Xã Hội » Người việt bốn phương
Trình diễn trang phục truyền thống Việt Nam tại An-giê-ri
Hôm nay, 7 giờ trước   trong mục Xã Hội

Tuần hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch và ẩm thực trong khuôn khổ Hội chợ từ thiện quốc tế Alger An-giê của An-giê-ria kết thúc bằng Gala dinner


 

Trí thức kiều bào bang New South Wales hướng đến xây dựng đề án nghiên cứu khoa học chung giữa các thành viên, giúp các trí thức kiều bào triển khai các công trình có tính ứng dụng cao tại Việt Nam.


200 người Việt có tầm ảnh hưởng thế giới gặp mặt tại Pháp

Những người Việt thành đạt và có tầm ảnh hưởng thế giới trong các lĩnh vực khác nhau sẽ cùng thảo luận về mục tiêu nâng tầm thương hiệu quốc gia.


Nét duyên của người phụ nữ Việt Nam trên đất Cộng hòa Séc

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), các chi hội phụ nữ Việt Nam tại nhiều tỉnh thành ở Cộng hòa Séc, đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của chị em phụ nữ.

Ẩm thực Việt Nam ghi dấu ấn tại Australia

Phở, một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam nổi tiếng nhất trên thế giới, đã được giới thiệu đến đông đảo bạn bè, người dân Australia trong Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại thủ đô Canberra chiều ngày 4/3.


Người Việt tại Ukraine đóng góp quan trọng thúc đẩy quan hệ song phương

Các hoạt động của kiều bào Việt Nam để lại nhiều ấn tượng, lan tỏa hình ảnh sức sống của con người và đất nước Việt Nam, đoàn kết trên con đường hội nhập, mong muốn hợp tác và phát triển với Ukraine.


Hỏa hoạn tại nhà ga ở Ai Cập: Chưa có thông tin người Việt gặp nạn

Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công cho biết hiện chưa có thông tin nào về người Việt Nam thiệt mạng hoặc bị thương trong vụ hoả hoạn tại nhà ga ở thủ đô Cairo.


Hội thảo 'Khởi nghiệp và đăng ký hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc'

Chiều 24/2, tại thành phố Ansan, miền Bắc Hàn Quốc đã diễn ra hội thảo “Khởi nghiệp và đăng ký hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc” do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) tổ chức, với sự tham gia của rất nhiều doanh nhân trẻ Việt Nam đang hoạt động tại quốc gia Đông Bắc Á.


Tôn vinh văn hóa Việt tại Lễ hội Thủ công mỹ nghệ quốc tế Bangladesh

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và trang phục áo dài của Việt Nam từ lâu đã được bạn bè quốc tế ngưỡng mộ và đánh giá cao về sự độc đáo, tinh tế và hoàn mỹ. Và nay những sản phẩm, trang phục đó đã đến gần hơn với người dân Bangladesh.


Nhẫn bèo để “mốc” 33 năm hóa ra là kim cương trị giá hàng chục tỷ đồng

Do gia đình gặp biến cố nên cô Debra Goddard đành mang tạm chiếc nhẫn cũ kỹ đi bán lấy tiền. Thế nhưng, khi nghe thợ kim hoàn định giá, cô Debra Goddard sốc nặng.