Xã Hội
Giúp trẻ khuyết tật trí tuệ hòa nhập cộng đồng
Hôm nay, 5 giờ trước   trong mục Xã Hội

Những năm qua, nhiều trường học, trung tâm trên địa bàn tỉnh đã triển khai các mô hình, phương pháp giáo dục đặc biệt dành riêng cho trẻ khuyết tật trí tuệ, bước đầu đã có kết quả tích cực.

Những tấm lòng thiện nguyện
Hôm nay, 6 giờ trước   trong mục Xã Hội

Mỗi buổi sáng thứ 6 hàng tuần, những thành viên của nhóm thiện nguyện “Nồi cháo nhân ái Vĩnh Phúc” lại dậy sớm, nấu cháo và đem đi phát cho những bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện K74 Trung ương.

Cha mẹ ly hôn và nỗi đau con trẻ
Hôm nay, 6 giờ trước   trong mục Xã Hội

Gia đình là nơi bình yên, gắn kết các thành viên lại với nhau trong mối quan hệ bền vững. Thế nhưng, cuộc sống hiện đại ngày nay, với những tình yêu nhanh, sớm kết hôn, rồi vội ly hôn... để lại sau đó là những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hình thành nhân cách sau này của trẻ...

Doanh nghiệp vì cộng đồng
Hôm nay, 6 giờ trước   trong mục Xã Hội

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất gạch ceramic, ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, Công ty cổ phần Prime Group luôn có mức tăng trưởng qua từng năm và là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần tích cực trong công tác an sinh xã hội.

Nhà vệ sinh chính là cửa ngõ vào nhà của những nguồn năng lượng âm, trong đó bồn cầu là yếu tố ảnh hưởng chính. Để tránh được những tác động xấu từ nguồn tà khí ô uế của bồn cầu, bạn cần đặt bồn cầu ở những vị trí hợp lý.

Cậu bé 14 tuổi người Pakistan hi vọng có thể được đóng phim Hollywood nhờ khả năng đặc biệt vặn ngược đầu 180 độ ra đằng sau.

Đóng vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối trong công tác nhân đạo, tất cả vì người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội, những năm qua, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo tiền đề quan trọng thúc đẩy các phong trào chữ thập đỏ

Với không gian hiện đại, rực rỡ và các gian hàng thời trang, thú vị - chắc chắn Zone 87 sẽ là điểm đến được các bạn trẻ Sài Gòn phải chú ý trong thời gian tới.

Khai mạc từ ngày 12/11 tại văn phòng MC Multimedia, triển lãm Don Thu Multimedia Galerie giới thiệu đến công chúng yêu hội họa tại Đức nhiều tác phẩm quý giá của các danh họa Việt Nam.

Phòng, chống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” góp phần nâng cao chất lượng xét xử

Để xứng đáng với những chuẩn mực đạo đức của cán bộ ngành Tòa án “Phụng công, thủ pháp, chí công vô tư”, thời gian qua, Đảng bộ Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, đơn vị trong ngành chủ động đề ra các biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ