Xã Hội
Xây dựng mới cầu Xóm Bóng: Không ảnh hưởng đến Di tích quốc gia Tháp Bà Ponagar
Thứ Ba, 26/10/2021   trong mục Xã Hội

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa khi trao đổi với Văn Hóa.


Quán cà phê "đổ nát" gây chú ý giữa lòng thành phố

Trong quá trình cải tạo, nhóm thiết kế quyết định giữ lại các chi tiết cũ như các vết sơn, vữa bong tróc trên tường và kết hợp trang trí những món đồ tạo tác, mang đến không gian cà phê độc đáo.


Hỗ trợ người lao động nhanh nhất, hiệu quả nhất

Thực hiện Nghị quyết số 116 của Chính phủ và Quyết định số 28 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ), người sử dụng lao động (NSDLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN),

Dự báo thời tiết 26/10, Hà Nội ngày nắng, đêm lạnh

Dự báo thời tiết 26/10, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc lạnh về đêm và sáng sớm, nhiệt độ cao nhất 28 độ, thấp nhất vùng núi có nơi dưới 15 độ.


Dấu ấn Việt Nam tại lễ hội 'Hương vị châu Á' ở Geneva

Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, lễ hội “Hương vị châu Á” là sự kiện do Hội phu nhân Đại sứ tại Geneva phối hợp với Phái đoàn các nước châu Á tổ chức. 

Những “lá phổi xanh” trong thành phố

Là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh, thành phố Vĩnh Yên không chỉ đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn chú trọng đầu tư, quy hoạch, xây dựng phát triển công viên, hồ sinh thái, vườn hoa, cây xanh.

Bình Xuyên xây dựng 30-35 bảng quảng cáo, rao vặt miễn phí

Theo kế hoạch, trong năm 2022, huyện Bình Xuyên sẽ triển khai xây dựng từ 30-35 bảng quảng cáo, rao vặt miễn phí tại khu vực trung tâm, khu đông dân cư ở các xã, thị trấn trên địa bàn.


Tạm biệt Sài Gòn
Thứ Ba, 26/10/2021   trong mục Xã Hội

Những ngày này, tình hình dịch Covid-19 đã tạm lắng tại tâm dịch miền Nam. Các đoàn y, bác sĩ khắp các tỉnh, thành trên cả nước hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trở về địa phương, tiếp tục công việc của mình tại cơ quan, đơn vị.

Khu du lịch Tam Đảo thích ứng an toàn trong trạng thái bình thường mới

Thực hiện Nghị quyết số 128 của Chính phủ và Quyết định số 2875 của UBND tỉnh về việc quy định tạm thời một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, từ ngày 15/10, Khu du lịch Tam Đảo đã mở cửa đón khách du lịch ngoại tỉnh đến tham quan, nghỉ dưỡng, tạo điều kiện phục hồi và thúc dẩy phát triển ngành Du lịch của địa phương.

Việt Nam và Algeria thúc đẩy hợp tác kinh tế và thương mại

Đại sứ Nguyễn Thành Vinh bày tỏ ấn tượng trước tiềm năng to lớn của tỉnh Constantine và khẳng định rằng Đại sứ quán sẵn sàng làm cầu nối giữa doanh nghiệp của tỉnh với các doanh nghiệp của Việt Nam.