Xã Hội » Chuyện bốn phương
Tiêu hủy cá voi bằng nửa tấn thuốc nổ và cái kết
Thứ Tư, 15/04/2020   trong mục Xã Hội

Vào ngày 12/11/1970, một đám đông đến xem cảnh nổ tung xác cá. Gần như ngay lập tức sau đó, người dân Florence (Mỹ) nhận ra họ đã phạm một sai lầm khủng khiếp.


 

 

 

Bệnh nhân Covid-19 nhổ nước bọt vào hành khách trước khi chết trên tàu

Khoảnh khắc kinh hoàng khi một người đàn ông nhiễm corona virus nhổ nước bọt vào một hành khách khác trước khi được tìm thấy đã tử vong.Thi thể của Anan Sahoh được phát hiện vào thứ Ba sau khi anh ta lên một chuyến tàu từ Bangkok đến Narathiwat thuộc phía nam Thái Lan một ngày trước đó.

Cắt tóc cho con siêu xấu để "khỏi trốn ra ngoài chơi" mùa dịch

Một người cha Philippines đã nghĩ ra cách giữ cậu con trai nghịch ngợm trong nhà giữa thời điểm đại dịch covid-19 đang lây lan nguy hiểm, khiến cậu bé khóc hết nước mắt.

Malaysia kêu gọi phụ nữ không phàn nàn chồng để gia đình yên ấm mùa dịch

Malaysia khuyến cáo các bà vợ ở nhà làm việc cũng nên trang điểm, không ăn mặc úi xùi, đặc biệt là không phàn nàn chồng để gia đình được ấm yên mùa đại dịch.

Những cá nhân trở nên độc đáo nhờ gen di truyền khác biệt

Thường nghe rằng mỗi người sinh ra đều khác nhau. Nhưng mẹ thiên nhiên đã nâng khái niệm khác biệt này lên một tầm cao mới.


Bé gái 4 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày đi lạc trong rừng

Evelyn Vadie Sides mất tích hơn 2 ngày trong khi đi dạo và đã được tìm thấy an toàn một cách thần kỳ.

Mơ nuốt nhẫn đính hôn và cái kết ở bệnh viện

Jenna Evans đã có một cơn ác mộng trong đó cô phải nuốt chiếc nhẫn đính hôn. Tỉnh giấc, cô thấy mình thật may mắn vì đó chỉ là mơ nhưng rồi nhanh chóng nhận ra chiếc nhẫn đã biến mất.


 

Ngôi nhà có kiến trúc đặc biệt bảo vệ con người khỏi virus corona

Một kiến trúc sư đã lên kế hoạch cho một ngôi nhà trong tương lai có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó khỏi chiến tranh và dịch bệnh như covid-19.


 

Chiến thắng ung thư lại mất mạng vì covid-19 sau chuyến đi Disney World

Người không may mắn là một nam bệnh nhân 34 tuổi sống tại Mỹ. Bệnh nhân từng chiến thắng bệnh ung thư nhưng đã qua đời vì covid-19 sau chuyến đi chơi Walt Disney World và Universal Studios ở Florida.


 

Cuốn sách nhỏ bằng bao diêm có giá gần 4,5 tỷ đồng

Cuốn sách nhỏ dày 31 trang có kích thước chỉ bằng bao diêm, nhưng ước đoán sẽ đạt mức giá tương đương gần 4,5 tỷ đồng.