Xã Hội » Tin tức
Cô gái 9X đam mê thời trang
Hôm nay, 3 giờ trước   trong mục Xã Hội

Nhiều người là khách hàng quen thuộc của cửa hàng thời trang nhỏ mang tên NKN ở đường Nguyễn Viết Xuân ( thành phố Vĩnh Yên) nhưng ít người biết về chủ của nó là một cô gái 9X.

Bà mẹ từ chối điều trị ung thư vì mang thai

Juliana Moore phát hiện mình mang thai chỉ một tuần sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Bất chấp tất cả, cô vẫn cố gắng giữ cái thai và sau 9 tháng, đứa trẻ đã chào đời như một phép màu.


Kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Ngày 24/4/2017, Đoàn Thanh tra liên ngành số 1 (do Sở Y tế chủ trì) tiến hành thanh, kiểm tra đột xuất Quán cá Sông Lô và Nhà hàng Cơm Việt ở thị trấn Tam Sơn (Sông Lô).


Hơn 1 năm qua, hàng trăm hộ dân ở thôn Thượng, xã Duy Phiên, huyện Tam Dương phải hứng khói, bụi, mùi khó chịu từ hoạt động sản xuất của Công ty TNHH sản xuất và chế biến lâm sản HT COM (gọi tắt là Công ty HT COM). 

HĐND huyện Tam Dương nâng cao chất lượng hoạt động giám sát

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015, HĐND huyện Tam Dương có nhiều cố gắng nâng cao chất lượng công tác giám sát việc tuân theo Hiến pháp, pháp luật trên địa bàn và việc thực hiện nghị quyết của HĐND huyện.


Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề, những năm qua, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) luôn chú trọng đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề gắn với nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị; 

Góp phần phát triển du lịch
Thứ Hai, 24/04/2017   trong mục Xã Hội

Golf - môn thể thao đẳng cấp, bởi không phải ai cũng có thể tham gia, được phát triển mạnh ở nước ta trong những năm gần đây. Tại Vĩnh Phúc, hệ thống sân golf được hình thành đã góp phần phát triển du lịch và tăng thu ngân sách cho tỉnh.


Sốc với cụ bà có hơn 150 người cháu chắt

Cụ Margaret Howarth được mệnh danh là bà lão vĩ đại nhất nước Anh. Nguyên nhân là vì người phụ nữ 97 tuổi có tổng cộng 154 người cháu, chắt, chút.


Ngày 24/4/2017, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn dân cư – hè năm 2017 cho 90 học viên là cán bộ phụ trách công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở địa bàn dân cư thuộc các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh..

Ngày 24/4/2017, Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Thông tư 47/2015/TT-BCA của Bộ Công an về đảm bảo an toàn PCCC đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke trên địa bàn tỉnh cho cán bộ chiến sỹ phụ trách lĩnh vực kiểm tra an toàn PCCC trong toàn lực lượng và đại diện 321 cơ sở kinh doanh.