Xã Hội » Chuyện bốn phương
Trung Quốc: Chưa thể lý giải quả trứng ngỗng có lòng đen thay vì lòng đỏ
Thứ Sáu, 03/12/2021   trong mục Xã Hội

Hình ảnh những quả trứng ngỗng có lòng đen thu hút sự chú ý của nhiều tài khoản Weibo và khiến các chuyên gia khó lý giải.


Bị mất một nửa cơ thể, con cá mập vẫn bơi lượn lờ kiếm mồi dưới đáy đại dương.

Các nhà khoa học gần như không thể tin vào mắt mình sau khi phát hiện một con cá mập zombie đang săn tìm thức ăn. Cơ thể nó bị ăn thịt mất gần một nửa trong cuộc tấn công của những con cá mập khác.


Đồng tiền kỹ thuật số Omicron sốt giá nhờ biến thể virus

Đồng tiền kỹ thuật số Omicron đã tăng giá đột biến ngay sau khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sử dụng cái tên này để đặt cho biến thể mới của virus gây Covid-19.


Chuyện khó tin: Bố mẹ chi bộn tiền tìm 'vợ' cho con trai đã khuất

Một số người cao tuổi Trung Quốc vẫn tin rằng nếu người chết chưa lập gia đình, họ sẽ không được yên nghỉ và quay trở lại làm phiền người khác.


Nhạc đám cưới Ấn Độ khiến 63 con gà tử vong vì đau tim

Một đám cưới truyền thống của Ấn Độ với âm nhạc, pháo hoa, khiêu vũ và một ban nhạc góp vui được xem là nguyên nhân gây ra cái chết của 63 con gà.


Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể... tích mỡ

Dylan Lombard (18 tuổi) đến từ Glasgow, Scotland, có một thân hình vô cùng gầy guộc bởi cậu mắc phải một chứng bệnh hiếm gặp chỉ có 13 người trên thế giới mắc phải: bệnh không thể tích mỡ.


Cuộc sống của người phụ nữ sinh con lần thứ 12 ở tuổi... 37

Đã là mẹ của 11 người con, người phụ nữ 37 tuổi này sắp đón thêm người con thứ 12 ra đời. Vợ chồng cô tự mình trồng trọt, chăn nuôi để tiết kiệm sinh hoạt phí, họ cũng tự dạy các con học tại nhà.


Tảng đá không thể phá hủy hóa ra là thiên thạch còn đắt hơn vàng

Với hy vọng rằng mình đã tìm thấy vàng, một người Úc nhiều năm qua vẫn bảo quản một tảng đá mà ông không thể cắt gọt được bằng những công cụ bình thường. Nhưng hóa ra nó là thiên thạch 4,6 tỉ năm cực hiếm.


Tranh màu nước của Van Gogh lập kỷ lục mới

Một bức tranh của thiên tài hội họa người Hà Lan Vincent van Gogh vừa được chuyển nhượng với giá kỷ lục 35,9 triệu USD trong phiên đấu giá của nhà Christie's ở thành phố New York, (bang New York, Mỹ).


Buồn ngủ khi đi ăn trộm vào ban đêm, đường dây trộm cắp bị sa lưới

Cảnh sát ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã bất ngờ bắt được một kẻ trộm đang "hành sự" thì... lăn ra ngủ.