Xã Hội

Cửa hàng Đông trùng hạ thảo và trầm hương phát miễn phí khẩu trang y tế, nước sát khuẩn

Thứ Năm, 13/02/2020

Từ ngày 3-13/2/2020, tại địa chỉ số 1A, đường Nguyễn Trãi, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, cửa hàng Đông trùng hạ thảo và trầm hương đã tổ chức phát miễn phí hơn 4.000 khẩu trang y tế, hơn 100 chai nước sát khuẩn cho người dân trên địa bàn.

Nhân viên của cửa hàng Đông trùng hạ thảo và trầm hương phát miễn phí khẩu trang y tế, nước sát khuẩn cho người dân

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, chủ cửa hàng cho biết: "Trước diễn biến phức tạp của Covid-19 và sự khan hiếm khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, cửa hàng của gia đình cùng một số cá nhân có lòng hảo tâm trên địa bàn đã chủ động mua khẩu trang y tế, nước sát khuẩn phát miễn phí cho người dân để chung tay cùng cộng đồng chủ động phòng, chống Covid-19".

Vừa nhận trên tay 3 chiếc khẩu trang y tế và chai nước sát khuẩn, chị Lê Thị Thơm, thành phố Vĩnh Yên cho biết: "Việc làm này của cửa hàng Đông trùng hạ thảo và trầm hương rất có ý nghĩa trước diễn biến phức tạp của Covid-19.

Tôi cũng như nhiều người dân đã đi mua khẩu trang, nước sát khuẩn tại nhiều hiệu thuốc nhưng không mua được do hết hàng. Vì vậy, hôm nay được phát miễn phí khẩu trang, nước sát khuẩn của cửa hàng tôi thấy rất phấn khởi".

Bên cạnh việc phát miễn phí khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, cửa hàng Đông trùng hạ thảo và trầm hương còn tuyên truyền, hướng dẫn người dân đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn đúng cách... để phòng, chống Covid-19.

Tin, ảnh Hồng LiênTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: