Xã Hội

Trao nhà tình thương số 31 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm, 05/05/2022

Sáng 5/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Jahwa Vina tổ chức lễ khánh thành nhà tình thương số 31 cho gia đình em Trần Văn Sáng (sinh năm 2011) tại tổ dân phố Trại Mới, thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo.

Đại diện Quỹ BTTE và Công ty TNHH Jahwa Vina trao 100 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương số 31 cho gia đình em Trần Văn Sáng. Ảnh: Kim Ly.

Sáng là con út trong gia đình có 4 anh chị em thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bố mẹ làm phụ hồ, thu nhập thấp, công việc không ổn định. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh cả phải bỏ học từ năm lớp 8 để phụ giúp gia đình. Cả gia đình sống trong căn nhà chật hẹp chỉ vỏn vẹn 40 m2, trong nhà không có tài sản giá trị ngoài chiếc giường cũ.

Sau khi khảo sát thông qua Quỹ BTTE tỉnh, Công ty TNHH Jahwa Vina quyết định hỗ trợ xây nhà cho em Sáng với tổng trị giá 100 triệu đồng. Được biết, ngoài sự hỗ trợ kinh phí xây dựng, Công ty Cổ phần Prime cũng hỗ trợ cho gia đình hơn 90m2 gạch lát nền. Sau 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thành trong niềm hân hoan của gia đình, hàng xóm, láng giềng.

Cũng nhân dịp này, đại diện chính quyền thị trấn Đại Đình, Công ty TNHH Jahwa Vina cũng có những món quà trao tặng đến gia đình em Sáng.

Hương GiangTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: