Xã Hội

Dự báo thời tiết 12/12, không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam

Thứ Năm, 12/12/2019

Bắc Bộ hôm nay tiếp tục rét sâu về đêm và sáng. Độ ẩm trong không khí duy trì ở mức thấp, dưới 50%.

Trời nắng hửng khá sớm nhưng nhiệt độ vẫn ở mức rét. Tại khu vực vùng núi cao có thể xảy ra băng giá và sương muối. Nhiệt độ phổ biến từ 11 - 24 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8; sóng biển cao 2-4m; biển động.

Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa giông, trong cơn giông khả năng xảy ra lốc xoáy.

Phía Tây Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Trời rét. Vùng núi cao có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 6-9 độ, có nơi dưới 3 độ, nhiệt độ cao nhất 21-24 độ, có nơi trên 24 độ

Đông Bắc Bộ trời rét. Vùng núi cao có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 9-12 độ, vùng núi 6-9 độ, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía Bắc mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Trời rét. Nhiệt độ về đêm và sáng sớm ở phía Bắc từ 11-14 độ, phía Nam có nơi 15-17 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc mưa rào rải rác; phía Nam đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời rét khi nền nhiệt dao động 17-20 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 13-16 độ. Nam Bộ nhiệt độ trưa chiều từ 29-32 độ.

Khu vực Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 10-13 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ.

(Theo vietnamnet.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: