Xã Hội » Chuyện bốn phương
Sốc cảnh thằn lằn khổng lồ leo trèo trong cửa hàng tạp hóa như trong phim
Thứ Tư, 14/04/2021   trong mục Xã Hội

Con thằn lằn to như cá sấu đã trồi lên từ một con kênh ở thành phố Nakhon Pathom, Thái Lan, sau đó chạy vào cửa hàng tạp hóa 7-Eleven.


Tưởng cửa mở, người phụ nữ đâm sầm vào cửa kiếng tử vong

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala - Ấn Độ thiệt mạng sau khi đâm đầu vào cửa kính ngân hàng.


Phơi bày sự thật sốc từ xác ướp có 1 không 2 của "người đẹp tóc nâu"

Cuộc khám nghiệm thi hài sau 2.600 năm yên nghỉ đã hé lộ ngày cuối đời đáng sợ, những điều lạ lùng trên cơ thể và nguồn gốc khác thường của cô gái trẻ Ai Cập, xác ướp nổi tiếng nhất ở Ireland.


Công tố viên không đề nghị Tòa án xem xét lại vụ sát hại bé Nhật Linh

Với việc các công tố viên không đề nghị Tòa án Tối cao xem xét lại vụ án sát hại bé Nhật Linh, bản án chung thân đối với bị cáo Yasumasa Shibuya sẽ được giữ nguyên.

Tìm được răng siêu cá mập khổng lồ thời tiền sử, to bằng bàn tay người

Một người chuyên săn tìm hóa thạch ở Mỹ gần đây tìm được chiếc răng ước tính trị giá lên tới hàng triệu USD của loài siêu cá mập khổng lồ thời tiền sử Megalodon.

Tìm khắp nhà vì mùi hôi thối nồng nặc, bố mẹ “rụng rời” trước phát hiện kinh hãi trong phòng con

Căn nhà bỗng bốc mùi hôi thối vô cùng khó chịu, người phụ nữ và chồng quyết định tìm cho ra nguyên nhân. Thứ tìm được trong phòng con trai khiến họ sợ hãi không thôi.


Vừa vào siêu thị được 10 phút, quay lại thấy 15.000 con ong chiếm xe

Một người đàn ông ở Mỹ đỗ xe bên ngoài để vào siêu thị mua đồ. 10 phút sau quay lại, người đàn ông “tá hoả” khi thấy hàng ngàn con ong từ đâu bay tới xâm chiếm chiếc xe.


Nhận kết đắng sau khi đổi tên thành "cá hồi" để được ăn sushi miễn phí

Một người đàn ông Đài Loan đã đổi tên của mình thành "giấc mơ cá hồi" để được ăn sushi miễn phí nhưng rồi nhận ra rằng mình không thể đổi lại được nữa.


 

Bá đạo màn cắt tóc bằng dao và thớt

Một thợ cắt tóc ở Lahore, Pakistan tên Ali Abbas đã gây bão mạng khi sử dụng lửa, búa, thủy tinh và dao chặt thịt để tạo kiểu tóc cho khách hàng.


 

Chính trị gia Nhật Bản hóa trang thành hề Joker để tranh cử thống đốc

Theo báo chí địa phương, Kawai hóa trang thành gã hề nhằm gây khó chịu cho đối thủ của anh là Masayuki Hiratsuka, người đứng đầu Đảng Chủ quyền Nhân dân.