Xã Hội

Đến nhà bạn trai mới quen ăn cơm, bị kẹt lại luôn vì phong tỏa chống Covid-19

Thứ Sáu, 14/01/2022

Một phụ nữ Trung Quốc bất ngờ trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi chia sẻ các video quay lai cuộc sống của cô trong lúc bị mắc kẹt tại nhà của người đàn ông được giới thiệu thông qua mai mối.

Nhân viên tình nguyện phun chất tẩy uế ở thành phố Trịnh Châu, Hà Nam

Người phụ nữ họ Vương hôm 9.1 đến dùng cơm tối tại nhà của một người đàn ông được giới thiệu thông qua mai mối ở thành phố Trịnh Châu thuộc tỉnh Hà Nam, nơi đợt bùng phát dịch Covid-19 mới đã đẩy hàng ngàn người vào tình trạng bị cách ly, theo tờ The Guardian ngày 12.1 dẫn lại thông tin từ báo chí Trung Quốc.

Khi cô Vương ăn tối xong, khu vực nhà của người đàn ông bị phong tỏa, nên cô không thể rời khỏi đó. Cô nhanh chóng chia sẻ trải nghiệm kỳ lạ này với nhiều người bạn trên mạng xã hội. “Tôi bây giờ cũng lớn tuổi rồi, gia đình tôi đã giới thiệu cho tôi 10 mối…Người đàn ông thứ 5 muốn thể hiện tài nấu ăn của anh ấy và đã mời tôi đến nhà để dùng bữa tối", cô Vương kể trong một video.

Cô Vương còn chia sẻ nhiều đoạn video ngắn quay lại cuộc sống hằng ngày của cô trong lúc bị phong tỏa, cho thấy người đàn ông nấu ăn cho cô, làm việc nhà, dùng laptop làm việc trong lúc cô ngủ.

“Ngoài việc anh ta chẳng nói gì, mọi thứ khác [về anh ta] khá tốt. Dù thức ăn anh ấy nấu bình thường, nhưng anh ấy sẵn sàng nấu ăn, điều tôi nghĩ là tốt”, cô Vương chia sẻ.

Điều bất ngờ đã đến với cô Vương là nhật ký qua các đoạn video cô chia sẻ trên Weibo đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Trong đó có một video đã được xem hơn 5 triệu lần.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của cô Vương cũng đã dẫn tới tình trạng bối rối cho người đàn ông nói trên, nên cô đã xóa một số video. “Nhiều người bạn đã gọi điện cho anh ấy và tôi nghĩ việc này chắc chắn ảnh hưởng tới cuộc sống của anh ấy, nên tôi đã xóa một số đoạn video”, cô Vương cho hay trong một đoạn video được đưa lên ngày 11.1. “Cảm ơn mọi người đã quan tâm… Tôi hy vọng dịch bệnh kết thúc sớm và những chị em độc thân của tôi cũng sớm tìm được một mối tình”.

(Theo Thanh niên)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: