Xã Hội

Phát khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn tặng người dân

Thứ Ba, 11/02/2020

Sáng 11/2/2020, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức tuyên truyền, phòng chống dịch nCoV tại 3 điểm: Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tuyên truyền về bệnh dịch, cách phòng chống và tặng khẩu trang, nước rửa tay khô cho người dân tại thành phố Vĩnh Yên

Với nội dung tuyên truyền “Không sợ hãi – Không chủ quan với dịch bệnh”, tại mỗi điểm tuyên truyền, Hội CTĐ đã cấp phát 1.000 khẩu trang y tế, hơn 300 chai nước rửa tay khô và hàng nghìn tờ rơi hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh.

Ông Lê Văn Long, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh cho biết: “Để đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức tuyên truyền lưu động trong 4 ngày (từ ngày 4 - 7/2/2020) đến các địa phương trong toàn tỉnh; in và phát 80.000 tờ rơi, cấp phát 5.000 khẩu trang y tế và 1.000 chai nước rửa tay khô”.

Đây là hoạt động ý nghĩa, kịp thời, nhằm chung tay với địa phương đầy lùi dịch bệnh, đồng thời động viên người dân bình tĩnh và chủ động phòng tránh trước diễn biến phức tạp của dịch nCoV.

Tin, ảnh Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: