Xã Hội

Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tặng quà Tết cho hộ nghèo

Thứ Hai, 13/01/2020

Sáng 13/1/2020, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng 50 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà Tết tặng hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Tường

Thực hiện chương trình an sinh xã hội “Tết vì người nghèo”, hàng năm, Ngân hàng CSXH Việt Nam đều trích quỹ an sinh xã hội do cán bộ, viên chức và người lao động của ngân hàng đóng góp để hỗ trợ cho người nghèo trên cả nước.

Tại Vĩnh Phúc, Ngân hàng CSXH Việt Nam dành 200 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 800.000 đồng tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 4 huyện, thành phố: Vĩnh Tường, Vĩnh Yên, Yên Lạc và Lập Thạch; mỗi huyện được hỗ trợ 50 suất quà, tổng trị giá quà tặng là 160 triệu đồng.

Bên cạnh việc mang Tết ấm đến với người nghèo, đây cũng là dịp để Ngân hàng CSXH Việt Nam có dịp thăm, động viên bà con nhân dân và khách hàng của Ngân hàng CSXH vui Xuân, đón Tết cổ truyền; đồng thời, tiếp tục thực hiện các chương trình xóa đói, giảm nghèo, giúp nhân dân có cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn.

Tin, ảnh Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: