Xã Hội » Người việt bốn phương
Những món quà nghĩa tình Kiên Giang gửi tới người Campuchia gốc Việt
Thứ Hai, 27/04/2020   trong mục Người việt bốn phương

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Preah Sihanouk đã trao 124 suất quà gồm gạo, khẩu trang và cồn sát khuẩn cho các hộ gia đình người Campuchia gốc Việt nghèo thuộc tỉnh Koh Kong.

Tiếp tục lan tỏa phong trào tặng khẩu trang của người Việt tại Nga

Dự kiến Công ty may 9-5 của người Việt tại thành phố Plavsk sẽ tiếp tục tặng 500 khẩu trang dùng một lần và 500 khẩu trang vải dùng nhiều lần cho dân cư thành phố Plavsk.

Hội đồng Lập pháp thành phố St. Petersburg cảm ơn cộng đồng người Việt

Hội đồng Lập pháp thành phố St. Petersburg đã gửi thông điệp cảm ơn sau khi cộng đồng người Việt Nam tặng Bệnh viện Pokrovsk của thành phố 635 đôi tất y tế chuyên dụng cao cổ dùng để phẫu thuật.

Bộ Ngoại giao Đức ghi nhận sự hỗ trợ của Chính phủ, nhân dân Việt Nam

Bộ Ngoại giao Đức đã bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao trước những nghĩa cử cao đẹp của Chính phủ Việt Nam và cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Đức trong nỗ lực hỗ trợ Đức chống dịch.

Tiệm nail của người Việt tặng khẩu trang, đồ bảo hộ cho bệnh viện Mỹ

Ngoài việc quyên góp tất cả các đồ dùng bảo hộ tích được trong kho, anh Huy Nguyen sau đó còn kêu gọi bạn bè là chủ các tiệm làm đẹp ở các thành phố khác của Mỹ và khuyến khích họ làm điều tương tự.

Cộng đồng Việt tại Hungary ủng hộ nước bạn chống đại dịch COVID-19

Chỉ trong vòng hơn 1 tuần, đã có hơn 8 triệu forint (gần 24.000 euro) được quyên góp trong cộng đồng, cùng nhiều hiện vật được đóng góp ủng hộ nước bạn Hungary.

Thúc đẩy bảo hộ công dân và hợp tác Việt-Mỹ trong ứng phó với dịch COVID-19

Đại sứ Hà Kim Ngọc cho biết ngay từ giai đoạn đầu của dịch COVID-19, Đại sứ quán đã xác định việc hỗ trợ, giúp đỡ lưu học sinh Việt Nam là ưu tiên cao nhất trong công tác bảo hộ công dân.

Những nghĩa cử cao đẹp của kiều bào ở nước ngoài hướng về Tổ quốc

Kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới đã chung sức, đồng lòng đóng góp bằng nhiều hình thức khác nhau cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.


Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia khuyến nghị về phòng, chống dịch

Trước tình hình dịch COVID-19, Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia đã triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ và khuyến cáo cộng đồng, người lao động phòng tránh dịch, đảm bảo an toàn.

Kết nối và lan tỏa hơi ấm của '"nghĩa đồng bào" nơi xứ tuyết

Ra đời đúng thời điểm dịch bệnh căng thẳng, Facebook có tên “Tương trợ người Việt tại Nga” đã ngay lập tức phát huy hiệu quả, thông báo kịp thời cho cộng đồng người Việt biết về tình hình dịch bệnh.