Xã Hội

Anh nông dân xếp đàn cừu thành hình trái tim để tưởng nhớ người dì đã khuất

Thứ Hai, 30/08/2021

Dì của Bob Jackson là Debby đã chiến đấu với căn bệnh ung thư trong vòng hai năm trước khi qua đời.

Do bị hạn chế đi lại vì dịch bệnh Covid-19, Bob không thể tham dự đám tang của dì ở thành phố Brisbane, Úc và anh đã tưởng nhớ người dì theo một cách đặc biệt.

Bob đã tạo hình trái tim bằng cừu để bày tỏ lòng kính trọng với người dì của mình

Bob Jackson là một nông dân sống ở New South Wales, Úc. Dì của anh là Debby đã qua đời ở thành phố Brisbane vì căn bệnh ung thư nhưng do lệnh hạn chế đi lại bởi Covid-19, Bob không thể đến thăm dì trong những giây phút cuối đời.

Đó là lúc anh quyết định bày tỏ lòng thành kính với dì của mình bằng sự giúp đỡ của bầy cừu. Bob muốn tạo một hình trái tim trên khu đất chăn thả.

Anh đã rải hạt để dụ lũ cừu xếp thành hình theo ý muốn. Sau nhiều lần thất bại, nỗ lực của Bob cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.

"Không có cách nào để tôi có thể đến đó và gặp dì ấy, nói lời từ biệt hoặc đi dự đám tang. Vì vậy, tôi cảm thấy tuyệt vọng, bất lực. Tôi thực sự không biết phải làm gì. Thế rồi tôi quyết định làm một trái tim khổng lồ. Nói một cách nghiêm túc thì người dì đã khuất của tôi có thể thấy việc này thật nhạt nhẽo", Bob nói với phóng viên.

Bob đã quay lại cảnh tượng xếp cừu và chia sẻ video lên trang Instagram cá nhân của mình.

Chú thích video một cách chân thành, Bob cho biết: "Tôi làm điều này cho dì Deb của tôi. Hôm qua mọi người đã nói lời tạm biệt với dì. Tôi hy vọng dì đã nhìn xuống và thấy hình trái tim từ trên thiên đường".

Đoạn video được quay bằng máy bay không người lái đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng. Video sau đó tiếp tục được chia sẻ lại trên Instagram và nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác.

Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự tiếc thương với người dì của Bob đồng thời cho rằng việc xếp hình cho cừu này quá ấn tượng và là một cách tưởng nhớ tuyệt vời.

(Theo Dân trí)

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: