Xã Hội » Chuyện bốn phương
Bé gái 10 tuổi trên con đường làm bà chủ phòng gym
Thứ Tư, 13/01/2021   trong mục Xã Hội

Bạn đã làm gì khi 10 tuổi? Chắc chắn không phải là dậy lúc 5 giờ sáng để tập tạ trước giờ học và học trở thành bà chủ phòng tập gym như cô bé Aeryn-Ejjina Atkinson.


Người đàn ông lập kỷ lục nín thở bơi biển lâu nhất thế giới

Stig Severinsen đến từ Đan Mạch, đã hoàn thành kỳ tích đáng kinh ngạc ở thành phố La Paz thuộc bang Baja California Sur, Mexico vào ngày 26/11/2020 khi bơi tới 202m chỉ với 1 nhịp thở.

Cụ ông 71 tuổi nâng tạ phá 4 kỷ lục thế giới trong 1 ngày

Trong khi hầu hết những người già đều lựa chọn các công việc nhẹ nhàng thì ông Rudy Kadlub, 71 tuổi, lại lựa chọn cử tạ và lập nhiều kỷ lục thế giới mới.


 

Bác sĩ xóa nợ hàng chục tỷ đồng cho bệnh nhân ung thư

Một bác sĩ ở Mỹ đã quyết định xóa hoàn toàn khoản nợ của gần 200 bệnh nhân ung thư, xóa sạch hóa đơn trị giá 650.000 USD (15 tỷ đồng) chỉ đơn giản vì họ "không có khả năng chi trả".

Người phụ nữ tuyên bố "đọc" được tương lai qua... măng tây

Người phụ nữ tuyên bố có khả năng nhìn thấy tương lai nhờ sử dụng măng tây đã có những dự đoán mới cho năm 2021.


 

Người đàn ông đào "đường hầm tình yêu" đến gầm giường nhà nhân tình

Để tiện đường gặp gỡ nhân tình, một người đàn ông có gia đình đã đào hẳn một đường hầm bí mật nhưng cuối cùng lại bị bắt quả tang.

Bán bộ móng tay dài nhất thế giới với giá 1 tỷ đồng

Người phụ nữ 54 tuổi đã dành 28 năm để nuôi bộ móng tay dài nhất trên thế giới nhưng đến giờ, bà quyết định rằng đã đến lúc phải tạm biệt và bán những chiếc móng tay quý giá của mình đi.

Nhảy khỏi máy bay đang chuẩn bị cất cánh, hai hành khách hầu tòa

Một cặp đôi đã làm gián đoạn chuyến bay đang chuẩn bị cất cánh khi bỗng nhiên lao qua đường trượt khẩn cấp cùng với chú chó cưng của mình.


 

 

Cướp ngân hàng để tung tiền trên phố làm quà tặng Giáng Sinh

Kẻ cướp tiền tại một ngân hàng ở Colorado (Mỹ) đã bị bắt sau khi có hành vi tung tiền ra đường và hô "Giáng sinh vui vẻ!".

Rùa "tóc xanh" biết thở bằng... hậu môn

Loài rùa sông Mary trở nên cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội với ngoại hình và khả năng có một không hai trong giới rùa của mình. Nổi bất nhất là "mái tóc" dựng đứng xanh mướt trên đầu. Thật ra đây là một loại rêu tảo bám vào đầu rùa và tạo cho chúng vẻ ngoài đặc biệt sừng sỏ, ngổ ngáo.