Xã Hội » Phong thủy
Gia đình có êm ấm, giàu có hay không đều phụ thuộc vào vị trí này của ngôi nhà
Thứ Hai, 24/04/2017   trong mục Xã Hội

Thái cực (tức là vị trí trung tâm ngôi nhà) sẽ ít nhiều quyết định sự phú quý, ấm êm cho mỗi thành viên sống trong ngôi nhà.


7 kiêng kỵ về phong thủy gia chủ cần biết khi sửa nhà

Nâng cấp, cải tạo nhà để làm mới lại không gian sống và thay đổi cảm giác của người ở, nhưng nếu không cẩn thận, gia chủ sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt. Sau đây là 7 kiêng kỵ về phong thủy gia chủ cần nắm rõ khi sửa nhà.


Mẹo phong thủy hóa giải nhà không tàng phong tụ khí

Trong phong thủy nhà ở, một ngôi nhà được coi là có điều kiện phong thủy tương đối tốt khi ngôi nhà đó phải có khả năng tàng phong tụ khí.


Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ống

Phần lớn nhà ở tại đô thị, thành phố lớn đều theo dạng hình ống, do vậy thường hạn chế về mặt môi trường sống bởi không gian hẹp và dài. 

Trong thực tế, đôi lúc để có được thành công cần dựa vào một chút vận khí. Hãy tham khảo một số cách dưới đây sẽ giúp ngôi nhà bạn sẽ đúng phong thủy từ đó tài vận được hanh thông.


Bài trí máy tính và ti vi như thế nào để hợp phong thủy

Không riêng gì sắp xếp đồ đạc trong nhà, mà hầu như mọi giải pháp phong thuỷ đều sáng tạo, biến đổi linh hoạt trên cơ sở của thuyết âm dương - ngũ hành trong triết học cổ phương Đông, cách bài trí máy tính và ti vi cũng là 1 yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở


Những loại cây cực xui xẻo, tuyệt đối không trồng nếu không muốn mất tiền

Ngoài một số cây quen thuộc như cây dâu, cây liễu, cây đa thì vẫn còn một số loại cây "mang xui xẻo" gia đình bạn cần chú ý không nên trồng trong vườn nhà.


Để sức khỏe và tài vận không bị giảm sút, mọi người tuyệt đối nên tránh thiết kế lối vào đối diện với cửa sổ hay để đồ chơi của trẻ em quanh lối vào.


Trồng cây sai cách trong nhà, muôn đời tài lộc không đến

Việc bài trí cây xanh cho hợp phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hướng căn nhà, cấu trúc, vị trí, loại cây, tuổi tác gia chủ,.. Do đó, nếu trồng cây sai cách sẽ làm mất đi ý nghĩa của nó, thậm chí rước họa vào người.


1. Để hành lang tối, cửa ra vào thiếu sáng