Xã Hội » Người việt bốn phương
Giới thiệu Sách Trắng Quốc phòng Việt Nam tại Cuba
Thứ Hai, 30/12/2019   trong mục Người việt bốn phương

Khoảng 200 khách mời tham dự buổi lễ cũng đã được xem những tư liệu hình và ảnh về sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa của nhân dân Việt Nam.


Khánh thành công trình cải tạo Công viên Hồ Chí Minh tại Chile

Quận trưởng Cerro Navia, ông Mauro Tamayo, khẳng định dự án tu sửa công viên đã thể hiện một lần nữa tình cảm giữa nhân dân hai nước và của người dân Chile đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh


Thủ tướng thăm Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Myanmar

Chiều 17/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, gặp mặt cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại thành phố Yangon.


Chủ tịch Quốc hội thăm lớp học tiếng Việt tại thủ đô của Belarus

Chủ tịch Quốc hội xúc động khi tận mắt chứng kiến lớp học khang trang, nhìn các cháu học sinh từ 7-16 tuổi nói tiếng Việt, các cháu cất lên lời ca, đọc thơ bằng tiếng Việt.


Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt Nam tại Belarus

Chủ tịch Quốc hội cho rằng cộng đồng người Việt Nam tại Belarus tuy không lớn nhưng bà con luôn phát huy tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong cuộc sống.


Việt Nam tham dự hội chợ từ thiện quốc tế tại Indonesia

Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam giới thiệu một số loại sản phẩm được bạn bè quốc tế ưa chuộng như đồ thủ công mỹ nghệ, tranh sơn mài, đồ trang sức, gốm sứ, càphê hòa tan và đặc biệt là món nem rán.


Đại lễ cầu siêu tưởng niệm tri ân anh hùng liệt sỹ Lào-Việt Nam

Tổ quốc và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào đời đời ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ hy sinh cho quê hương, đất nước, cho nền độc lập, tự do, hạnh phúc của hai quốc gia, hai dân tộc.


Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ cộng đồng người Việt tại CH Tatarstan

Bà con người Việt kiều bày tỏ mong muốn công tác dạy tiếng Việt cho con em các thế hệ sau ngày càng chuyên nghiệp hơn để các em duy trì bản sắc văn hóa Việt Nam, gắn kết hơn với quê hương, đất nước.


Nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Séc

Liên quan đến kỷ niệm 70 năm lập quan hệ ngoại giao Việt-Séc, Hội người Việt sẽ phối hợp với Đại sứ quán, tham gia các hoạt động để tăng cường quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống Việt Nam tại Séc.