Xã Hội » Du lịch
Mách bạn những điểm cầu may hút khách nhất thế giới
Hôm nay, 14 giờ trước   trong mục Xã Hội

Trên hành trình du lịch, bạn có thể đến những nơi đặc biệt nào đó mà nhiều người tin rằng nó sẽ mang đến hạnh phúc hay may mắn. Tuy chỉ là niềm tin của con người vào những vấn đề tâm linh nhưng những điểm cầu may trên khắp thế giới vẫn thu hút khách du lịch ùn ùn kéo tới.


Top 5 địa điểm nguy hiểm bạn không nên đi du lịch một mình

Không ai có thể phủ nhận được rằng du lịch một mình mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, tại 5 điểm địa sau đây, bạn nên có một người đồng hành cùng với mình vì đây là những nơi rất nguy hiểm để du lịch một mình.


Các điểm đến châu Âu dành cho hội những người thích ngắm chim quý hiếm

Châu Âu là một trong những điểm đến tốt nhất dành cho những người yêu thiên nhiên và đặc biệt là thích ngắm chim quý hiếm. Nhờ vào sự đa dạng tuyệt vời của phong cảnh và khí hậu, có thể nói Châu Âu là “khu vực vàng” của nhiều loại chim quý, độc và lạ.


Mùa thu, ghé thăm 10 kỳ quan thiên nhiên châu Á nổi tiếng

Là một châu lục có diện tích rộng lớn bậc nhất hành tinh, châu Á sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên tựa như thiên đường dưới mặt đất khiến ai khi nhìn thấy cũng không khỏi ngạc nhiên.

Những cung đường xuyên cả Châu Âu
Thứ Năm, 12/09/2019   trong mục Xã Hội

Ngồi sau tay lái một chiếc xe hơi nho nhỏ là cách thú vị nhất để khám phá trọn vẹn một vùng đất nào đó. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tìm thấy những cung đường xuyên Châu Âu. Đây là những cung đường huyết mạch nối liền vùng trời và biển trong ánh nắng vàng như mật ong núi Alpine.


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp những con phố rực rỡ sắc màu trên thế giới

Những nghệ sĩ đường phố và họa sĩ đã tạo nên những bức tranh tường vô cùng ấn tượng góp phần giúp một số con phố rực rỡ sắc màu trở nên nổi tiếng.


Đánh thức tiềm năng du lịch mạo hiểm

Du lịch mạo hiểm là loại hình mới đang thu hút sự quan tâm và yêu thích của du khách. Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh đã có một số cơ sở kinh doanh khai thác loại hình này, góp phần tăng doanh thu cho ngành du lịch cũng như thu hút ngày càng đông nguồn du khách tới Vĩnh Phúc.


Những khu vực cấm hoạt động du lịch trên thế giới

Thế giới tồn tại nhiều địa điểm, khu vực cấm tuyệt đối các hoạt động du lịch vì lý do an ninh, an toàn hoặc để bảo vệ môi trường tự nhiên.


Khám phá những điểm đến tuyệt vời cho tuần trăng mật ở Trung Mỹ

Tận hưởng một tuần trăng mật ở Trung Mỹ hứa hẹn sẽ mang lại cho các cặp đôi một kỳ nghỉ dưỡng ngọt ngào và ý nghĩa với các địa điểm không thể bỏ lỡ sau đây

Du lịch Vĩnh Phúc hấp dẫn du khách dịp nghỉ lễ 2-9

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 tuy thời tiết không thuận lợi nhưng Vĩnh Phúc vẫn thu hút khoảng 85.600 lượt du khách, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó, khách quốc tế ước có 17.500 lượt người; doanh thu từ du lịch ước đạt hơn 30 tỷ đồng…