Xã Hội

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật

Thứ Sáu, 29/11/2019

Chiều 29/11/2019, Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tổ chức chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà miễn phí cho 100 người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam huyện Tam Dương và thành phố Vĩnh Yên.

Nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật được các bác sỹ trong đội Bác sỹ tình nguyện khám, tư vấn và hướng dẫn điều trị

Tại buổi khám, các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật được các bác sỹ trong đội bác sỹ tình nguyện chữ thập đỏ đo huyết áp, khám một số bệnh thông thường, kiểm tra tai – mũi – họng, siêu âm ổ bụng, điện tim... Đồng thời, tư vấn sức khỏe và hướng dẫn cách điều trị, phòng tránh một số bệnh giao mùa thường gặp.

Nhân dịp này, mỗi nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật được nhận một phần quà trị giá 200.000 đồng do bà Nguyễn Ngọc Minh Châu tài trợ.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 -23/11/2019). Trong dịp này, song song với các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật cũng đã tổ chức được 4 buổi tư vấn sức khỏe tại cộng đồng. Thông qua các chương trình, nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông về hoạt động nhân đạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân dựa vào cộng đồng.

Tin, ảnh Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: