Xã Hội

Trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tích Sơn

Thứ Hai, 09/05/2022

Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 8/5/2022, Câu lạc bộ kết nối trái tim Vĩnh Phúc thăm, tặng quà cho chị Nguyễn Thị Thanh Hương, sinh năm 1983, ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền gần 12 triệu đồng.

Đại diện Câu lạc bộ kết nối trái tim Vĩnh Phúc tặng quà cho chị Nguyễn Thị Thanh Hương

Chị Hương là mẹ đơn thân, mắc căn bệnh hiểm nghèo ung thư vú, giờ đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh. Hoàn cảnh gia đình chị đặc biệt khó khăn, chị Hương ly hôn chồng, đang ở với con gái sinh năm 2010 đang trong tuổi ăn học.

Công việc chính của chị Hương là làm ruộng và đó cũng là công việc tạo ra nguồn thu nhập chính cho hai mẹ con, cuộc sống của chị vốn đã khó khăn, kinh tế quá eo hẹp, giờ chị phải vay mượn khắp nơi để điều trị bệnh. Chi phí tiền viện đến nay đã lên tới hơn 300 triệu đồng…

Biết đến hoàn cảnh của chị Hương, Câu lạc bộ kết nối trái tim Vĩnh Phúc đã vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay giúp đỡ, động viên chị Hương.

Tuy giá trị số tiền không nhiều, song với người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đây là số tiền quan trọng, giúp họ giảm bớt khó khăn, để lo viện phí chữa bệnh và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh Dương HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: