Xã Hội » Tin tức
Khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em
Hôm nay, 4 giờ trước   trong mục Xã Hội

Sáng 13/8, huyện Sông Lô tổ chức khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn huyện tại bể bơi Thành Đoàn, thị trấn Lập Thạch. Đây là lớp thứ 3 trong tổng số 4 lớp học bơi miễn phí năm 2020.


Sông Cà Lồ kêu cứu
Hôm nay, 7 giờ trước   trong mục Xã Hội

Nước thải sinh hoạt, chăn nuôi xả trực tiếp ra dòng sông; người dân vô tư “xẻ thịt” lòng sông để nuôi thủy sản, xây dựng công trình, chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm… khiến sông Cà Lồ thơ mộng xưa kia đang đứng trước nguy cơ bị “bức tử”.


Đỗ Mạnh Cường - Một Bí thư đoàn sáng tạo, Chiến sĩ công an tiêu biểu

Trung úy Đỗ Mạnh Cường, Bí thư Chi đoàn Thanh niên, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; năng nổ, tích cực trong các hoạt động của ngành.


Người cao tuổi chủ động bảo vệ sức khỏe

Hiện nay, dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, với số ca mắc tăng nhanh, số ca nặngnhiều và đặc biệt đã có một số trường hợp tử vong, chủ yếu là người cao tuổi (NCT). Vì vậy, việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng bệnh đối với NCT trước tình hình mới của dịch là rất cần thiết.


Người dân hưởng ứng cài đặt “khẩu trang điện tử” Bluezone

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khuyến cáo người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng lây nhiễm Covid-19. 

Medlatec Vĩnh Phúc: Đơn vị tiên phong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Với mong muốn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Medlatec Vĩnh Phúc, số 119 đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên đã và đang cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng và tiện ích cho người dân. Trong đó, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trở thành “thương hiệu được ưa chuộng” trong suốt thời gian qua.


Dự án của học sinh Việt giành ngôi Vô địch cuộc thi Khởi nghiệp trẻ quốc tế

Đêm qua theo giờ Việt Nam (11/8), đội Cobtain- đại diện của Việt Nam đã được xướng tên với ngôi vị cao nhất tại chung kết cuộc thi Khởi nghiệp trẻ Quốc tế - SAGE Global 2020.


Hiệu quả việc sáp nhập thôn, tổ dân phố ở Vĩnh Phúc

Sáp nhập thôn, tổ dân phố (TDP) là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước và góp phần đẩy mạnh các cuộc vận động, phong trào ở cơ sở... Ghi nhận từ thực tiễn, việc sáp nhập thôn, TDP trên địa bàn tỉnh bước đầu đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần ổn định chính trị, phục vụ phát triển KT – XH, đảm bảo QP-AN ở địa phương.

Dự báo thời tiết 12/8, Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối mưa giông

Dự báo thời tiết 12/8, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ ban ngày nắng nóng; đến chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.


Tạo động lực để cán bộ, chiến sĩ công an thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945- 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005- 19/8/2020), toàn lực lượng công an tỉnh ra sức thi đua, thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua vì ANTQ.