Xã Hội

Trao quà Tết tặng trẻ em mồ côi

Thứ Tư, 19/01/2022

Sáng 19/1, Công ty CP Prime Group đến thăm và trao 28 suất quà Tết tặng trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai Vĩnh Phúc, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Prime Group tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai Vĩnh Phúc

Trung tâm Bảo trợ Sao Mai là đơn vị được bảo trợ bởi Tổ chức phi chính phủ Pamwf Hàn Quốc. Hiện, trung tâm đang nuôi dưỡng 21 trẻ em mồ côi, trong đó, đa phần các em là người dân tộc thiểu số. Tại chương trình, Tập đoàn Prime đã trao tặng mỗi em một phần quà Tết trị giá 300 nghìn đồng.

Trong bối cảnh dịch Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp, bên cạnh việc ổn định kinh doanh, đảm bảo phòng, chống dịch bệnh; Tập đoàn Prime Group đã trích một phần lợi nhuận thực hiện các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, tập đoàn đã chuẩn bị 860 suất quà Tết, mỗi suất 300 nghìn đồng và gần 20 triệu tiền mặt để chung tay với tỉnh chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi và trẻ em khuyết tật.

Với phần quà ý nghĩa này, Tập đoàn Prime Group mong muốn các trẻ em mồ côi có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đón nhận tình yêu thương của cộng đồng và có thêm điều kiện vui Tết đón Xuân.

Tin, ảnh: Bảo Linh


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: