Xã Hội » Du lịch
Du lịch Kim Bôi – Hòa Bình
Thứ Tư, 20/11/2019   trong mục Xã Hội

Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi từ lâu đã là một điểm đến du lịch được nhiều người yêu thích và không thể bỏ qua mỗi khi đến du lịch Hòa Bình. Nếu như bạn vẫn chưa có kinh nghiệm du lịch Kim Bôi thì hãy đọc bài viết này nhé.


Du lịch đảo Bạch Long Vĩ – hòn đảo tiền tiêu của Tổ Quốc

Đảo Bạch Long Vĩ là một hòn đảo hoang sơ nhưng lại sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu như bạn đang có ý định đến du lịch Bạch Long Vĩ sắp tới thì nhớ đọc những kinh nghiệm du lịch đảo Bạch Long Vĩ mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.


Kinh nghiệm du lịch biển Ninh Chữ – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Biển Ninh Chữ không chỉ là bãi biển nổi tiếng nhất của Ninh Thuận mà còn được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Trong bài viết này, Du Lịch Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm du lịch biển Ninh Chữ cần thiết nhất.


“Cú hích” cho du lịch Vĩnh Phúc
Thứ Ba, 12/11/2019   trong mục Xã Hội

Sau 2 năm thực hiện Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Vĩnh Phúc đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Chất lượng một số ngành dịch vụ ngày một nâng cao; nhiều công trình trọng điểm của tỉnh được quan tâm, đầu tư xây dựng góp phần từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo điểm nhấn về phát triển dịch vụ, du lịch của tỉnh.


Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Marseille – thành phố cổ kính tuyệt đẹp của Pháp

Marseille là một thành phố cổ kính tuyệt đẹp của Pháp và thu hút rất đông khách du lịch mỗi năm. Nếu như các bạn đang định đến du lịch Pháp thì hãy note ngay những kinh nghiệm du lịch Marseille trong bài viết này vào nhé.


Kinh nghiệm du lịch Bonn – thủ đô đầu tiên của nước Đức

Bonn được biết đến là một trong những thành phố lâu đời nhất của cộng hòa Liên bang Đức và là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đến du lịch Đức. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm du lịch Bonn cần thiết nhất.


Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ba Lan không thể bỏ qua

Ba Lan là thành phố nên thơ, đầy thơ mộng, quốc gia xinh đẹp nổi tiếng của khu vực Trung Âu, là vùng mối giao lưu các nước Châu Âu với những nét đẹp phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, cuộc sống trong lành thanh bình. 

Kinh nghiệm du lịch tòa thánh Vatican – quốc gia nhỏ bé nhất thế giới

Vatican được biết đến là quốc gia nhỏ vé nhất trên thế giới nhưng lại là một điểm đến du lịch tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về kinh nghiệm du lịch tòa thánh Vatican thì hãy đọc bài viết này nhé.


Đi du lịch Ý thì đừng bỏ qua những bãi biển đẹp nhất này nhé

Tại một đất nước nổi tiếng về du lịch như Ý thì chắc chắn không thể thiếu được những bãi biển thơ mộng tuyệt đẹp. Bài viết này, Du lịch Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn danh sách những bãi biển đẹp nhất tại Ý mà bạn không nên bỏ qua khi đến du lịch Ý .


Phát triển du lịch ở vùng kinh tế trọng điểm

Đột phá, thành công với hướng đi đúng theo chỉ đạo của Tỉnh, cùng sự năng động, tạo điều kiện thuận lợi của địa phương - những dự án du lịch được đầu tư bài bản đã khiến diện mạo đô thị Phúc Yên thay đổi mạnh mẽ, góp phần phát triển vùng kinh tế trọng điểm.