Xã Hội » Du lịch
Du lịch Bordeaux – thành phố rượu vang nổi tiếng của Pháp
Thứ Năm, 09/07/2020   trong mục Xã Hội

Nếu như bạn đang có ý định đi du lịch Pháp thì đừng bỏ qua một điểm đến đó chính là thành phố Bordeaux nhé. Những kinh nghiệm du lịch Bordeaux mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho chuyến đi của các bạn đấy.

Tam Đảo đón gần 239 nghìn lượt du khách

6 tháng đầu năm 2020, huyện Tam Đảo đón gần 239 nghìn lượt du khách đến tham quan, hành hương vãn cảnh, nghỉ dưỡng, trong đó: Khu Danh thắng Tây Thiên đón khoảng 164 nghìn lượt du khách, bằng 22,7% so với cùng kỳ; thị trấn Tam Đảo đón 75 nghìn lượt du khách, bằng 38,4% so với cùng kỳ.


Du lịch Amalfi – một trong những di sản thiên nhiên của thế giới

Amalfi là một bờ biển tuyệt đẹp của Ý nằm ở phía Nam của bán đảo Sorrentine. Năm 1997, Amalfi cũng đã được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm du lịch Amalfi cần thiết nhất.


 

Du lịch Gyeongju – cố đô cổ kính của Hàn Quốc

Nói đến du lịch Hàn Quốc, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những món ăn ngon cùng những khu vui chơi, giải trí tuyệt vời. Đến với đất nước Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội được khám phá những thành phố du lịch hấp dẫn. 

Khao Yai - "trời Âu thu nhỏ" ngay giữa lòng Thái Lan

Công viên quốc gia Khao Yai là một điểm đến du lịch nổi tiếng bạn không nên bỏ qua trongtour du lịch Thái Lan. Nơi đây có những cánh rừng xanh ngát, những vườn nho sai trĩu quả và những ngôi làng cổ kính đậm chất Châu Âu. 

Bí thư chi bộ nhiệt tình, tâm huyết

Không nề hà việc lớn hay nhỏ, luôn đi đầu trong các phong trào của địa phương, hơn 20 năm với cương vị “vác tù và hàng tổng” luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân phát triển kinh tế gia đình. Ông là Trần Mạnh Chuyển, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác mặt trận, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh thôn Quế Trạo B, xã Đồng Quế, huyện Sông Lô.

Đảm bảo an toàn cho du khách
Thứ Năm, 02/07/2020   trong mục Xã Hội

Những ngày hè nắng nóng, lượng du khách đến tham quan, tắm ở hồ Đại Lải (Phúc Yên) tăng cao, công tác đảm bảo an toàn cho du khách luôn được Ban Quản lý Khu du lịch Đại Lải quan tâm, triển khai nhiều biện pháp tích cực giúp du khách thực sự yên tâm mỗi khi tới đây.


Du lịch Phú Yên chớ bỏ qua 6 điểm check-in ảo diệu và mới mẻ này

Mảnh đất hoa vàng cỏ xanh luôn là một trong những địa điểm du lịch mùa hè hết sức tuyệt vời. Đến du lịch Phú Yên bạn cũng đừng bỏ qua 6 địa điểm check-in vô cùng ảo diệu và nhiều mới mẻ trong bài viết dưới đây.


Du lịch Koh Lanta – thiên đường biển bảo tại Thái Lan

Koh Lanta là một hòn đảo nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp và bình yên của Thái Lan. Vậy nên đi du lịch Koh Lanta khi nào? Đi như thế nào? Ở đâu khi đến Koh Lanta? Những kinh nghiệm du lịch Koh Lanta trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.


Rủ nhau oanh tạc đảo Sentosa, Singapore với 6 thiên đường vui chơi hấp dẫn

Sentosa được biết đến là một trong bốn hòn đảo lớn nhất của quốc đảo sư tử và cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn mà bất cứ ai khi du lịch Singapore cũng muốn ghé thăm.