Xã Hội » Người việt bốn phương
Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Ai Cập
Thứ Hai, 20/05/2019   trong mục Xã Hội

Tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam Trần Thành Công nhấn mạnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của dân tộc.Việt Nam.


Nghệ sỹ Việt Nam - Nhật Bản trình diễn vũ kịch "Cô bé Lọ Lem"

Các siêu anh hùng tiếp tục khuynh đảo rạp chiếu toàn cầu Thông tin từ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh cho biết: Các nghệ sỹ của nhà hát sẽ phối hợp với các nghệ sỹ quốc tế trình diễn vũ kịch “Cô bé Lọ Lem” tại Nhà hát thành phố. Đây là chương trình hợp tác của nhà hát với dự án Transposition – Norway (Na Uy).


Quảng bá áo dài Việt Nam tại Tuần lễ thời trang toàn cầu ở Ấn Độ

Tiết mục được chuẩn bị công phu và do chính các cán bộ nhân viên và phu quân, phu nhân của Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán thể hiện.


"Cánh đồng Nga" - Album đầu tay của ca sỹ Việt say đắm vẻ đẹp nước Nga

Ca sỹ Trịnh Phương xúc động cho biết anh bắt đầu ấp ủ làm album “Cánh đồng Nga” từ 5 năm trước khi mới sang Nga học và được đưa đi thăm những cách đồng mênh mông, bao la, bình yên.


Diễn đàn kinh tế kiều bào Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc

Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất (OVECOF) sẽ diễn ra từ ngày 6-9/6 tới tại Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo Covensia ở thành phố Incheon của Hàn Quốc.


Việt Nam tham dự Diễn đàn Kinh tế Thanh niên Á-Âu tại Nga

Diễn đàn thu hút số lượng người tham gia kỷ lục với khoảng 3.400 đại diện đến từ 72 nước và 126 trường đại học của Nga và nước ngoài, trong đó có khoảng 6.000 du học sinh Việt Nam.


Hội Người Việt ở Hàn Quốc góp phần củng cố quan hệ tốt đẹp hai nước

Phó Đại sứ Trần Trường Thủy đánh giá cao những thành quả của BCH khóa III đã đạt được, giúp kết nối cộng đồng, tăng cường hình ảnh người Việt ở Hàn Quốc, góp phần củng cố mối quan hệ tốt đẹp hai nước.


Kết nối nhân tài thúc đẩy hệ sinh thái Internet ở Việt Nam

Diễn đàn có chủ đề “Hệ sinh thái Internet Việt Nam” vừa được tổ chức tại Singapore nhằm kết nối nhân tài trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ số ở Việt Nam.


Gìn giữ và phát triển nghệ thuật truyền thống Việt Nam tại Đức

Hội những người yêu nghệ thuật truyền thống Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức được thành lập nhằm góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc và phát triển nghệ thuật truyền thống Việt Nam.


Tự hào 4 doanh nhân Việt vào danh sách 30 Under 30 của Forbes

Được sàng lọc từ 2.000 cái tên đến từ 23 quốc gia và lãnh thổ tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bốn đại diện của Việt Nam đã xuất sắc khi có tên trong danh sách 30 under 30 châu Á của Forbes năm 2019.