Xã Hội

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

Thứ Tư, 29/06/2022

Khoảng 9h20 phút ngày 28/6, người dân xã An Hòa, huyện Tam Dương phát hiện chiếc xe máy và 1 đôi dép đoạn qua kênh dẫn nước trên địa bàn xã nhưng không thấy có người. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo cho chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể người đàn ông dưới lòng kênh.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân chiều 28/6

Trao đổi với phóng viên chiều tối ngày 28/6, Chủ tịch UBND xã An Hòa Đào Lưu Hải cho biết: Trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể 1 người đàn ông tử vong dưới kênh nước. Qua xác minh được biết, người đàn ông tên Bùi Văn K, sinh năm 1956 ở thôn Hương Đình, xã An Hòa.

Trước đó, ngay sau khi nhận được trình báo của người dân về vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và xác định được chiếc xe của ông Bùi Văn K nên thông báo người nhà đến nhận, đồng thời tiến hành tìm kiếm thi thể người gặp nạn. Đến hơn 17h cùng ngày, thi thể ông Bùi Văn K đã được tìm thấy.

Theo người nhà nạn nhân, ông K bị tai biến khoảng 2-3 năm nay và không còn khả năng lao động. Sáng ngày 28/6, nạn nhân thông báo với gia đình tới Trạm Y tế xã lấy thuốc, sau đó thì xảy ra vụ việc. Hiện Công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Tin, ảnh: Linh DuyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: