Xã Hội
Khám phá bờ biển nguy hiểm bậc nhất hành tinh nhưng cực hút du khách
Thứ Ba, 31/08/2021   trong mục Xã Hội

Xác tàu đắm la liệt cùng khung cảnh ấn tượng là những điều khiến bờ biển Skeleton ở Namibia trở thành một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất trên thế giới.

Khát vọng của tuổi trẻ
Thứ Ba, 31/08/2021   trong mục Xã Hội

Đối với thế hệ trẻ, khát vọng là ngọn đuốc soi đường để mỗi người vươn tới thành công trong tương lai. Với lý tưởng cao đẹp, bản lĩnh chính trị vững vàng, thế hệ trẻ hôm nay tiếp bước cha anh, phát huy bản lĩnh, trí tuệ, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, luôn xung kích, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Linh hoạt các hình thức tuyển dụng lao động

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các đơn vị tuyển dụng lao động, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã áp dụng nhiều hình thức tuyển dụng để tuyển đủ số lao động theo nhu cầu. Trong đó, nhiều đơn vị đã chuyển từ tuyển dụng trực tiếp sang trực tuyến, tận dụng các ứng dụng của mạng xã hội để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Anh nông dân xếp đàn cừu thành hình trái tim để tưởng nhớ người dì đã khuất

Dì của Bob Jackson là Debby đã chiến đấu với căn bệnh ung thư trong vòng hai năm trước khi qua đời.

Núi lửa triệu năm tuổi và những cảnh đẹp hút hồn du khách ở đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn được hình thành từ quá trình phun trào của núi lửa hàng triệu năm trước. Cấu tạo độc đáo đó tạo nên cho Lý Sơn vẻ đẹp đến nao lòng.

Thay đổi để thích ứng với tình hình dịch bệnh

Dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường. Để ứng phó với dịch bệnh, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo thực hiện giãn cách xã hội với các cấp độ khác nhau. Trước tình hình đó, nhiều gia đình đã thay đổi, điều chỉnh thói quen sinh hoạt, làm việc để thích nghi với tình hình mới mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng, chống dịch.

Thành lập Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú"

Ngày 26.8, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1440/QĐ-TTg về việc thành lập Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ 3.

Hiệp hội Hữu nghị Canada-Việt Nam kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám

Trong bối cảnh Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Đại sứ Phạm Cao Phong bày tỏ mong muốn bạn bè quốc tế hỗ trợ Việt Nam tiếp cận vaccine, giúp nhân dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sẻ chia khó khăn với công nhân, lao động giữa mùa dịch

Thời gian qua, hưởng ứng kêu gọi, vận động của các cấp công đoàn, nhiều chủ nhà trọ trên địa bàn tỉnh đã miễn, giảm tiền thuê phòng cho công nhân, lao động (CNLĐ), từ đó, góp phần chia sẻ những khó khăn, lo lắng về tài chính với người lao động giữa mùa dịch.

Những sai lầm thường thấy của cha mẹ khiến việc học online của con kém hiệu quả

Việc học online với học sinh trong thời điểm dịch COVID-19 hiện nay là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, cha mẹ cần tránh những sai lầm khiến việc học online của con không được tốt dưới đây.