Xã Hội » Du lịch
Mùa hoa anh đào nở rộ khắp thế giới khiến du khách chỉ biết ngất ngây
Thứ Năm, 13/04/2017   trong mục Xã Hội

Không chỉ mỗi Nhật Bản, nhiều nơi trên thế giới, hoa anh đào bắt đầu nở rộ, rực rỡ trong tiết trời ngày xuân.


9 thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Ấn Độ

Ấn Độ là một vùng đất của những bí ẩn, đồ ăn ngon, trang phục sặc sỡ, thành phố bận rộn và các di sản thế giới. Rộng thứ 7 thế giới, những thắng cảnh thiên nhiên nơi đây có thể thỏa mãn bất kỳ du khách nào.


Đảng bộ xã Yên Phương chú trọng giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên

Công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên những năm qua được cấp ủy Đảng ở xã Yên Phương (Yên Lạc) đẩy mạnh triển khai thực hiện, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, trách nhiệm, phẩm chất đạo đức cho cán bộ, đảng viên, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh 12 năm liên tục.

Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm của cả vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm bên dòng sông Hậu hiền hòa, quanh năm có cây trái sum suê. Cuộc sống nơi đây mang đậm nét của một vùng quê sông nước xen lẫn những nét văn minh hiện đại. Sau đây là những điểm đến đáng nhớ

Chọn hướng và năm mua nhà thuận lợi, phát tài cho 12 con giáp

Việc chọn mua nhà ở có thể dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính cũng như sở thích cá nhân của mỗi người nhưng cũng cần xem xét đến một vài yếu tố tiềm tàng khác, ví dụ như phong thủy, ngũ hành…


Thưởng ngoạn nước Úc, giấc mơ trong tầm tay

Được đặt chân tới xứ sở những chú chuột túi là mơ ước của rất nhiều người. Giá các tour đi Úc cũng không còn “xa vời” giấc mơ của không ít người đã trở thành hiện thực.


10 thành phố dễ chịu nhất để làm quen những người bạn mới

Một phần thú vị của việc du lịch đến các thành phố khác nhau là trò chuyện với người dân địa phương và gặp gỡ những người bạn mới.


Trải nghiệm du lịch đẳng cấp 5 sao trên con tàu xa hoa nhất vịnh Hạ Long

Ngay đầu tháng 3 này, du thuyền 5 sao bậc nhất vịnh Hạ Long - Paradise Elegance đã được hạ thủy, chính thức đi vào hoạt động. Sự kiện này đánh dấu một nền tảng phát triển vượt bậc cho ngành du lịch cao cấp ở Quảng Ninh.


Ấn tượng tháp Chăm Khương Mỹ
Thứ Ba, 07/03/2017   trong mục Xã Hội

Di tích tháp Chăm Khương Mỹ thuộc thôn 4 (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam), gần QL1A, cách TP Tam Kỳ 2km về hướng Tây Nam. Đây là cụm kiến trúc gồm 3 tháp liên hoàn nằm kề nhau gồm: tháp Bắc, tháp Giữa và tháp Nam.


Các làng nghề truyền thống Hội An luôn cuốn hút du khách không chỉ bởi các sản vật đặc trưng địa phương, mà còn bởi nét đẹp nên thơ, bình yên đến nao lòng.