Xã Hội » Chuyện bốn phương
10 vùng sông nước đẹp như tranh vẽ nhưng ẩn chứa nguy hiểm không ai dám đặt chân đến
Thứ Năm, 20/07/2017   trong mục Xã Hội

Những vùng sông nước với cảnh đẹp thế này ai cũng muốn đến thăm nhưng coi chừng bạn sẽ không còn đường trở về...


Nam sinh 19 tuổi đi giày cao gót chinh phục đỉnh núi cao nhất nước Anh

Ở độ cao 1.345 m trên mực nước biển, Ben Nevis chắc chắn không phải ngọn núi khó trèo nhất thế giới. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp hơn nhiều nếu thay vì giày thể thao, bạn đi giày cao gót.


Việt Nam có số du học sinh đông thứ 4 ở Australia

Báo cáo mới công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo Australia cho thấy Việt Nam đứng thứ tư trong danh sách nhóm nước có học sinh, sinh viên du học đông nhất tại Australia.


 

Những hiện tượng thời tiết cực lạ nhưng hoàn toàn có thật

Từ những cơn mưa ếch và cá cho đến sét hòn, dưới đây là danh sách những hiện tượng thời tiết lạ lùng khiến bạn khó có thể quên nếu đã trải qua một lần trong đời.


Phát hiện kim tự tháp và nhà mái vòm trên sao Hỏa?

Theo một người theo thuyết âm mưu, kim tự tháp và cấu trúc mái vòm vừa được tìm thấy trên sao Hỏa.


Thị trưởng cưới... cá sấu để cầu may cho ngư dân

Một thị trưởng ở miền nam thành phố Oaxaca, Mexico, đã làm chính thức thành hôn với một con cá sấu theo nghi lễ truyền thống để cầu may cho các ngư dân.


Muôn kiểu homestay độc đáo “không đụng hàng” ở Việt Nam

Khi đã quá quen với việc lưu trú trong những căn phòng khách sạn sạng trọng, tại sao bạn không tự làm mới chuyến du lịch của mình bằng cách lựa chọn hình thức homestay? Với phong cách thân thiện, vẫn đầy đủ tiện nghi mà chi phí rẻ hơn rất nhiều, homestay đang ngày càng được nhiều tín đồ xê dịch ưa chuộng.

"Người nhện" tay không leo khách sạn cao 116m

Chuyên gia leo nhà cao tầng Alain Robert, 55 tuổi, đã từ bỏ mọi đồ nghề dụng cụ và chỉ dùng tay không để leo khách sạn Melia Barcelona Sky cao 116 mét ở Tây Ban Nha.


Không biết mình mang thai, mẹ bất ngờ đẻ con trong siêu thị

Một bà mẹ ở Canada đã chạy vội vào nhà vệ sinh ở một siêu thị khi thấy đau bụng nhưng nhanh chóng ngộ ra rằng mình... sắp sinh con.


Mắc ung thư chỉ còn sống vài tháng vẫn chinh phục đỉnh Everest

Được chẩn đoán mắc ung thư ở giai đoạn cuối và chỉ sống được vài tháng nhưng “chiến binh dũng cảm” đến từ London, Anh vẫn quyết tâm chinh phục đỉnh Everest.