Xã Hội » Du lịch
Đảo Rắn
Thứ Năm, 20/02/2020   trong mục Xã Hội

Cách thành phố Sao Paulo (Brazil) 93 dặm là đảo Ilha da Queimada Grande và còn được biết đến với tên gọi khác là Đảo Rắn. Các nhà nghiên cứu ước tính trên hòn đảo cứ mỗi mét vuông là có 1 đến 5 con rắn. Đây chưa phải là điều tồi tệ nếu chúng chỉ là những con rắn dài 2 inch và không độc. Tuy nhiên, đây là nhà của loài rắn nguy hiểm nhất thế giới – rắn hổ lục đầu vàng. Vì đây là hòn đảo rất nguy hiểm nên chính phủ Brazil đã cấm du khách đến địa điểm này, cho nên việc khám phá bí ẩn về hòn đảo nảy chỉ có thể tham khảo qua video và trang báo mạng.

Du lịch Vĩnh Phúc luôn đẹp trong lòng du khách

Do ảnh hưởng của Covid-19, lượng du khách đến Vĩnh Phúc giảm nhiều. Nhưng tất cả khách du lịch khi đến Vĩnh Phúc trong thời điểm này vẫn luôn được chào đón nồng nhiệt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.


8 địa điểm chứng tỏ Đông Nam Á không chỉ là miền đất nóng

Vùng nhiệt đới gió mùa liệu có khí hậu đơn điệu như bạn nghĩ? Giờ đây, trốn nóng bằng du lịch Đông Nam Á chẳng còn là điều không tưởng với những địa điểm sau!


Lang thang ở Vang Viêng
Thứ Năm, 06/02/2020   trong mục Xã Hội

Ba ngày dạo chơi Vang Vieng (Lào) tôi dần nhận ra vì sao nơi đây được ví như cô thiếu nữ miền sơn cước với nét đẹp bình dị và là thiên đường cho những người trẻ yêu khám phá, ưa mạo hiểm….


10 điểm du lịch ở Bắc Ninh
Thứ Tư, 05/02/2020   trong mục Xã Hội

Bắc Ninh thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Bắc Ninh có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa với nhiều đình, chùa, lễ hội và những làn điệu dân ca Quan họ. 10 điểm du lịch dưới đây giúp du khách có cái nhìn hoàn thiện hơn về du lịch Bắc Ninh.


8 ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN NHẤT VĨNH PHÚC

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng,nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía Bắc. Nơi đây có nhiều núi, đầm, hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, cũng như trên 500 di tích lịch sử, văn hoá có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Dưới đây là 8 điểm du lịch hấp dẫn nhất khi đến với Vĩnh Phúc.


Check-in 5 điểm được ví như Nhật Bản giữa lòng Đà Lạt

Vườn Yên là một tiệm trà mang đậm phong cách Nhật Bản giữa thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Căn nhà gỗ nhỏ mộc mạc nhưng lại rất nổi bật với chiếc biển hiệu xanh dương có hàng chữ Nhật, những bộ bàn ghế gỗ nhỏ xinh, những chiếc lồng đèn cá Koi phất phơ bên cây cột gỗ ngoài hiên, còn phía trước cửa là rèm cửa tung bay trong ánh nắng xuân ấm áp.

Khám phá “vương quốc tỏi”
Thứ Sáu, 17/01/2020   trong mục Xã Hội

Lý Sơn không chỉ là một “thiên đường” du lịch với biển xanh cát trắng trong nắng vàng rực rỡ, nơi đây còn được mệnh danh là “vương quốc tỏi” với những cánh đồng xanh mướt nổi bật trên nền cát trắng...


Có một Phja Thắp bình yên và đẹp nao lòng

Nằm tựa lưng vào núi Phà Hùng, phía trước là cánh đồng lúa trù phú, bản Phja Thắp (xã Quốc Dân, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng) bình yên và đẹp đến nao lòng.


Ghé thăm làng đá Khuổi Ky
Thứ Ba, 14/01/2020   trong mục Xã Hội

Làng đá Khuổi Ky nằm giữa hai điểm du lịch thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao. Từ thác Bản Giốc đi vào làng Khuổi Ky chỉ khoảng 3km, theo con đường tỉnh lộ 206.