Xã Hội » Người việt bốn phương
Việt kiều tại Pháp tin tưởng Việt Nam tiếp tục vững bước phát triển
Thứ Sáu, 16/04/2021   trong mục Xã Hội

Cộng đồng Việt kiều cùng bạn bè tại Pháp đánh giá cao những thành công của Việt Nam trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19 và việc tổ chức thành công Đại hội Đảng lần thứ XIII.


Đại sứ Việt Nam tại Malaysia đã động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, ăn ở của các ngư dân cũng như thông báo quy trình thủ tục đưa ngư dân về nước bằng chuyến bay cứu trợ được chính phủ phê duyệt.


Người Việt tại vùng Viễn Đông nước Nga vượt qua đại dịch COVID-19

Những cửa hàng làm đẹp tại Nga xác định việc cần chuyên nghiệp hóa dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, đầu tư thiết bị, dụng cụ và đào tạo nhân viên bài bản, đổi mới hình thức phục vụ…


Thúc đẩy phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Ukraine

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đánh giá cao vị trí của Hội Hữu nghị Ukraine-Việt Nam là nơi tập hợp những người Ukraine tâm huyết nhất trong việc thúc đẩy quan hệ giữa hai nước.

Cơ hội lớn từ hội chợ việc làm trực tuyến dành cho người Việt tại Nhật

Hội chợ việc làm dành cho người Việt (VYSA JOB FAIR) là hội chợ việc làm miễn phí lớn nhất dành cho người Việt, được tổ chức thường niên bởi VYSA.


Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Nam Ukraine

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch nhấn mạnh một trong những trọng tâm trong nhiệm kỳ công tác của Đại sứ là công tác cộng đồng, giúp bà con vượt qua đại dịch COVID-19, chuyển đổi mô hình sinh kế.

Nói chuyện truyền thống 60 năm chuyên gia công an Việt Nam tại Lào

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Vientian diễn ra buổi nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 60 năm chuyên gia công an Việt Nam tại Lào (22/3/1961 - 22/3/2021) do Cơ quan đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Lào phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tổ chức.


Cộng đồng người Việt Nam ở thành phố Pskov tự hào về thế hệ trẻ

Báo chí địa phương có hàng chục tin, bài, phóng sự về hành động dũng cảm, kịp thời cứu hai em nhỏ bị rơi xuống sông của chàng sinh viên Đại học Tổng hợp quốc gia Pskov Hoàng Phi Hùng

Giao lưu thể thao kỷ niệm 60 năm chuyên gia Công an Việt Nam tại Lào

Trưởng đại diện Cơ quan Công an Việt Nam tại Lào, Thiếu tướng Hoàng Quang Hướng trao cờ lưu niệm cho Đại diện đội Ủy ban Hợp tác Lào-Việt.

Chung tay cứu trợ bà con gốc Việt đang cách ly ở Kandal

Số tiền 1.000 USD đã được Tổng Lãnh sự quán chuyển đến tay ông Trần Tự Lập (Tan Ura), Quyền Chủ tịch Hội Khmer-Việt Nam chi nhánh tỉnh Kandal ngay trong sáng 15/3 để hỗ trợ kịp thời cho bà con.