Xã Hội » Chuyện bốn phương
Choáng với màn lập kỷ lục nhảy dây liên tục suốt 24 giờ
Hôm nay, 9 giờ trước   trong mục Xã Hội

Một người đàn ông tại Nhật Bản đã khiến nhiều người phải nể phục khi lập được kỷ lục Guinness thế giới và trở thành người có số lần nhảy dây liên tục nhiều nhất trong 24 giờ.


Câu chuyện đẹp giữa người đàn ông vô gia cư và 2 học sinh tốt bụng

Một người đàn ông vô gia cư bất ngờ nhận được khoản thừa kế lên đến 1,2 triệu USD đã gửi tặng số tiền 10.000USD cho ngôi trường, nơi mà 2 học sinh đã từng giúp đỡ ông trước đây khi vẫn còn “khố rách áo ôm”, như một cách để trả ơn.


Bà mẹ già nhất nước Anh sinh liền 4 con ở tuổi 50

Những bức ảnh cho thấy Tracey Britten trào dâng nước mắt vì vui sướng sau khi sinh ra 4 người con một lúc dù trước đó, cô đã bị nói rằng quá già để có thể đẻ được cả 4 đứa "mẹ tròn con vuông".


Sản phụ đẻ rơi trong siêu thị, mọi người vẫn mua sắm bình thường

Sự kiện hy hữu vừa mới diễn ra tại huyện Nazyvaevsk, tỉnh Omsk, nước Nga. Khi đang đứng thanh toán trong một siêu thị ở Nazyvaevsk, bà bầu 28 tuổi bất ngờ chuyển dạ.

Sống sót thần kỳ sau khi ngã từ vách núi tuyết cao hơn 300m

Một vận động viên trượt tuyết người Mỹ đã may mắn sống sót sau khi ngã lăn từ vách núi cao hơn 300m do bị mất đà trong khi đang trượt tuyết.


Bi hài ông đón nhầm cháu ở trường, về nhà mới nhận ra

Một người đàn ông sống tại bang Nam Carolina (Mỹ) đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi đón nhầm cháu trai tại trường và chỉ nhận ra sự nhầm lẫn này sau khi đã về đến nhà.


Lạ đời: Chỉ cần ngồi ăn, nhận ngay vài chục triệu đồng/ngày

Tùy theo khả năng của bản thân, ứng viên sau khi được nhận sẽ có mức lương dao động từ 300 USD - 1.000 USD/ngày (7 triệu đồng - 23 triệu đồng/ngày)


Kịch tính cảnh nhân viên cứu hỏa dùng vòi rồng ngăn người nhảy lầu tự tử

Nhân viên cứu hỏa Trung Quốc đã sử dụng phương tiện cứu trợ không chính thống để cứu một người phụ nữ đòi nhảy từ căn hộ tầng 3 xuống đất.


Độc đáo dịch vụ xin thôi việc hộ ở Nhật - đắt nhưng vẫn đắt hàng

Vì lý do nào đó, rất nhiều người Nhật cảm thấy khó khăn khi phải xin nghỉ việc và họ sẵn sàng trả hàng trăm đô la cho một bên thứ ba để không phải đối mặt với sếp và đồng nghiệp mà vẫn được từ chức.


Trúng số 10.000 USD, mua tiếp và cái kết không thể sốc hơn

Vận may đến liên tiếp khiến người phụ nữ ở Mỹ không tin vào mắt mình.