Xã Hội

Huyện Sông Lô: Trao tặng hơn 7.000 suất quà cho các đối tượng chính sách

Thứ Năm, 16/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phòng LĐ- TB&XH huyện Sông Lô đã tiếp nhận và trao tặng 4.389 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng. Huyện cũng tổ chức trao quà, thiệp mừng thọ cho 253 người cao tuổi hưởng thọ 90 tuổi và 100 tuổi với trị giá trên 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Phòng LĐ- TB&XH huyện phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi, con hộ nghèo với tổng trị giá 25 triệu đồng.

UBND huyện trích ngân sách trên 365 triệu đồng trao 2.437 suất quà tặng cho tất cả các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện; trao 51 suất quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá trên 15 triệu đồng; tặng 7 suất quà cho cán bộ, công chức là thương binh, bệnh binh, con liệt sĩ đang công tác tại các phòng, ban, tổ chức chính trị - xã hội thuộc Huyện ủy, UBND huyện, tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà 38 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại 17 xã, thị trấn trên địa bàn; thăm, tặng quà cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Sông Lô và tặng quà cho bệnh nhân phải nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện trong dịp Tết.

Ngô Tuấn AnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: