Xã Hội

LĐLĐ tỉnh tặng quà người lao động làm việc “3 tại chỗ”

Thứ Tư, 25/08/2021

Mới đây, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã đến thăm, trao hỗ trợ những nhu yếu phẩm thiết yếu như sữa tươi, mì tôm, trứng gà, dầu gội đầu, kem đánh răng… cho gần 400 cán bộ, đoàn viên, công nhân, lao động đang thực hiện sản xuất “3 tại chỗ” tại Công ty TNHH SoluM Vina, KCN Bá Thiện 2, huyện Bình Xuyên và Công ty cổ phần Tập đoàn VinaTop, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, 200 lao động thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn VinaTop và 182 lao động thuộc Công ty TNHH SoluM Vina đang thực hiện sản xuất “3 tại chỗ”, 2 doanh nghiệp đã chuẩn bị cơ sở vật chất, chế độ sinh hoạt để đảm bảo an toàn, đầy đủ điều kiện ở mức tốt nhất cho người lao động theo phương án 3 tại chỗ. Đồng thời, đơn vị cũng chủ động xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ người lao động ở lại.

Đoàn công tác đã động viên người lao động trong các doanh nghiệp an tâm sản xuất, thực hiện sản xuất “3 tại chỗ”, chia sẻ cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn; công đoàn cơ sở cùng người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để thực hiện có hiệu quả mô hình “3 tại chỗ”.

Hương Giang


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: