Xã Hội

Kinh nghiệm du lịch hang Tối ở Phong Nha

Thứ Ba, 19/05/2020

Hang Tối – Phong Nha là điểm đến lý tưởng của những bạn mê thám hiểm khám phá, với rất nhiều trò chơi thú vị như đu giây zipline, chèo thuyền kayak, bơi trong hang tối và cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Chuẩn bị hành trang khám phá và hưởng thụ trọn vẹn một ngày đầy niềm vui.

Tour Hang Tối

Hang Tối nay trở thành một sân chơi cho các nhà thám hiểm. Mở màn chuyến đi là trò zipline đến lối vào của hang động. Dòng zip dài 400 này cũng là dài nhất tại Việt Nam.

Sau khi tắm bùn, bạn sẽ tiếp tục chơi trò máng trượt nhỏ đến một dòng sông ngầm. Hãy ngâm mình sảng khoái dưới dòng nước mát lạnh của hang động để rửa sạch bùn và tiếp tục bơi qua dòng sông ngầm. Đến lối ra,những chiếc thuyền kayak sẵn sàng đón và đưa bạn qua đoạn đường còn lại.

 

Bạn sẽ vượt qua “ chướng ngại vật” trên sông Chày trong chuyến đi tham quan hang Tối như trò đu giây rớt xuống nước, nhảy trên phao nổi. Vào những ngày nắng nóng, trên dòng sông Chày rất mát mẻ và dễ chịu, hứa hẹn chuyến đi của bạn trên cả tuyệt vời dù nắng nóng hay trời mưa.

Típ

Có vòi sen và phòng thay đồ, nơi tắm rửa và thay đồ.Được sử dụng tủ có khoá, vì thế bạn không nên đem bất cứ vật có giá trị vào hang động.Rửa sạch các vật dụng trang bị mang theo của bạn càng sớm càng tốt sau chuyến đi.Ăn trưa tại nhà hàng trước hoặc sau chuyến đi.

Mẹo nhỏ: Ngoài ra còn có một tour khác hấp dẫn không kém ở hang Tối, đó là Abandoned Valley Jungle Trek tour. – Tour khám phá thung lũng bị bỏ rơi. Bạn sẽ phải leo qua một thung lũng, đi xuyên qua rừng rậm và băng qua nhiều con sông, vì vậy bạn phải có một sức khoẻ tốt và không ngại khó. Ngoài Hang Tối, Hang E là điểm đến tiếp theo không thể thiếu. Tour trong ngày có giá 1.650.000 mỗi người, yêu cầu tối thiểu hai người tham gia.

Giá bán

Có hai loại giá khác nhau:

Giá trọn gói: 450.000 đồng cho người lớn và trẻ em (1m-1,3m) 150.000 đồng

Hướng dẫn viên (hướng dẫn viên du lịch);ZiplineThuyền / kayak;Trang bị khi vào hang động: mũ bảo hiểm, đèn pha, áo phaoBảo hiểm

Giá khác: 270.000 đồng

ZiplineThuyền / kayak;Bảo hiểm

Đến Hang Tối – Phong Nha như thế nào?

Hang Tối nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Lối vào chính nằm trên đường cao tốc phía tây Hồ Chí Minh, cách động Thiên Đường về phía bắc.

Bạn có thể tự mình đến đây bằng cách đi máy hoặc taxi. Một lựa chọn khác là đặt tour. Hầu hết các tour du lịch bao gồm cả tham quan hang động thứ hai ở Phong Nha; và thường là động Phong Nha hoặc động Thiên Đường. Tour du lịch bao gồm cả phương tiện di chuyển và ăn trưa.

(Theo phuotvivu.com, ngày 19/5/2020)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: