Xã Hội » Người việt bốn phương
Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc khẳng định vai trò trong cộng đồng
Hôm nay, 14 giờ trước   trong mục Xã Hội

Năm 2021, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là hội sinh viên Việt Nam ở nước ngoài duy nhất đạt thành tích xuất sắc, nhận được cờ thi đua xuất sắc của BCH TW Hội sinh viên Việt Nam.


Người Việt Nam ở nước ngoài chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch

Đại diện Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã trao số tiền hơn 125 triệu đồng cùng nhiều vật tư y tế do Quỹ Nhân ái Áo dài Phu nhân châu Âu và cộng đồng người Việt Nam ở Sacramento ủng hộ.


Thắm tình đoàn kết hữu nghị trong Ngày gia đình ASEAN năm 2021 tại Séc

Đoàn Việt Nam do Đại sứ Thái Xuân Dũng và phu nhân dẫn đầu tham dự Ngày gia đình ASEAN năm 2021 (ASEAN Family Day 2021) do Đại sứ quán Myanmar chủ trì.


Kiên Giang hỗ trợ lao động Việt Nam tại Campuchia gặp khó khăn vì dịch

Số tiền 100 triệu đồng là sự gửi gắm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang với mong muốn chung tay với Tổng Lãnh sự quán hỗ trợ công dân Việt Nam tại Campuchia gặp khó khăn do dịch.


Hỗ trợ khẩn cấp đợt 2 cho người gốc Việt tại Campuchia

Trong số 1.171 hộ nhận hỗ trợ lần này ở Phnom Penh có 538 hộ dân thuộc những người sống trên lồng bè cá phải di dời lên bờ.


Sôi nổi giải bóng đá sinh viên Việt Nam tại Bỉ ủng hộ Quỹ vaccine

Giải bóng đá SIVIBI-LEUVEN Open Cup 2021 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Amsterdam 1 và quyên góp được hơn 2.000 euro ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 trong nước.


Triển khai toàn diện, mạnh mẽ hơn công tác người Việt Nam ở nước ngoài

Bộ Chính trị tiếp tục khẳng định cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là một bộ phận không tách rời và là nguồn lực quan trọng của cộng đồng dân tộc Việt Nam.


Việt Nam và Bác Hồ là biểu tượng vì hòa bình, độc lập, tự do ở Hungary

Tượng đài Bác Hồ được những người bạn Hungary yêu mến Việt Nam trân trọng gìn giữ, trở thành biểu tượng của tình hữu nghị bền chặt giữa hai dân tộc Việt Nam và Hungary.


Sinh viên Việt Nam tại Nga dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đơn vị Lưu học sinh thành kính dâng lên Bác những đóa hoa tươi thắm, nguyện sẽ học tập, nghiên cứu và phấn đấu thật tốt, góp phần xây dựng đất nước.


Đặt hoa tại tượng đài, bia tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Singapore

Đại sứ Việt Nam tại Singapore Mai Phước Dũng cùng các cán bộ Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Singapore đã đặt hoa tại tượng đài và bia tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.