Xã Hội » Du lịch
Phúc Yên phát huy thế mạnh ngành du lịch
Thứ Sáu, 21/09/2018   trong mục Xã Hội

Là đô thị cửa ngõ của tỉnh, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, cùng những tiềm năng, thế mạnh về điều kiện tự nhiên, hệ thống di tích lịch sử, văn hóa phong phú, Phúc Yên đã có nhiều giải pháp khai thác tiềm năng, phát triển các loại hình du lịch, dịch vụ, từng bước đưa du lịch thành thế mạnh trong phát triển kinh tế của địa phương.


Trải nghiệm Tết Trung thu - Giữ truyền thống - ấm tình thân trên khắp cả nước

Trung thu luôn là cái Tết lớn nhất trong năm được các em nhỏ mong chờ. Dù bắt nguồn là Tết của người lớn, dần dần Trung Thu trở thành Tết của trẻ em với bao sắc màu: sắc màu của sự háo hức, sắc màu lung linh của ánh đèn ông sao, của nụ cười gắn kết tình thân…


Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi ghé miền Tây vào mùa nước nổi

Gỡ lưới bắt cá linh, chèo xuồng hái bông điên điển, nhổ ấu, săn chuột đồng... là những trải nghiệm trải nghiệm bạn không nên bỏ qua khi ghé miền Tây vào mùa nước nổi.


Top 15 thành phố nhìn ra biển đẹp nhất thế giới

Rất nhiều những thành phố nổi tiếng trên thế giới nằm ngay sát đại dương. Điều này tăng thêm vẻ duyên dáng cho những cảnh quan thiên nhiên, khu mua sắm, ẩm thực và văn hóa vốn đã rất nổi tiếng của nó.


Những tiếng kêu kinh dị, đôi mắt đỏ rực lửa, bước chân âm thầm trong đêm… đâu mới là cánh rừng ma ám ám ảnh nhất thế giới?


Nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại Khu du lịch Tam Đảo

Đầu tư xây dựng các khách sạn sang trọng, hiện đại, đẳng cấp theo phong cách châu Âu; đa dạng hóa các dịch vụ lưu trú như: Nhà hàng, bar, phòng hội thảo, phòng karaoke, mát xa, cho thuê xe du lịch; đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, cởi mở... là xu thế chung của các nhà kinh doanh dịch vụ lưu trú ở Khu du lịch Tam Đảo trong những năm gần đây.

Đánh bại Melbourne, Vienna trở thành thành phố đáng sống nhất thế giới

Theo một khảo sát mới nhất, thủ đô của nước Áo đã vươn lên vị trí đầu bảng, trở thành thành phố đáng sống nhất thế giới. Cả London và New York đều không có tên trong Top 40. Còn thành phố tệ nhất là thủ đô Damascus của Syria.


Xách ba lô lên và săn mùa vàng tháng 9 ở Sa Pa

Chẳng phải ngẫu nghiên mà Sa Pa từ lâu đã trở thành điểm đến hút khách hàng đầu miền Bắc vào mỗi dịp nghỉ lễ 2/9. Bởi đó là thời điểm được xem là mùa đẹp nhất trong năm của Tây Bắc, khi khắp các nương đồi, bản làng được bao phủ bởi sắc vàng mênh mang của những thửa ruộng bậc thang vào vụ chín.


Mỗi độ thu về, tiết trời lại chuyển mùa, không khí lãng mạn lại làm người ta muốn xách ba lô lên và đi. Tháng 9 là thời điểm cả đất trời khoác lên màu áo mới, vậy tại sao không thử ghé thăm những địa danh du lịch nổi tiếng này chắc sẽ làm bạn say đắm, xao xuyến đến lạ thường.