Xã Hội

Hy hữu tai nạn giao thông lọt ngay ống kính phóng viên đang phỏng vấn người dân về điểm đen giao thông

Thứ Năm, 26/03/2020

Phóng viên Lưu Trường, phóng viên Phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc cho biết: Khoảng 9h45, ngày 24/3/2020, khi anh và đồng nghiệp đang ghi hình phỏng vấn một người dân xã Phú Xuân (Bình Xuyên) tại điểm đen giao thông (ngã tư giao giữa đường liên xã Thanh Lãng - Phú Xuân - Đạo Đức với đường từ KCN Bình Xuyên đến xã Yên Đồng (Yên Lạc) thì vô tình ống kính máy quay ghi lại toàn bộ diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và ô tô 4 chỗ.

Toàn bộ vụ tai nạn giao thông lọt vào ống kính máy quay của phóng viên truyền hình khi đang phỏng vấn người dân về điểm đen giao thông

Trong clip có thể thấy rõ, đúng thời điểm 2 xe lao vào nhau còn suýt làm liên lụy đến 1 phụ nữ đang điều khiển xe máy chở hàng khi chỉ còn cách điểm va chạm chưa đến 1m. Còn các phóng viên và người trả lời phỏng vấn tận mắt chứng kiến vụ việc đều bàng hoàng, kêu lên thảng thốt.

Phóng viên Lưu Trường cũng cho biết thêm: “Từ lâu, tại điểm đen giao thông này đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong và người dân rất lo lắng, phản ánh nhiều lần tới các cơ quan chức năng.

Vụ việc vô tình được chúng tôi ghi lại như một dẫn chứng thuyết phục để các cấp, các ngành, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, có biện pháp khắc phục những bất hợp lý về tổ chức giao thông tại khu vực này, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông.

Tin, ảnh: Khánh LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: