Xã Hội » Tin tức
Hôn nhân mà thiếu điều này thì chắc chắn sẽ ly hôn
Hôm nay, 5 giờ trước   trong mục Xã Hội

Không ai nắm tay được từ sáng đến tối. Trong đời sống vợ chồng, ai cũng có lúc mắc sai lầm, chính vì vậy mà trong cuộc sống chung, vị tha là một phép nhiệm màu không thể thiếu.

Góp phần vào thành công chung của huyện Sông Lô trong thực hiện các mục tiêu phát triển KT- XH hơn một thập kỷ kể từ khi thành lập huyện, xã Tân Lập đã phát huy tiềm năng, thế mạnh để tạo nên sự bứt phá toàn diện trên mọi lĩnh vực. Trong đó, việc huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư xây dựng NTM đã thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Dự báo thời tiết 1/4, Hà Nội rét 17 độ

Hà Nội hôm nay có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; nhiệt độ thấp nhất chỉ 17 độ, trời rét.


Các tổ chức tôn giáo dừng mọi hoạt động

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, Sở Nội vụ đã có văn bản gửi lãnh đạo các tổ chức tôn giáo về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh, trong đó, tập trung vào nội dung dừng mọi sinh hoạt, hoạt động tập trung đông người tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Thực tế cho thấy, các cơ sở tôn giáo đã nghiêm túc thực hiện quy định này.

Trải nghiệm tại nhà là sống chậm lại để bước tiếp vững vàng hơn

Thực hiện nghiêm Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ là chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật cần thiết... nhiều người dân đã có ý thức chấp hành, nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bước đầu góp phần chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Người dân cần hiểu đúng về việc cách ly toàn xã hội

Thủ tướng Chính phủ đã chính thức ký ban hành Chỉ thị 16 về thực hiện cách ly toàn xã hội trong thời gian 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 để phòng, chống Covid – 19. Nắm bắt được thông tin, không ít người dân đã đổ xô tích trữ hàng hóa và nhu yếu phẩm. 

Kiểm soát người liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai: Quyết liệt và chủ động

Yêu cầu cách ly tại nhà, tăng cường các biện pháp giám sát chặt chẽ; những trường hợp vi phạm sẽ xử phạt theo quy định và thực hiện cách ly tập trung ngay khi phát hiện; khẩn trương xét nghiệm, ưu tiên những trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai… Đó là những việc làm đã và đang được các cấp chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc quyết liệt thực hiện đối với những công dân trên địa bàn tỉnh có liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai nhằm khoanh vùng, hạn chế khả năng lây lan của Covid-19.

Phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 trên xe đưa đón công nhân

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có hàng nghìn lượt công nhân di chuyển bằng các phương tiện kinh doanh vận tải, nhất là xe ô tô đưa đón công nhân, tiềm ẩn nguy cơ lây lan Covid-19 rất lớn. Trước tình hình đó, các cấp, ngành, doanh nghiệp kinh doanh vận tải chủ động phối hợp thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho hành khách.


Tràn lan quảng cáo đồ bảo hộ phòng dịch trên mạng xã hội

Trong khi Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên cả nước thì hiện nay, trên thị trường online xuất hiện tràn lan các sản phẩm được nhiều chủ cửa hàng quảng cáo có chức năng phòng, chống Covid-9.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong mùa dịch

Theo các chuyên gia y tế, mọi lứa tuổi đều có thể bị nhiễm Covid-19, tuy nhiên, người cao tuổi (NCT), nhất là những người có bệnh nền như hen, đái tháo đường, tim mạch… sẽ dễ lây nhiễm và nguy cơ tử vong cao hơn.