Xã Hội » Chuyện bốn phương
Cận cảnh bánh pizza dát vàng 24k, giá gần 50 triệu/chiếc
Thứ Tư, 18/01/2017   trong mục Xã Hội

Món bánh pizza dát vàng lá 24k lên tới 2.000 USD và tất nhiên, chỉ dành cho giới "siêu giàu" thưởng thức.


UBND tỉnh Lâm Đồng vừa cấp giấy phép hoạt động bảo tàng cho chùa Linh Phước tại TP Đà Lạt. Chùa Linh Phước còn được gọi là "chùa ve chai", đây ngôi chùa duy nhất có 11 công trình được xác lập kỷ lục Việt Nam.


Nhà hàng dành riêng cho những người cô đơn

Thích đi ăn ngoài hàng nhưng chán ghét cảm giác phải ăn một mình? Đó là cảm giác chung của những người cô đơn. Với kiểu thiết kế độc đáo, chuỗi các nhà hàng bán mỳ ramen ở Nhật sẽ mang tới cho thực khách “lẻ bóng” trải nghiệm thoải mái nhất.


Nền nhiệt giảm sâu khiến toàn bộ thác nước đóng băng thành khối lớn như thạch nhũ khổng lồ, tạo nên vẻ đẹp kỳ vỹ mà ngoạn mục của tự nhiên.


Người phụ nữ sinh 4 con trong vòng... 11 tháng

Vừa sinh con chỉ ít tuần, một người phụ nữ sống tại thành phố Swansea (xứ Wales) đã lại mang thai. Bất ngờ hơn, lần này cô sinh đến 3 em bé cả trai lẫn gái, khiến cô sinh hạ 4 con chỉ trong 11 tháng.


Vợ đổi tên thành Donald Trump để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng

Một người phụ nữ sống tại Ireland đã nộp đơn lên tòa án để được đổi tên thành Donald Trump, vị Tổng thống Mỹ mới đắc cử, để gây sự chú ý với dư luận về chiến dịch mà người này đã thực hiện để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng.

Nghệ sĩ làm búp bê siêu giống thật bị bắt vì tưởng nhầm... bắt cóc trẻ em

Một nữ nghệ sĩ người Mỹ, người tự tay tạo ra những con búp bê với kích cỡ và hình dáng giống hệt những em bé mới sinh, đã bị cảnh sát “hỏi thăm” khi nhiều người tưởng nhầm rằng cô đang bắt cóc và buôn bán trẻ em.

Về Vĩnh Long ngắm cây bằng lăng cổ thụ “độc nhất” trên 250 tuổi

Nhiều người ngỡ ngàng khi chứng kiến cây bằng lăng trong khuôn viên UBND xã Mỹ Lộc (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) với nhiều vết u nần theo thời gian.

Người dân phát hiện "quái vật ngoài hành tinh" trên bờ biển

Người dân ở Auckland, New Zealand, đã hết sức ngỡ ngàng và bối rối khi một vật to lớn có hình thù kỳ dị phủ đầy sò như quái vật ngoài hành tinh dạt lên bờ biển Muriwai.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ tươi tắn gặp gỡ lãnh đạo Davao trước lễ sắc phong

Tối qua (13/12), Hoàng đế Sultan Mangacop Umpa Saud và các khách mời là đại diện lãnh đạo của thành phố Davao cũng như các vùng miền của bộ tộc Mindanao đã có buổi đón tiếp "Công chúa châu Á" Lý Nhã Kỳ, tại khách sạn 5 sao Marco Polo, nằm trong trung tâm thành phố Davao thuộc quần đảo Midanao (Philippines).