Xã Hội
Mơ nuốt nhẫn đính hôn và cái kết ở bệnh viện
Thứ Ba, 31/03/2020   trong mục Xã Hội

Jenna Evans đã có một cơn ác mộng trong đó cô phải nuốt chiếc nhẫn đính hôn. Tỉnh giấc, cô thấy mình thật may mắn vì đó chỉ là mơ nhưng rồi nhanh chóng nhận ra chiếc nhẫn đã biến mất.


 

Nếu không biết cách tự hào về chồng, hôn nhân thiếu hạnh phúc là lẽ đương nhiên

Một người vợ thông minh sẽ là người biết cách tự hào về chồng mình. Đừng để một ngày trôi qua mà không truyền đạt sự ngưỡng mộ dành cho chồng bạn. Dưới đây là 10 gợi ý để giúp bạn biết cách thể hiện cảm xúc truyền cảm hứng tích cực này ở chồng.


Dự báo thời tiết 31/3, khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi rét 16 độ

Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc sáng nay có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời se lạnh. Ở vùng núi trời rét, thấp nhất có nơi dưới 16 độ.


Sự kiện nổi bật 30/3/2020
Thứ Hai, 30/03/2020   trong mục Xã Hội

1.Bầu cử Mỹ 2020: Ứng cử viên Biden dẫn trước Tổng thống Trump 9 điểm


Nhà hàng, quán ăn ở phường Trưng Trắc chấp hành nghiêm việc tạm dừng kinh doanh

Theo thông tin từ UBND phường Trưng Trắc (Phúc Yên), đến nay, 100% hộ kinh doanh trên địa bàn phường đã nhận được thông báo và ký cam kết thực hiện tạm dừng hoạt động kinh doanh từ ngày 28/3 - 15/4/2020 để phòng,

Đưa các công dân Việt Nam bị kẹt ở sân bay quốc tế Moskva về nước

Đại sứ quán Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan chức năng Việt Nam và chính quyền Moskva, hãng hàng không Aeroflot, để thu xếp đưa 100 công dân Việt Nam đang kẹt ở sân bay Moskva về nước.


Tránh dịch, hàng quán đóng cửa, chuyển bán online

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh, từ 0h ngày 28/3/2020, nhiều hàng quán, cơ sở kinh doanh những mặt hàng không thiết yếu trên địa bàn tỉnh đã chấp hành đóng cửa, tạm ngừng hoạt động, nhằm hạn chế tập trung đông người, tránh lây lan dịch bệnh. 

Đưa vào vận hành lò đốt rác phòng, chống dịch Covid 19

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp quản lý chất thải để phòng, chống dịch Covid-19, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham mưu UBND tỉnh xây dựng khẩn cấp 2 lò đốt chất thải sinh hoạt tại Trung đoàn 834 (Bộ CHQS tỉnh) và xã Sơn Lôi (Bình Xuyên) để xử lý tại chỗ rác thải sinh hoạt có nguy cơ mang theo mầm bệnh. 

Chính quyền xã Bùi La Nhân (Đức Thọ, Hà Tĩnh) “xin lại” ngôi đình​​​​​​​: Đã hoàn thành nhiệm vụ thì nên trả lại

Trong suốt 55 năm qua, di tích đình Chợ Trổ đã “hoàn thành nhiệm vụ văn hóa” tại Khu Lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du, nay nhân dân và chính quyền xã Bùi La Nhân mong muốn được “rước” đình về. Nhưng câu chuyện đã không diễn ra một cách suôn sẻ…


Du Lịch Toronto - Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Canada

Toronto - một trong những thành phố tiêu biểu, sở hữu nét đặc trưng của xứ sở lá phong Canada. Không chỉ nổi tiếng với nền kinh tế phát triển hàng đầu, những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất, Toronto còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn khách du lịch khắp nơi trên thế giới.