Xã Hội » Người việt bốn phương
Giải quần vợt gắn kết người Việt trong mùa COVID-19 tại LB Nga
Hôm nay, 5 giờ trước   trong mục Xã Hội

Vừa qua, tại cụm sân quần vợt Primer và trung tâm quần vợt Impuls ở thủ đô Moskva đã diễn ra giải quần vợt “ViTAR – COVID – 2020” do Hội quần vợt Việt Nam tại LB Nga (ViTAR) tổ chức.

Xưởng may Việt ở Nga xoay xở trong dịch COVID-19

Các xưởng may của người Việt ở LB Nga từng giúp giải quyết công ăn việc làm cho người lao động Việt Nam cũng như tạo ra lợi nhuận khá ổn định cho các chủ doanh nghiệp.


Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ tặng khẩu trang cho bang Maryland

Đại sứ Hà Kim Ngọc bày tỏ hy vọng 10.000 khẩu trang sẽ góp phần hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh tại bang Maryland, đồng thời thể hiện tình hữu nghị, hợp tác giữa hai bên.


Đại sứ Hà Kim Ngọc bày tỏ hy vọng 10.000 khẩu trang sẽ góp phần hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh tại bang Maryland, đồng thời thể hiện tình hữu nghị, hợp tác giữa hai bên.

Phở tình thương ấm lòng người cao tuổi gốc Việt giữa mùa dịch

Sacramento là một trong 19 hạt của tiểu bang California (Mỹ) một lần nữa phải ngừng hoạt động của các nhà hàng vì dịch Covid-19 lan rộng.

Tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ và Nhật Bản về nước

Trong các ngày 29 và 30-7, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ tiếp tục đưa công dân Việt Nam về nước an toàn.

Đón hơn 300 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước

Trong số này có lao động Việt Nam hết hạn hợp đồng với Công ty Genting, trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người đi thăm thân, du lịch bị kẹt lại và các trường hợp đặc biệt khó khăn.

Việt Nam đã tổ chức 55 chuyến bay đưa công dân ở nước ngoài về nước

Tính từ ngày 10/4 cho đến ngày 16/7/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam đã tổ chức 55 chuyến bay và đưa được 13.323 công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.


Doanh nghiệp Việt bền bỉ vượt khó trên đất nước chùa Tháp

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động tiêu cực đến nền kinh tế Campuchia, không ít doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp gốc Việt đã bền bỉ vượt khó, tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở thị trường Campuchia


Công dân Việt Nam nhập cảnh vào Anh không phải cách ly

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Anh ông Dominic Raab cho biết Anh đã xếp công dân Việt Nam vào danh sách các nước nhập cảnh vào Anh không phải cách ly phòng dịch COVID-19.