Xã Hội
Sự kiện nổi bật 25/2/2020
Thứ Ba, 25/02/2020   trong mục Xã Hội

1.Tổng thống Nga tuyên bố tiếp tục hiện đại hóa quân đội


Du học sinh Việt tại Hàn: Sợ về nước tránh dịch Corona sẽ… mất tất cả

(Covid-19 đang diễn biến khó lường ở Hàn Quốc khiến các du học sinh Việt rất đau đầu vì rơi vào tình trạng, ở lại thì hoang mang còn về nước thì cũng chẳng xong.

Du lịch biển: Cà Ná và dải lụa xanh thẳm

Bạn là người đam mê du lịch, thích thả mình cùng thiên nhiên và đặc biệt là những vùng đất còn hoang sơ. Vậy thì biển Cà Ná là nơi giúp bạn thỏa mãn điều ấy trong dịp hè này.


 

Dự báo thời tiết ngày 25/2, miền Bắc trưa chiều nắng 30 độ

Từ nay đến hết tháng 2, các tỉnh phía Bắc sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm. Phía Nam trời nắng, Đông Nam Bộ có nắng nóng.


Gần 30.000 khách du lịch Hàn Quốc hủy tour đến Yên Tử (Quảng Ninh) sau khi quốc gia này phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19.

Hình thành nhiều thói quen tích cực khi đối mặt với Covid-19

Sau hơn 1 tháng đối mặt với Covid-19, ý thức phòng bệnh của người dân đã được nâng cao. Để phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, nhiều thói quen tích cực đã dần hình thành, đi vào nếp sống, sinh hoạt của mỗi gia đình. Mặc dù thời điểm này, Covid-19 ở Việt Nam đang trong tầm kiểm soát tốt, song theo nhận định của nhiều chuyên gia, tình hình dịch bệnh còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp nên công cuộc phòng, chống dịch cần nhiều thời gian. Do đó, việc duy trì các thói quen tích cực hàng ngày là rất cần thiết để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trầm lắng thị trường lao động do dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐ-TB&XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) tỉnh đã tạm dừng các phiên giao dịch việc làm, hạn chế tập trung đông người để phòng tránh lây nhiễm dịch Covid-19. Lo ngại trước tình hình dịch bệnh, nhiều lao động cũng không “sốt sắng” tìm việc làm mới khiến thị trường lao động thời điểm này khá trầm lắng.


Những người trẻ hoài cổ mê mẩn máy ảnh phim

Thời nay khá dễ dàng để có một tấm ảnh long lanh với các máy ảnh số và ứng dụng công nghệ, song vẫn có nhiều bạn trẻ vui thú hoài cổ với đam mê chơi ảnh chụp bằng máy ảnh phim từ thời “ông bà anh”


Bác sĩ kiên cường chống dịch, điều trị hiệu quả cho bệnh nhân

Gần 20 năm công tác trong ngành Y, bác sĩ Trần Quang Vịnh (Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên) có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh truyền nhiễm. Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp,

Hiếm hoi cảnh 3 chú gấu nắm tay nhau nhảy giữa rừng

Một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đã ghi lại được khoảnh khắc 3 chú gấu nhảy cùng nhau giữa rừng.