Xã Hội » Chuyện bốn phương
Cắt tóc bằng... lửa - dịch vụ lạ ít người dám thử
Thứ Sáu, 26/05/2017   trong mục Xã Hội

Thay vì cắt bằng kiểu truyền thống, một tiệm cắt tóc ở Nga hút khách theo dịch vụ lạ - cắt tóc bằng lửa. Đương nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm cắt tóc kiểu này.


Quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tại Chile

Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Chile đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tại Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp mỏ (Exponor 2017), diễn ra tại tỉnh Antofagasta, miền Bắc Chile.


Kết nối doanh nghiệp Việt - Đức trong thời đại kỹ thuật số

Tham tán Công sứ phụ trách Thương mại Nguyễn Hữu Tráng (giữa) tham gia thảo luận chủ đề B2B Webportal: Nhịp cầu thương mại Việt-Đức


Lặn hồ bơi hơn 5 giờ liền làm chương trình... phát thanh dưới nước

Một phát thanh viên đã lặn sâu trong một hồ bơi lớn để thực hiện chương trình phát thanh dưới nước có thời lượng dài nhất thế giới.


Cô gái có thể nếm được mùi vị của... từ ngữ

Căn bệnh hiếm gặp khiến một sinh viên 22 tuổi ở Anh có thể nếm được mùi vị thức ăn khác nhau trong miệng mỗi khi nghe được một số từ ngữ nhất định.


Kỳ vĩ "khu vườn thẳng đứng" lớn nhất thế giới

Edificio Santalaia, tòa nhà được che phủ bởi thực vật ở giữa Bogota, Colombia, được coi là một trong những khu vườn đô thị tuyệt vời nhất từng được tạo ra dưới bàn tay con người.


Người dân ở đảo Achill, Ai-len, cực kỳ mừng rỡ khi bãi biển đã biến mất sau cơn bão năm 1984 lại đột nhiên xuất hiện.


Ngôi làng ai đến sống còn được trả thêm tiền

Thị trưởng làng Bormida, Ý đang đưa ra lời đề nghị tặng 2.000 euro (gần 50 triệu đồng) cho bất cứ ai chuyển đến đây sinh sống với nỗ lực ngăn chặn nó biến thành một thị trấn ma.


Cô bé 3 tuổi không hề ngủ, chỉ cần chợp mắt 1 tiếng mỗi đêm

Ever bé nhỏ mắc hội chứng Angelman, một tình trạng thần kinh di truyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen ngủ. Cô bé hầu như luôn thức, chỉ chợp mắt khoảng 1 tiếng mỗi đêm.


Cặp song sinh khác màu da đón sinh nhật đầu tiên

Vào chủ nhật vừa qua, Kalani và Jarani Dean đã cùng nhau đón sinh nhật 1 tuổi. Dù là chị em song sinh nhưng hai cô bé có màu da, màu mắt khác hẳn nhau.