Xã Hội
Cách làm hiệu quả của Bí thư chi bộ Nguyễn Trọng Bị
Thứ Ba, 17/09/2019   trong mục Xã Hội

“Gương mẫu, nhiệt tình, tận tụy với công việc” - Đó là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Khách Nhi Ngược, xã Vĩnh Thịnh (Vĩnh Tường) dành cho Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Nguyễn Trọng Bị.


Huyện Vĩnh Tường: Sẽ cưỡng chế GPMB dự án Trung tâm VHTT xã Nghĩa Hưng

Công trình Trung tâm văn hóa thể thao (VHTT) xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường nằm trong Kế hoạch sử dụng đất được UBND tỉnh ban hành tại các Quyết định số 735/QĐ-UBND ngày 4/3/2016, số 2461/QĐ-UBND ngày 8/9/2017.


Các điểm đến châu Âu dành cho hội những người thích ngắm chim quý hiếm

Châu Âu là một trong những điểm đến tốt nhất dành cho những người yêu thiên nhiên và đặc biệt là thích ngắm chim quý hiếm. Nhờ vào sự đa dạng tuyệt vời của phong cảnh và khí hậu, có thể nói Châu Âu là “khu vực vàng” của nhiều loại chim quý, độc và lạ.


Vào tận khuôn viên Vườn quốc gia cắt trộm sưa

Theo thông tin từ Vườn Quốc gia Tam Đảo, vào hồi 13h15’ ngày 6/9/2019, trong quá trình làm việc, cán bộ Vườn Quốc gia Tam Đảo phát hiện 1 cây sưa trong khuôn viên văn phòng của vườn bị kẻ gian cắt trộm.


Bí mật trong ngôi trường dạy cách lấy chồng đại gia

Một khoá học được quảng cáo là sẽ giúp các cô gái cưới được triệu phú có học phí lên tới hơn 10 ngàn tệ (hơn 32 triệu đồng) nhưng vẫn thu hút rất nhiều sinh viên nộp đơn.


Chuyện gì xảy ra khi bạn quá nuông chiều con?

Nếu cha mẹ thể hiện tình yêu không đúng cách thì rất có thể, trẻ nhỏ sẽ lợi dụng điều này để vượt quá các giới hạn và lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới hành vi, nhân cách của con.


 

Quảng Bình: 1.000 bạn trẻ tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương”

Hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển – Tử tế với đại dương”, 1.000 đoàn viên, thanh niên tại Quảng Bình đã tham gia làm sạch khu vực bãi biển Nhật Lệ, đổi rác lấy quà và thiết kế vật dụng tái chế.


Chàng thu ngân siêu trí nhớ, liếc mắt đã ăn cắp thông tin ngàn thẻ tín dụng

Cảnh sát Nhật vừa bắt giữ một nam thu ngân tình nghi ăn cắp thông tin thẻ tín dụng của 1.300 khách hàng. Theo cơ quan điều tra, người này chỉ cần liếc nhìn đã ghi nhớ mọi dữ liệu.


Thành phố Vĩnh Yên: Sẽ xem xét, cân nhắc việc gia hạn thời gian giải tỏa chợ tạm phường Liên Bảo

Đó là thông tin của ông Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên với phóng viên Báo Vĩnh Phúc Điện tử sau khi thực hiện đối thoại với các tiểu thương ở chợ tạm phường Liên Bảo vào sáng ngày 13/9/2019.


Ngang nhiên bán hàng trên cầu
Thứ Hai, 16/09/2019   trong mục Xã Hội

Thời gian qua, người dân xung quanh khu vực cầu Trắng, xã Nguyệt Đức (Yên Lạc) vô cùng bức xúc trước thực trạng một số người ngang nhiên bày bán hàng hóa ngay trên cầu và xung quanh khu vực cầu, gây khuất tầm nhìn, tiềm ẩn nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây.