Xã Hội » Chuyện bốn phương
Những điều lạ lùng chỉ có thể thấy ở Trung Quốc
Thứ Ba, 21/03/2017   trong mục Xã Hội

Tại “quốc gia đông dân nhất thế giới”, người ta luôn bắt gặp nhiều điều bất ngờ lạ lùng nhất không đâu có được.


Nhiều biện pháp thúc đẩy hợp tác Việt Nam với Hoa Kỳ và Israel

Ngày 7/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng Viện Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Ủy ban Do Thái Hoa Kỳ (AJC) tổ chức cuộc tiếp tân đối ngoại về quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ-Israel.

Đạp xe từ Ấn Độ sang Châu Âu để gặp người yêu “tiền định”

Vào ngày 22 tháng 1 năm 1977, chàng trai trẻ Mahanandia, khi đó 24 tuổi, đã bắt đầu hành trình bằng xe đạp kéo dài 4 tháng từ thành phố Delhi, Ấn Độ đến thị trấn Boras, Thụy Điển, để tìm đến với người bạn đời của mình.


Bên trong căn phòng có giá thuê hơn 600 triệu đồng/đêm

Với mức giá lên tới hơn 600 triệu đồng/đêm, du khách sẽ được trải nghiệm những gì bên trong khách sạn siêu sang ở Dubai?


Lặng người trước vẻ đẹp mê hồn của thác nước đóng băng

Vào mùa đông buốt giá, từng cột nước tại ngọn thác nổi tiếng đóng thành khối băng lớn như tảng thạch nhũ. Du khách càng có cảm giác ngợp mắt như bước tới chốn thần tiên thực ảo lẫn lộn.


Những địa điểm có tên độc và lạ ở Việt Nam

Việt Nam được biết đến bởi rất nhiều điều thú vị. Không chỉ có những danh thắng đẹp, ẩm thực ngon hay con người thanh lịch, ngay chính trong tên mỗi con phố, mỗi địa danh đều góp phần làm nên vẻ đẹp tinh túy đó.


Kỳ lạ ngôi đền giúp cầu phúc cho các loại vật nuôi

Với nhiều người, ý tưởng này có thể nghe rất điên rồ thế nhưng một ngôi đền ở Tokyo, Nhật, đang cầu phúc cho các con vật nuôi cho một năm mới an khang tốt lành.


Đi khám thận bất ngờ phát hiện... có thai 9 tháng

Câu chuyện hy hữu khi người mẹ trẻ không hề biết chuyện mình mang thai cho tới lúc vào viện khám lưng.


Hoàng tử Ả Rập mua vé máy bay cho 80 con chim ưng

Mỗi chú chim ưng phải có hộ chiếu riêng, có thời hạn ba năm. Một chiếc nhẫn được buộc vào chân chúng, có mã số trùng với số ghi trong hộ chiếu


Ấm áp một trái tim người Việt trẻ ở đất nước Mặt Trời mọc

Chúng tôi đến thành phố Aomori, tỉnh Aomori, vùng Đông Bắc Nhật Bản trong một ngày cuối tháng 12/2016. Mặc dù phải còn gần hai tuần nữa mới đến ngày Giáng sinh, song với bầu không khí buốt giá, tuyết trắng bao phủ khắp nơi, đường phố, mái nhà và những cây thông xanh ngắt, chúng tôi có cảm giác như lễ Giáng sinh đã đặt chân đến thành phố này.