Xã Hội » Du lịch
Hoang sơ thắng cảnh bãi Cát Vàng - bãi Đá Đen (Đà Nẵng)
Thứ Sáu, 16/11/2018   trong mục Xã Hội

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng gần nửa giờ chạy xe máy, bãi Cát Vàng và bãi Đá Đen (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) là một cụm thắng cảnh hoang sơ, nằm nép mình dưới núi rừng Sơn Trà.


Thác Voi – thác nước đẹp hùng vĩ của Lâm Đồng

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25 km về hướng Tây Nam, thác Voi nằm ở thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Thác Voi là một trong những thác nước đẹp của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ với chiều cao hơn 30m.


Búng Bình Thiên – “hồ Nước Trời” của An Giang

An Giang không chỉ có cánh rừng tràm Trà Sư bạt ngàn, miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng, núi Cô Tô hùng vĩ… mà còn có vẻ đẹp của Búng Bình Thiên - hồ nước ngọt lớn nhất miền Tây Nam bộ.


 

Vĩnh Phúc hướng tới trở thành điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Những năm gần đây, du lịch Vĩnh Phúc có những đột phá về nhiều mặt, là một trong những điểm đến khá nổi bật trên bản đồ du lịch Việt Nam với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, độc đáo và hấp dẫn... đã chinh phục được nhiều du khách trong và ngoài nước.

“Bay lên Putaleng” – Một Tam Đường đang cất cánh

Festival dù lượn thường niên Bay lên Putaleng mùa thứ 2 (năm 2018) vừa diễn ra trong 3 ngày 19, 20, 21/10. Sự kiện do Ban Chỉ đạo Ngày hội Văn hoá - Du lịch huyện Tam Đường cùng Câu lạc bộ Dù lượn Vietwings Hà Nội phối hợp tổ chức tại bản Sì Thâu Chải (xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường).


Bước đột phá cho ngành du lịch
Thứ Hai, 29/10/2018   trong mục Xã Hội

Được mệnh danh là “Đà Lạt của đất Bắc”, trong những năm gần đây, lượng du khách đến với Tam Đảo ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng của du khách, 

Đối với nhiều tín đồ thời trang thì cuối năm chính là thời điểm lý tưởng để đi du lịch, bởi lẽ đây cũng là mùa sale với rất nhiều mặt hàng có giá rẻ. Và Singapore, Kuala Lumpur và Bangkok là 3 điểm có sức hấp dẫn rất lớn đối với các du khách trên thế giới khi dạo thăm các nước Đông Nam Á.


3 thác nước đẹp như mơ ở Việt Nam
Thứ Năm, 25/10/2018   trong mục Xã Hội

Thác Bản Giốc, Đray Nur hay Pongour đều mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và đầy bí ẩn.


‘Vạn Lý Trường Thành’ thứ hai ít người biết ở Trung Quốc

Là nơi thu hút đông đảo khách du lịch, Vạn lý Trường Thành đã trở thành một biểu tượng kiến trúc tự hào của Trung Quốc. Tuy nhiên, đây không phải là bức trường thành duy nhất của nước này, theo BBC.


“Thiên đường mùa thu” ở Việt Nam nhất định phải ghé thăm tháng 10 này

Tháng 10 sang thu, Cao Bằng bước vào thời kỳ đẹp nhất trong năm. Với vẻ đẹp hoang sơ và bình yên, Cao Bằng trở thành địa điểm mà ai cũng muốn một lần được đặt chân đến.