Xã Hội

“Người chết” đã nhập quan bất ngờ sống lại

Thứ Năm, 12/08/2021

Một người đàn ông “đã chết” được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.

Cảnh một người đàn ông thực hiện hồi sức cấp cứu cho một người đàn ông “đã chết” trong quan tài bất ngờ được phát hiện còn thở

 

Vụ việc kỳ lạ nói trên xảy ra khi nhiều người tụ tập xung quanh thi thể để đưa người “chết” đến làm lễ tang ở thành phố Hermel của Li Băng trong tuần này, theo báo Daily Star.

Một đoạn video quay lại vụ việc được đưa lên mạng xã hội cho thấy một nhóm người đang đau buồn tập họp xung quanh chiếc quan tài trong khi một phụ nữ khóc và chạm “thi thể”.

Sau đó, nhiều người có mặt dường như thấy thi thể trong quan tài cử động và bắt đầu thực hiện hồi sức cấp cứu cho người đàn ông trước khi đưa ông đến bệnh viện.

Bác sĩ sau đó xác nhận người đàn ông nói trên vẫn còn sống, nhưng không nói rõ hay giải thích tại sao bệnh nhân đã được ghi nhận một cách sai lầm là người đã chết.

Hồi tháng 8.2020, một trường hợp chết đi sống lại tương tự cũng đã xảy ra tại Indonesia, nơi một bé gái 12 tuổi “đã chết” bất ngờ sống trở lại tại một bệnh viện. Tuy nhiên, trong 2 giờ sau, bé gái chết lần nữa và thi thể đã được chôn tại một nghĩa địa.

(Theo Thanh niên)

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: