Xã Hội

Tặng xe lăn cho người khuyết tật nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Thứ Năm, 26/12/2019

Sáng 26/12/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban vận động Quỹ Bầu ơi và Công ty cổ phần Tập đoàn Vigory trao 30 chiếc xe lăn và 30 suất quà tặng người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, thương binh và người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô. Tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Quỹ Bầu ơi và nhà tài trợ trao xe lăn tặng người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, thương binh, người khuyết tật huyện Sông Lô

Được biết, Quỹ Bầu ơi rất tích cực trong việc vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp xây dựng quỹ để chia sẻ, giúp đỡ những người tàn tật, hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương trên cả nước. Tại Vĩnh Phúc, từ đầu năm đến nay, quỹ đã tặng 60 chiếc xe lăn và nhiều phần quà giá trị khác với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Với những món quà này, Ban vận động Quỹ Bầu ơi mong muốn chia sẻ khó khăn với người nghèo, nạn nhân da cam và các gia đình chính sách, đồng thời giúp họ có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Tin, ảnh Bích HuệTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: