Xã Hội » Du lịch
Hấp dẫn cung đường Mu Náu - Phiêng Cành
Thứ Năm, 11/07/2019   trong mục Xã Hội

Cách trung tâm thị trấn Mộc Châu (Sơn La) khoảng 5 km, du khách sẽ gặp thung lũng mận Mu Náu vào xuân đẹp nguyên sơ. Tiếp tục vượt qua 12 km đường bộ đến bản Phiêng Cành, những vạt mận trắng rực rỡ cứ trải dài, ngút ngàn tầm mắt…


Khám phá những điểm du lịch ít người biết của Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch độc đáo, đủ sức níu chân và làm hài lòng những du khách khó tính nhất. Ngoài những lâu đài lịch sử cổ kính, những khu vực rực rỡ sắc hoa anh đào, đất nước mặt trời mọc còn sở hữu nhiều điểm du lịch không phải ai cũng biết đến.


Hoang sơ bãi biển Ba Động
Thứ Sáu, 28/06/2019   trong mục Xã Hội

Không có được những bãi tắm đẹp như Vũng Tàu, Nha Trang... nhưng biển Ba Động (tỉnh Trà Vinh) đang trở thành một điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét hoang sơ, khí hậu trong lành cùng với những động cát vàng ôm lấy dải rừng dương chạy dọc theo bờ biển thơ mộng.


Khám phá “hòn ngọc xanh” giữa lòng thành phố Ninh Bình

Núi Kỳ Lân nằm giữa lòng thành phố Ninh Bình được ví như “hòn ngọc xanh” do thiên nhiên kiến tạo và ban tặng. Cùng với nhiều ngọn núi khác, Kỳ Lân được xem là “tứ đại danh sơn” của thành phố Ninh Bình.


Thác ngàn Liliang bỏ hoang giữa núi rừng

Tìm về thác Liliang là tìm về một chốn chỉ có tiếng chim hót, tiếng suối chảy giữa mênh mong rừng xanh thẳm.


Điểm hẹn của sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Sau gần 12 năm hoạt động và phát triển, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) vừa chính thức khai trương văn phòng mới. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ và sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức hội.


Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ bóng chuyền hơi tỉnh

Sáng 20/6/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch Cúp các câu lạc bộ bóng chuyền hơi tỉnh năm 2019.


Bảo vệ môi trường tại các khu du lịch

Cùng với sự phát triển của các khu, điểm du lịch, lượng du khách tham quan tại các di tích, danh thắng trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch của tỉnh. Tuy nhiên, việc bảo vệ môi trường tại các khu, điểm du lịch đang là vấn đề cần được quan tâm.


Chùa Lá Sen - điểm đến hot nhất miền Tây mùa nước nổi

Vào mùa nước nổi, lá sen "vua" chịu được sức nặng tối đa 140 kg khiến nhiều du khách tò mò ghé chùa Phước Kiển, Châu Thành, Đồng Tháp.


Đảo Hòn Khô
Thứ Ba, 18/06/2019   trong mục Xã Hội

Đảo Hòn Khô hay còn được gọi với cái tên khác là Cù lao Hòn Khô, là một trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải.