Xã Hội

Thanh Lanh - 1 trong 2 sân golf có thiết kế tốt nhất Việt Nam

Thứ Tư, 08/12/2021

Sân golf Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên mới đi vào hoạt động, nhưng được đánh giá là 1 trong 2 sân golf có thiết kế tốt nhất Việt Nam, sau sân Laguna Lăng Cô (Huế). Đây cũng là tác phẩm thứ 2 của nhà thiết kế lừng danh Nick Flado.

Thanh Lanh - 1 trong 2 sân golf có thiết kế tốt nhất Việt Nam

“Sinh sau, đẻ muộn” so với các sân golf Tam Đảo, Đại Lải, Đầm Vạc, Sân golf Thanh Lanh được thiết kế theo phong cách bán đảo trong khung cảnh ngoạn mục tại Vĩnh Phúc. Đặc biệt, với tầm nhìn thoáng bởi hồ và dãy núi bao phủ, mỗi một góc, hố golf là một đường nét độc đáo trong bức tranh hoàn hảo, đã mang lại cho các “tay” golf sự khám phá và thích thú.

Đại diện Công ty cổ phần Nam Tam Đảo chia sẻ: “Lấy cảm hứng từ phong cảnh xung quanh núi, hồ tự nhiên, nhà thiết kế Nick Flado đã tạo ra sản phẩm khá độc đáo với 18 hố; kết hợp cùng sự sáng tạo bất tận, đáp ứng tiêu chí của chủ đầu tư đưa ra, khai thác tối đa vẻ đẹp thiên nhiên và chi tiết hóa các tính năng. Vì vậy, nó có sức hút riêng đối với các "golf thủ” chuyên nghiệp.

Tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 một cách nghiêm túc, các “golf thủ” lựa chọn Sân golf Thanh Lanh như một điểm đến an toàn, hấp dẫn, đầy khám phá.

Tin, ảnh: Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: