Xã Hội » Tin tức
Tặng dung dịch khử trùng nguyên chất cho trung tâm y tế các huyện
Thứ Sáu, 21/02/2020   trong mục Xã Hội

Ngày 21/2/2020, Tập đoàn EVD phối hợp với Phòng khám tai – mũi – họng Hải Ly (Hà Nội) tặng 350 lít dung dịch Dr.Eca khử trùng nguyên chất (tương đương 3.500 lít dung dịch khả dụng) cho trung tâm y tế 3 huyện Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên.


Phân bổ vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống Covid-19

Ngày 21/2/2020, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phân bổ đợt 1 vật tư y tế cho BCĐ phòng, chống dịch 9 huyện, thành phố và sở y tế nhằm phục vụ công tác phòng, chống Covid-19.


Sự kiện nổi bật 21/2/2020
Thứ Sáu, 21/02/2020   trong mục Xã Hội

1.Quốc hội Bồ Đào Nha thông qua dự luật hợp pháp hóa cái chết nhân đạo


 

 

Nữ sinh 17 tuổi gây sửng sốt khi chọn lối đi... cải lương

Độ tuổi 17, mới là học sinh lớp 11, Nguyễn Hồng Bảo Ngọc lập nên một thành tích có thể nói "xưa nay hiếm": Giành giải Bông lúa vàng 2019, cuộc thi sáng tác tài năng cải lương TP.HCM.


Ký ức tuổi thơ của “thần đồng” một thuở

Những câu thơ trong sáng, hồn nhiên được viết ra từ “góc sân” nhỏ hẹp nhưng lại mở ra cả một “khoảng trời” mơ ước, không chỉ cho tuổi thơ của nhà thơ Trần Đăng Khoa mà có lẽ, với cả thế hệ cùng thời.

Đôi nam nữ "làm xiếc" trên đường cần chế tài nghiêm minh

Ngày 21/2/2020, trên mạng xã hội Facebook xôn xao về clip đôi nam nữ vừa đi vừa bốc đầu xe máy. Hình ảnh được ghi lại dọc tuyến đường vào Khu du lịch Tây Thiên (Tam Đảo)


Tặng vật tư y tế cho nhân dân Sơn Lôi và thị trấn Gia Khánh

Ngày 21/2/2020, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Bình Xuyên tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng vật tư y tế cho nhân dân thị trấn Gia Khánh và xã Sơn Lôi (Bình Xuyên).


Ngành Ngân hàng ủng hộ người nghèo hơn 400 triệu đồng

Thực hiện công tác xóa đói, giảm nghèo, với phương châm ‘‘Không để ai bị bỏ lại phía sau’’, ngành Ngân hàng Vĩnh Phúc đã tham gia đóng góp vào quỹ an sinh xã hội của tỉnh tổng số tiền 403 triệu đồng.


Dự báo thời tiết ngày 21/2, miền Bắc mưa phùn, nồm ẩm

Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nhưng đã bắt đầu suy yếu và lệch đông. Trời rét, có mưa phùn, độ ẩm tăng.


Xử lý rác thải tại khu vực cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19

Trong những ngày cả tỉnh dồn sức phòng, chống Covid-19, công tác thu gom, xử lý rác thải tại khu vực cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 cũng được quan tâm. Các địa phương, sở, ngành liên quan đã sớm triển khai nhiều phương án xử lý rác thải nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, hạn chế tối đa sự lây truyền mầm bệnh.