Xã Hội
Tháo gỡ khó khăn cho ngành Du lịch
Thứ Hai, 02/03/2020   trong mục Xã Hội

Trước ảnh hưởng của Covid-19 đến các hoạt động du lịch, gây khó khăn, thiệt hại cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở lưu trú, lữ hành, khách sạn... Vì vậy, ngành Du lịch đang tìm giải pháp để gỡ khó trong thời điểm này.


Từng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, Bùi Khắc Hiếu (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người nể phục với tài năng khắc chữ trên cây bút chì...


Dự báo thời tiết ngày 2/3, miền Bắc mưa rào, đón không khí lạnh

Từ khoảng chiều tối nay đến 4/3, miền Bắc mưa rào và giông rải rác, trong mưa giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, trời rét do không khí lạnh tràn về.


Niềm vui khi khỏi bệnh
Thứ Hai, 02/03/2020   trong mục Xã Hội

Đều có chung tâm trạng hoang mang, lo lắng khi nhiễm Covid-19, song nhờ sự động viên của gia đình, sự chăm sóc tận tình của các y, bác sĩ, các bệnh nhân luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực điều trị bệnh, giờ đây, mọi người đều vui mừng, phấn khởi khi chiến thắng được căn bệnh nguy hiểm này.


Thời tiết miền Bắc duy trì lạnh vào đêm và sáng, trưa chiều ấm nắng. Miền Trung sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nam Bộ nắng nóng 36 độ.

Nghệ An: Mô hình trồng nấm mang lại hiệu quả kinh tế của chàng kỹ sư trẻ

Từ bỏ công việc ở thành phố, chàng kỹ sư trẻ quyết định về quê lập nghiệp với lý do đơn giản được thỏa sức đam mê, sáng tạo và tự làm chủ công việc của mình.

5 thói quen tốt để rèn trẻ thành công trong tương lai

Một trong những điều tốt nhất mà bố mẹ có thể dành cho con cái chính là rèn cho con có được những thói quen tốt để giúp trẻ thành công trong tương lai.


Kinh dị nghi lễ móc mắt tại lễ hội Ấn Độ

Trong lễ hội Urs ở Rajasthan (Ấn Độ), các tín đồ đã thực hiện nhiều hành vi tự hành xác hết sức kinh dị.

Nữ công nhân có tấm lòng nhân hậu
Thứ Sáu, 28/02/2020   trong mục Xã Hội

Kể về chị Nguyễn Thị Huệ ở thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên), nhiều người dành cho chị sự yêu mến và nể phục. Bởi, dù cuộc sống chẳng dư giả gì về vật chất, nhưng chị Huệ lại là người hết lòng với công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo và những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.


Biết mà vẫn chủ quan với Covid-19 là thiếu trách nhiệm

Để phòng, chống lây nhiễm Covid-19, những ngày qua, các cấp, ngành chức năng đã “căng mình” chống dịch; các trường tạm thời cho học sinh, sinh viên nghỉ học; nhiều lễ hội, cuộc họp phải hoãn lại và người dân được khuyến cáo hạn chế đến nơi đông người.