Xã Hội

Hơn 5.000 tác phẩm tham dự Cuộc thi “Chung tay cùng hành động chiến thắng đại dịch Covid-19”

Thứ Hai, 11/05/2020

Sau khi phát động cuộc thi sáng tạo video, clip, vẽ tranh với chủ đề “Chung tay cùng hành động chiến thắng đại dịch Covid-19” (bắt đầu từ ngày 3/4), đến ngày 11/5, BTV Tỉnh Đoàn đã nhận được hơn 5.000 tác phẩm dự thi của các ĐVTN, học sinh tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh.

Phần thi vẽ tranh được các em thiếu nhi hưởng ứng với hơn 3.000 tác phẩm. Nhiều tác phẩm cảm nhận sâu sắc thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các y, bác sĩ, bộ đội, công an, các lực lượng chức năng, các tấm gương người tốt, việc tốt trong phòng, chống dịch Covid-19. Các tác phẩm video clip thể hiện các tiết mục hát, nhảy, dân vũ, cổ vũ tinh thần phòng, chống dịch.

Các đơn vị có nhiều bài dự thi nhất là Bình Xuyên, Vĩnh Yên, Phúc Yên. Các tác phẩm có chất lượng tốt, trình bày đẹp, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cuộc thi sáng tạo video, clip, vẽ tranh với chủ đề “Chung tay cùng hành động chiến thắng đại dịch Covid-19” được BTV Tỉnh Đoàn tổ chức nhằm tạo môi trường để ĐVTN, thanh, thiếu nhi trong toàn tỉnh thể hiện trí tuệ, tài năng, cùng với chính quyền và nhân dân đoàn kết, chung sức chiến thắng dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng.

Dự kiến, Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất vào dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2020).

Bạch Nga


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: