Xã Hội » Người việt bốn phương
Nhiều hoạt động đón Xuân Mậu Tuất ý nghĩa tại Campuchia
Thứ Tư, 21/02/2018   trong mục Xã Hội

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Chak Angre ở thủ đô Phnom Penh, do bác sỹ Việt kiều Lê Bá Hùng làm Giám đốc, đã cùng một số "Mạnh thường quân" Việt Nam tổ chức trao 20 bộ bàn ghế cho một trường tiểu học dạy con em Việt kiều và hơn 170 suất quà tết cho các hộ gia đình Việt kiều có hoàn cảnh khó khăn.

Cộng đồng người Việt tại Bangladesh hân hoan đón Tết Đoàn viên

Hòa chung không khí đón Tết của kiều bào ở khắp nơi trên thế giới, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh vừa tổ chức trang trọng buổi gặp mặt “Tết Đoàn viên” dành cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bangladesh.

Mới đây, trước thềm Năm mới Mậu Tuất, Văn phòng quản lý lao động Việt Nam theo chương trình cấp phép việc làm cho người lao động nước ngoài của Hàn Quốc (EPS) phối hợp với Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc gặp mặt thân mật với đại diện người Việt Nam tại thành phố Hwaseong 

Cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ vui đón Tết cổ truyền Mậu Tuất

Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tổ chức mừng Tết và đón Năm mới Mậu Tuất cùng đông đảo bà con kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập ​ởi Mỹ, đặc biệt là tại thủ đô Washington và các vùng phụ cận.

Mới đây, Ban liên lạc cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại đây tổ chức chương trình “Nhạc hội mừng Xuân Mậu Tuất 2018” cho bà con người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại bang Johor.

Người Việt ở nước ngoài cuồng nhiệt với U23 Việt Nam

Người hâm mộ Việt Nam tại Séc, Campuchia và Singapore cùng hòa nhịp trái tim ủng hộ U23 Việt Nam, cho dù thầy trò HLV Park Hang-seo để thua trong trận chung kết U23 châu Á.

Theo đặc phái viên TTXVN, tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm ASEAN-Ấn Độ,

Vừa qua, tại Hội trường Sino Plaza trên đảo Hong Kong thuộc Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong, Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong đã tổ chức đón Tết cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hong Kong.

Thứ Ba, 23/01/2018   trong mục Xã Hội

Chúng tôi xin tường thuật trận đấu giao hữu giữa đội thu phí và đội tài xế đường dài.

Thứ Ba, 23/01/2018   trong mục Xã Hội

Để kỷ niệm 6 năm ngày ra đời, đêm nhạc “Tôi yêu tiếng nước tôi” do các em thiếu nhi thuộc Câu lạc bộ Sơn Ca biểu diễn đã diễn ra tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.