Xã Hội

Tặng quà Tết cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm, 16/01/2020

Sáng 16/1/2020, Đoàn ĐBQH tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Tỉnh Đoàn tổ chức trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Tam Đảo và Sông Lô.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Tỉnh Đoàn tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Đồng Tiến, xã Đạo Trù (Tam Đảo)

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tặng trẻ em và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Tổ chức đã trao 30 suất quà tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Đồng Tiến, xã Đạo Trù và Trường THCS Bồ Lý, xã Bồ Lý (Tam Đảo); 50 suất quà tặng trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Sông Lô; 20 suất quà còn lại sẽ được Tỉnh Đoàn trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 huyện Bình Xuyên và Tam Dương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ các học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui tươi; đồng thời, góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh, đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Tin, ảnh Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: