Xã Hội » Du lịch
Thị trấn Dran Đơn Dương – nàng tiên còn say giấc ở Tây Nguyên
Thứ Hai, 30/11/2020   trong mục Xã Hội

Nhắc đến nàng thơ của núi rừng Tây Nguyên, ta lại nhớ về Đà Lạt mộng mơ tựa như một cô gái yêu kiều khiến bao người say đắm. Thế nhưng, Tây Nguyên không chỉ có những thành phố xinh đẹp như Đà Lạt hay Bảo Lộc mà còn ẩn giấu những thị trấn nhỏ xinh, thơ mộng và bình yên mà không phải ai cũng biết. Tìm về thị trấn Dran Đơn Dương du khách phải ngẩn ngơ và mê mẩn vẻ đẹp nơi đây.


Tam Đảo kích cầu du lịch cuối năm
Thứ Sáu, 27/11/2020   trong mục Xã Hội

Với các chính sách kích cầu hiệu quả, Tam Đảo đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn, an toàn . Thời gian gần đây, số lượng khách du lịch tăng dần là tín hiệu vui, góp phần quan trọng cho tăng trưởng kinh tế địa phương và tạo động lực để ngành du lịch về đích trong năm 2020.

Đảo Bình Hưng
Thứ Tư, 25/11/2020   trong mục Xã Hội

Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa). Đảo Bình Hưng còn có tên gọi khác là hòn Tý hay hòn Chút. Cùng với Bình Ba và Bình Lập, Bình Hưng đã và đang là hòn đảo du lịch hấp dẫn nhất tỉnh Khánh Hòa, chi phí đi lại ăn uống khá thấp cùng bãi biển trong xanh, nơi đây là địa điểm lý tưởng cho bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Đồi Cát Bay
Thứ Tư, 25/11/2020   trong mục Xã Hội

Mặc dù loại địa hình hoang mạc này khá phổ biến ở miền Trung Việt Nam, trải dài từ Bình Thuận đến tận Ninh Thuận, nhưng có lẽ ấn tượng và độc đáo nhất vẫn luôn là "đồi cát bay" Mũi Né. "Đồi cát bay" hay còn được gọi là "đồi cát Hồng" nằm ở khu phố 5 phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Đây vốn là một trong những bãi cát khổng lồ không có vị trí nhất định vì tổng thể đồi cát này luôn luôn di chuyển

Tham quan chùa Hộ Quốc – điểm đến tâm linh không thể bỏ lỡ khi ghé Đảo Ngọc

Chùa Hộ Quốc Phú Quốc nằm ở đâu?


Ghé thăm chùa Linh Phước Đà Lạt để khám phá những nét đẹp huyền bí bên trong

Giới thiệu về chùa Linh Phước

Khởi sắc dịch vụ du lịch Vĩnh Phúc

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 01 về phát triển dịch vụ, du lịch giai đoạn 2011- 2020, du lịch của tỉnh có nhiều khởi sắc. Đã có 3/4 chỉ tiêu dịch vụ du lịch của tỉnh đạt kế hoạch Nghị quyết đề ra, giúp nâng mức tăng trưởng dịch vụ bình quân đạt hơn 7%/năm; cơ cấu kinh tế dịch vụ tăng hơn 5% (năm 2020)... đóng góp vào tăng trưởng kinh tế bình quân của tỉnh.


Kinh nghiệm du lịch hồ Lắk – hồ nước lớn nhất tại Tây Nguyên

Hồ Lắk nằm ở đâu?

Check in 1001 kiểu ảnh tuyệt đẹp ở Hoa Sơn Điền Trang

Hoa Sơn Điền Trang – một địa điểm cực hot, đang làm mưa làm gió trên hầu hết các trang mạng xã hội lớn như Zalo, Facebook… Ít ai biết rằng, nơi đây đã vinh dự được lọt vào trong danh sách những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất trong năm 2020. Vì thế, nếu có cơ hội đến với thành phố Đà Lạt ngàn hoa, bạn đừng bỏ lỡ tham quan và khám phá khu du lịch sinh thái nổi tiếng này nhé!


Du lịch đồi chè Thanh Chương – ốc đảo xanh đẹp tựa tranh vẽ của xứ Nghệ

Đồi chè Thanh Chương nằm tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 50km và cách bãi biển Cửa Lò khoảng 70km. Trên toàn huyện hiện có hơn 4200 ha trồng chè, trong đó tập trung nhiều nhất tại các xã Hạnh Lâm, Thanh Mai, Thanh An và Thanh Thủy.