Xã Hội » Chuyện bốn phương
Chó nặng ngang voi
Hôm nay, 7 giờ trước   trong mục Xã Hội

Balthazar, chú chó thuộc giống Great Dane, có thể là chú chó cao nhất ở Anh với cân nặng 95kg, cao hơn 1 mét và dài đến hơn 2,1 mét.


Lạ lùng hiện tượng nhện giăng tơ khổng lồ trên sân cỏ

Một sân bóng ở New Zealand đã bị nhện biến thành sân chơi của riêng mình và giăng một màn tơ khổng lồ che phủ suốt 29 mét.


Những miếng phân bò được phơi khô thành tảng lớn, được người dân sử dụng làm “vũ khí chiến đấu” trong mùa lễ hội kỳ lạ. Người ta tin rằng, khi ném những miếng phân vào nhau sẽ mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng.


Chú thằn lằn ở Arizona tuyên thệ để trở thành nhân viên cảnh sát

Một Phòng cảnh sát ở Arizona, Mỹ đã chia sẻ những bức ảnh chụp lễ tuyên thệ nhậm chức của một tân binh đặc biệt nhất từ trước đến nay, Iroh - chú thằn lằn nghiệp vụ đánh hơi ma túy.


Thị trấn nhỏ Longyearbyen là một trong những địa danh đặc biệt trên thế giới. Tại đây, chết đột ngột được coi là hành vi bất hợp pháp. Với những người ốm nặng có thể qua đời sẽ được đưa tới nơi khác bằng tàu biển hay máy bay.


Tại “quốc gia đông dân nhất thế giới”, người ta luôn bắt gặp nhiều điều bất ngờ lạ lùng nhất không đâu có được.


Nhiều biện pháp thúc đẩy hợp tác Việt Nam với Hoa Kỳ và Israel

Ngày 7/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng Viện Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Ủy ban Do Thái Hoa Kỳ (AJC) tổ chức cuộc tiếp tân đối ngoại về quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ-Israel.

Đạp xe từ Ấn Độ sang Châu Âu để gặp người yêu “tiền định”

Vào ngày 22 tháng 1 năm 1977, chàng trai trẻ Mahanandia, khi đó 24 tuổi, đã bắt đầu hành trình bằng xe đạp kéo dài 4 tháng từ thành phố Delhi, Ấn Độ đến thị trấn Boras, Thụy Điển, để tìm đến với người bạn đời của mình.


Bên trong căn phòng có giá thuê hơn 600 triệu đồng/đêm

Với mức giá lên tới hơn 600 triệu đồng/đêm, du khách sẽ được trải nghiệm những gì bên trong khách sạn siêu sang ở Dubai?


Lặng người trước vẻ đẹp mê hồn của thác nước đóng băng

Vào mùa đông buốt giá, từng cột nước tại ngọn thác nổi tiếng đóng thành khối băng lớn như tảng thạch nhũ. Du khách càng có cảm giác ngợp mắt như bước tới chốn thần tiên thực ảo lẫn lộn.