rằng vỗ tay “có thể kích hoạt sự lo lắng”.


 

Dự báo thời tiết 20/1, Hà Nội rét cóng

Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm; ở vùng núi có nơi rét hại khi nền nhiệt giảm còn 8-10 độ.


Hàng trăm đám cưới "6 không" của thanh niên Ninh Bình

Nếu trước đây, chỉ cần quen biết sơ sơ là đã được mời đi ăn cỗ thì nay khách tới dự lễ cưới ở Yên Khánh, Ninh Bình chỉ dự tiệc trà kéo dài không quá 1 giờ đồng hồ.


 

Mang sắc Xuân ra đảo
Thứ Hai, 20/01/2020   trong mục Xã Hội

Tiếng còi tàu rúc lên trong đêm. Những cái vẫy tay của cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 hải quân tiễn tàu 632 rời cảng, đưa đoàn công tác ra thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Những cái vẫy tay xa dần trong đêm, chỉ còn vọng lại bao âm thanh xôn xao từ phía cảng. 


Vĩnh Yên lung linh chào Xuân
Thứ Hai, 20/01/2020   trong mục Xã Hội

Chỉ còn ít ngày nữa là Xuân mới Canh Tý 2020 gõ cửa. Những nụ đào chúm chím đã bắt đầu khoe sắc báo hiệu một mùa Xuân tràn đầy hy vọng mới. Thành phố Vĩnh Yên, đô thị trung tâm của tỉnh được trang hoàng lung linh ánh đèn, rực rỡ sắc hoa, sẵn sàng phục vụ nhân dân thưởng ngoạn, vui Xuân, đón Tết.


Trao quà Tết tặng người mù có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 17/1/2019, Hội Người mù tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao 20 suất quà Tết tặng hội viên người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, nhân dịp Tết Canh Tý 2020, mỗi suất trị giá 800.000 đồng, do Công đoàn Ngân hàng CSXH Việt Nam tài trợ.


Hưởng ứng Chương trình Tết sum vầy của LĐLĐ tỉnh nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, ngày 17/1/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Chương trình Tết sum vầy 2020.


Tặng quà Tết cho hộ nghèo
Thứ Sáu, 17/01/2020   trong mục Xã Hội

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội từ thiện Hồng Tâm thành phố Vĩnh Yên tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương trong và ngoài tỉnh.


Mang Tết vui tươi đến với công nhân lao động

Những năm qua, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với tổ chức công đoàn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho công nhân và người lao động (CNLĐ). Sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đã giúp CNLĐ, nhất là những lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết đầy đủ, tươi vui hơn.