Xã Hội

2.100 CNLĐ được khám sức khỏe miễn phí

Thứ Tư, 18/05/2022

Ngày 18/5, tại Công ty TNHH Shinwon Ebenezer, Khu công nghiệp Khai Quang (Vĩnh Yên), LĐLĐ tỉnh tổ khai mạc Chương trình khám sức khỏe cho CNLĐ năm 2022.

Công nhân công ty TNHH Shinwon Ebenezer được khám bệnh miễn phí

 

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Phòng khám Đa khoa MEDLATEC, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khám, tư vấn sức khỏe, bệnh nghề nghiệp cho 2.100 CNLĐ tại các doanh nghiệp.

Khám sức khỏe cho CNLĐ là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 được LĐLĐ tỉnh tổ chức phát động. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, CNLĐ, nhất là lao động nữ. Với phương châm “Vì lợi ích đoàn viên, công đoàn”, “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hoạt động khám, tư vấn sức khỏe miễn phí giúp CNLĐ sớm phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý liên quan đến bệnh nghề nghiệp để phòng và điều trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sinh hoạt, lao động, sản xuất.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa góp phần đảm bảo an sinh xã hội, kịp thời chăm lo, động viên đoàn viên, CNLĐ và doanh nghiệp của tổ chức công đoàn trong thời điểm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh thời kỳ hậu Covid- 19. Qua đó, giúp đoàn viên, CNLĐ yên tâm lao động sản xuất, tích cực thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển bền vững trong doanh nghiệp và KTXH của tỉnh.

Tin, ảnh: Phương LoanTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: