Xã Hội » Tin tức
Cách làm hiệu quả của Bí thư chi bộ Nguyễn Trọng Bị
Thứ Ba, 17/09/2019   trong mục Xã Hội

“Gương mẫu, nhiệt tình, tận tụy với công việc” - Đó là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Khách Nhi Ngược, xã Vĩnh Thịnh (Vĩnh Tường) dành cho Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Nguyễn Trọng Bị.


Huyện Vĩnh Tường: Sẽ cưỡng chế GPMB dự án Trung tâm VHTT xã Nghĩa Hưng

Công trình Trung tâm văn hóa thể thao (VHTT) xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường nằm trong Kế hoạch sử dụng đất được UBND tỉnh ban hành tại các Quyết định số 735/QĐ-UBND ngày 4/3/2016, số 2461/QĐ-UBND ngày 8/9/2017.


Rãnh thoát nước “bẫy người”
Thứ Ba, 17/09/2019   trong mục Kinh Tế

Tồn tại đã hơn 1 năm, đoạn rãnh thoát nước thải lộ thiên tại đường liên thôn, thuộc thôn Đông, xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) thực sự trở thành nỗi ám ảnh của người dân nơi đây.


Vào tận khuôn viên Vườn quốc gia cắt trộm sưa

Theo thông tin từ Vườn Quốc gia Tam Đảo, vào hồi 13h15’ ngày 6/9/2019, trong quá trình làm việc, cán bộ Vườn Quốc gia Tam Đảo phát hiện 1 cây sưa trong khuôn viên văn phòng của vườn bị kẻ gian cắt trộm.


Chuyện gì xảy ra khi bạn quá nuông chiều con?

Nếu cha mẹ thể hiện tình yêu không đúng cách thì rất có thể, trẻ nhỏ sẽ lợi dụng điều này để vượt quá các giới hạn và lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới hành vi, nhân cách của con.


 

Quảng Bình: 1.000 bạn trẻ tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương”

Hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển – Tử tế với đại dương”, 1.000 đoàn viên, thanh niên tại Quảng Bình đã tham gia làm sạch khu vực bãi biển Nhật Lệ, đổi rác lấy quà và thiết kế vật dụng tái chế.


Thành phố Vĩnh Yên: Sẽ xem xét, cân nhắc việc gia hạn thời gian giải tỏa chợ tạm phường Liên Bảo

Đó là thông tin của ông Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên với phóng viên Báo Vĩnh Phúc Điện tử sau khi thực hiện đối thoại với các tiểu thương ở chợ tạm phường Liên Bảo vào sáng ngày 13/9/2019.


Ngang nhiên bán hàng trên cầu
Thứ Hai, 16/09/2019   trong mục Xã Hội

Thời gian qua, người dân xung quanh khu vực cầu Trắng, xã Nguyệt Đức (Yên Lạc) vô cùng bức xúc trước thực trạng một số người ngang nhiên bày bán hàng hóa ngay trên cầu và xung quanh khu vực cầu, gây khuất tầm nhìn, tiềm ẩn nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây.


Tối 13/9/2019, Công an tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui Trung thu và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó của xã Trung Mỹ (Bình Xuyên). Dự chương trình, có Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh.


Tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhân dịp Tết Trung thu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kết nối, kêu gọi một số cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh trao quà cho nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.