Xã Hội

Đốt rác gây ô nhiễm môi trường, mất an toàn giao thông

Thứ Hai, 30/03/2020

Tại tuyến QL2A, đoạn qua xã Thanh Trù (Vĩnh Yên), người dân tập kết và đốt rác bừa bãi tạo ra khói bụi mù mịt gây mất an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Người dân đốt rác trên tuyến QL2A, đoạn qua xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) gây ảnh hưởng tầm nhìn của người điều khiển phương tiện giao thông.

Có mặt tại hiện trường, theo quan sát của phóng viên, do tầm nhìn hạn chế, các phương tiện đi qua khu vực này đều phải giảm tốc độ, hoặc phanh gấp đột ngột để tránh va chạm.

Không những thế, khói bốc lên đặc quánh, khét lẹt, khiến những người điều khiển xe đạp, xe máy phải nín thở, lấy tay che mặt. Thời điểm này không phải ngày mùa, rất có thể rác thải được thu dọn trong quá trình người dân làm vườn, hoặc đổ trộm rồi đem tập kết tại đây.

Đây là tuyến đường tránh thành phố Vĩnh Yên, hàng ngày các phương tiện lưu thông với mật độ lớn, tốc độ cao. Việc người dân vô ý thức đốt rác gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Đề nghị cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc xử lý tình trạng này.

Tin, ảnh: Khánh LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: