Xã Hội

Trao quà hỗ trợ các tập thể, cá nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ Tư, 08/12/2021

Mới đây, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường đã trao 3 suất quà tặng 3 cháu mồ côi cha mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đó là cháu Đặng Thị Hồng Ngọc (xã Vũ Di), cháu Đặng Quốc Việt (xã Vĩnh Thịnh), cháu Lê Thị Hòa (xã Tân Tiến). Mỗi suất quà trị giá 6 triệu đồng tiền mặt, nhằm giúp các cháu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường trao quà cho đại diện gia đình 3 cháu mồ côi

Để chung tay cùng cấp ủy, chính quyền huyện trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao một số nhu yếu phẩm (gồm 70 thùng mì tôm, 10 chăn ấm, 5 thùng nước lọc, quần áo bảo hộ, kính chắn giọt bắn, khẩu trang, nước sát khuẩn…) ủng hộ một số địa phương bị phong tỏa để phòng, chống dịch và các chốt kiểm soát dịch bệnh, khu điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.

Đây là những việc làm có ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả với đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, lực lượng phục vụ và người dân thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung, khu điều trị trên địa bàn huyện.

Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường đã phối hợp các cơ quan, đoàn thể, tổ chức xã hội làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong công tác phòng, chống dịch; huy động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ, chung tay phòng, chống dịch, không để dịch bệnh lây lan rộng trên địa bàn.

Tin, ảnh: Mai AnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: