Xã Hội

Ông bố Trung Quốc mang 10 bao tiền xu đi mua ô tô cho con trai

Thứ Ba, 31/08/2021

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã trả 51.000 nhân dân tệ bằng tiền xu để mua ô tô, khiến đại lý xe phải huy động hơn 20 nhân viên kiểm đếm trong hơn 3 giờ số tiền xu trên.

Vụ việc mua xe ô tô bằng tiền xu khiến cư dân mạng sửng sốt

Đa phần mọi người thường mua xe bằng tiền có giá trị lớn. Thế nhưng một người đàn ông ở Trung Quốc lại dùng tiền xu lẻ để mua ô tô.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin một người đàn ông ở thị trấn Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã mua một chiếc ô tô trị giá 51.000 nhân dân tệ (gần 180 triệu đồng) chỉ bằng tiền xu.

Cô Chen, một trong những nhân viên tại cửa hàng đại lý ô tô cho biết người đàn ông làm nghề kinh doanh bột mì. Ông ấy đã mang 10 chiếc túi chứa đầy tiền xu đến cửa hàng để mua một chiếc ô tô cho con trai mình.

Cô Chen nói rằng hơn 20 nhân viên đã được huy động để đếm từng đồng xu một và việc đếm tiền này kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ. Cô cho biết thêm đây là lần đầu tiên mình gặp phải chuyện như thế này.

Một số cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên khi những nhân viên vẫn sẵn sàng đếm tiền trong khi những người khác lại cho rằng cửa hàng nên sử dụng máy đếm tiền xu.

"Cửa hàng này quá tốt. Họ sẵn sàng đếm. Tôi sẽ không sẵn lòng ", một cư dân mạng bình luận.

"Sau khi đếm tiền, họ sẽ đến ngân hàng để gửi tiền và nhân viên ngân hàng sẽ phải đếm lại", người khác phỏng đoán.

(Theo Dân trí)


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: