Xã Hội
Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong ngành xây dựng
Thứ Sáu, 26/05/2017   trong mục Xã Hội

Do nhu cầu xây dựng các công trình trên địa bàn tỉnh cao, tập trung chủ yếu tại các trung tâm hành chính của tỉnh đã thu hút nhiều lao động phổ thông đến làm việc. Tuy nhiên, các công trình nhỏ lẻ hay các công trình dân sinh, việc bảo hộ cho công nhân chưa được quan tâm nhiều.

Ngày 26/5/2017, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Rồng Vàng Global Milk Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam, tuyên truyền hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

Thăm, tặng quà Đoàn cán bộ điều dưỡng tập trung

Chiều 25/5/2017, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Tam Đảo, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng 98 suất quà cho các đối tượng là đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên, cán bộ cao cấp trong lực lượng vũ trang, lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ của huyện Yên Lạc đang điều dưỡng tại trung tâm.

5 câu chuyện cảm động khiến bạn tin vào tình yêu

Những câu chuyện cảm động nhất, khó tin nhất về tình yêu lại xảy ra ngoài đời thực chứ không phải trên phim ảnh hay tiểu thuyết...


Giải bóng đá thanh niên công nhân Vĩnh Phúc 2017

Ngày 26/5/2017, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá thanh niên công nhân Vĩnh Phúc năm 2017.


Trí thức Việt tại Singapore thúc đẩy phát triển công nghệ trong nước

Trong một nỗ lực nhằm thúc đẩy phát triển công nghệ số ở Việt Nam, mới đây, nhóm Hành trình Việt tại Singapore đã tổ chức hội thảo "Việt Nam và Cuộc cách mạng số: Đối thoại với Viettel," với sự tham dự của gần 200 chuyên gia, trí thức người Việt đang sinh sống và làm việc tại Đảo quốc Sư tử.

Quần đảo Cát Bà được tái đề cử di sản thiên nhiên thế giới

Trong khuôn khổ liên kết với Di sản vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), quần đảo Cát Bà của TP Hải Phòng một lần nữa được lập hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới.


Cắt tóc bằng... lửa - dịch vụ lạ ít người dám thử

Thay vì cắt bằng kiểu truyền thống, một tiệm cắt tóc ở Nga hút khách theo dịch vụ lạ - cắt tóc bằng lửa. Đương nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm cắt tóc kiểu này.


Ngắm vẻ đẹp bình dị làm say lòng du khách của phố cổ Hội An

Hội An ngày nay đã không còn là một cái tên xa lạ dù là với du khách trong nước hay quốc tế. Dẫu chỉ một lần đặt chân đến Hội An, bất cứ ai cũng sẽ bị quyến rũ, chinh phục bởi đô thị cổ nhỏ bé và êm đềm này.


Sau 7 năm thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW và Thông tri số 10-TTr/TU về việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp hội trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã nỗ lực tập hợp và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ (KHCN),