Xã Hội

Các bạn trẻ miền núi rửa xe gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo ăn Tết

Thứ Hai, 18/11/2019

Với mong muốn đem đến cho mọi người, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không khí vui tươi khi dịp Tết đang đến gần, các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn xã Yên Lạc, huyện miền núi Như Thanh (Thanh Hóa) đã tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ.

Chương trình “Rửa xe gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo ăn tết năm 2020”.

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào thứ 6 hàng tuần. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo đoàn viên, thanh niên, nhân dân địa phương.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng của Đoàn xã Yên Lạc.

Giá rửa xe là tự nguyện, nhiều người dân thấy việc làm ý nghĩa của các tình nguyện viên nên sẵn sàng trả thêm tiền rửa xe. Thậm chí nhiều người đi đường mặc dù không rửa xe nhưng vẫn dừng lại quyên góp ủng hộ chương trình.

Toàn bộ số tiền rửa xe sẽ được Đoàn xã trao cho các em học sinh nghèo ăn Tết

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ miền núi Như Thanh, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, nhân lên những hành động đẹp trong mỗi bạn trẻ để chia sẻ yêu thương.

Với mong muốn đem đến cho mọi người, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không khí vui tươi khi dịp Tết đang đến gần, toàn bộ số tiền rửa xe sẽ được Đoàn xã trao cho các em học sinh nghèo ăn Tết.

Nguyễn Thoa ( theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: