Xã Hội
Ra mắt mô hình “Thùng gạo tiết kiệm tập trung”
Hôm nay, 4 giờ trước   trong mục Xã Hội

Vừa qua, xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường tổ chức gặp mặt và ra mắt mô hình “Thùng gạo tiết kiệm tập trung” tại thôn Cao Xá.


Đưa di sản văn hóa áo dài đến gần hơn với công chúng

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) 2020, vừa qua, Bảo tàng Áo dài (quận 1, TP.HCM) đã phối hợp cùng Viện Du lịch (Trường Đại học Kinh tế TP. HCM) tổ chức hội thảo “Áo dài và di sản văn hóa” và triển lãm cùng chủ đề nhằm đưa di sản văn hóa áo dài đến gần hơn với công chúng.


Trao quà tặng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 20/10, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trao quà cho 4 trường hợp hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh.


Người Việt tại thủ đô Vientiane (Lào) vận động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

Việc quyên góp được thông báo công khai trên trang thông tin của Thành hội người Việt Nam thủ đô Vientiane từ nay đến hết ngày 23/10.


Chưa có dự báo siêu bão cấp 17 đổ bộ vào miền Trung

Tính đến tối ngày 19/10, trên website chính thức của Cơ quan Khí tượng Nhật Bản dự báo về một áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) sẽ di chuyển vào Biển Đông. Dự báo cho thấy vào ngày 24/10, bão có thể mạnh cấp 11.


Thành phố Phúc Yên tập trung phát triển du lịch

Quan tâm, đầu tư đúng mục tiêu, định hướng theo Nghị quyết 01 của Tỉnh ủy về phát triển dịch vụ, du lịch Vĩnh Phúc giai đoạn 2010-2020, 10 năm qua, thành phố Phúc Yên đã tập trung phát triển các ngành Dịch vụ có tiềm năng, lợi thế, đem lại giá trị kinh tế cao. Từ đó, tạo được hình ảnh và đưa Vĩnh Phúc trở thành một trong những trung tâm dịch vụ, du lịch của vùng và cả nước.

Quan tâm hỗ trợ phụ nữ nghèo
Hôm nay, 12 giờ trước   trong mục Xã Hội

Đồng hành, hỗ trợ phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn, thoát nghèo, Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã có nhiều hoạt động quan tâm, giúp đỡ thiết thực. Các chương trình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo của các cấp hội giúp cải thiện đời sống cho hội viên, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Sống ảo tẹt ga tại những quán cafe tầng thượng view siêu chất ở Hà Nội

Thủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta có quá nhiều điều thú vị và hấp dẫn để chúng ta mải mê khám phá mà không hết. Và bạn đã bao giờ được ngồi nhâm nhi một ly đồ uống mình yêu thích, tận hưởng bầu không khí trong lành và chiêm ngưỡng khung cảnh phố phường tấp nập từ trên cao chưa?

Kinh ngạc với màn tung hứng dao, "chém hoa quả" ngoài đời thực

Mới đây, một người đàn ông đã thể hiện khả năng tung hứng dao bậc thầy của mình khi vừa chơi dao vừa chém 40 quả táo trên không trung.


Xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại các cơ sở y tế

Thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân về tác hại của thuốc lá; treo, dán biển hiệu, băng rôn không hút thuốc lá tại đơn vị, nhằm xây dựng môi trường trong lành, không khói thuốc trong bệnh viện.